Á Châu Media – Dịch vụ booking báo điện tử tỉnh hàng đầu chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm hơn 16 năm thành lập tại Việt Nam Á Châu Media tự tin khẳng định là công ty đi đầu trong lịch vức truyền thông trong đó có dịch vụ booking báo điện tử tỉnh Việt Nam.

Với chi phí cạnh tranh luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, dịch vụ booking bảo điện tử tỉnh tại Á Châu media sẽ đem đến vô vàn lợi ích cho khách hàng (Chi phí thấp, tăng độ phủ sóng, nhận diện thương hiệu, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó tăng tỷ lệ ra đơn)

Dịch vụ booking báo điện tử tỉnh chuyên nghiệp

Từ lâu việc sử dụng dịnh vụ booking báo điện tử tỉnh đã chở thành hình thức truyền thông cực kì hiệu quả với các doanh nghiệp, mục đích nhằm đưa tin sốt dẻo của chính công ty hay quảng bá sản phẩm mới đem đến lượng người quan tâm vô cùng lớn.

Booking báo điện từ tỉnh luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công ty vì dễ dàng đưa tin và dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng trong vùng.

booking báo điện tử tỉnh - Á Châu Media
booking báo điện tử tỉnh – Á Châu Media

Booking báo ngay: Báo giá booking báo điện tử mới nhất 2023 – Chi phí rẻ báo chất lượng

Bạn đã sẵn sàng tăng doanh thu chưa?

Sau khi tìm hiểu về booking báo chí là gì và pr booking là gì nhưng vẫn còn nhiều người thắc mắc lý do nên book báo PR. Có thể nói dịch vụ book PR báo chí là một trong những hình thức phổ biến, được nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn để PR sản phẩm, dịch vụ, quảng bá thương hiệu. Chính bởi vì những lợi ích to lớn không thể bỏ qua mà book báo Pr, book bài content báo mang lại như:

Tăng mức độ nhận diện, uy tín cho thương hiệu

Các trang báo điện tử lớn, chính thống là các trang đã được pháp luật công nhận. Chuyên cung cấp tổng hợp nhiều thông tin hữu ích, đáng tin cậy cho độc giả. Từ đó mà thu hút được lượng lớn độc giả quan tâm và theo dõi. Chính vì vậy, khi doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên các trang báo lớn sẽ tiếp cận được lượng lớn người dùng, giúp gia tăng mức độ nhận diện thương hiệu. Hơn nữa, doanh nghiệp sẽ được người dùng đánh giá cao và dành nhiều tin tưởng. Từ đó, uy tín thương hiệu sẽ được nâng lên.​

Tiếp cận các khách hàng mục tiêu, gia tăng doanh số bán hàng hiệu quả

Ngày nay, số lượng và tần suất các quảng cáo xuất hiện online, offline, lẫn truyền hình quá dày đặc, chiếm quá nhiều thời gian của người dùng. Khách hàng luôn cảm thấy quá tải, thậm chí cảm thấy quảng cáo làm phiền đến họ. Do đó họ thường có xu hướng bỏ qua, tìm cách chặn quảng cáo ngay khi xuất hiện. Ngược lại, khách hàng thường có thói quen đọc tin tức trên các trang báo điện tử lớn, nhằm tiếp cận và nắm bắt thông tin.

Book bài báo trên các trang báo điện tử lớn

Vì vậy, khi bài báo PR thương hiệu của bạn xuất hiện trên trang đầu các trang báo điện tử lớn, uy tín sẽ nhận được sự quan tâm, tín hiệu tích cực từ người dùng. Từ đó, giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn, gia tăng doanh số bán hàng nhanh chóng.

Cung cấp backlink chất lượng

Các trang báo điện tử lớn chính thống khá uy tín vì vậy backlink được đặt trên báo lớn là những backlink chất lượng và được google và người dùng đánh giá cao. Thuộc tính của backlink là dofollow hay nofollow phụ thuộc vào quy định của từng trang báo cụ thể. Khi bạn sử dụng dịch vụ book báo PR bạn sẽ được chèn từ 2 – 3 backlink trỏ về website của bạn.

Gia tăng doanh thu

Khi thương hiệu của bạn được nhiều khách hàng tin tưởng, khi sản phẩm của bạn đã tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu thì không có lí do gì mà khách hàng lại bỏ qua doanh nghiệp của bạn. Chính nhờ đó, doanh thu, lợi nhuận doanh nghiệp sẽ tăng vọt nhanh chóng.

Khi Mona được nhiều khách hàng tin tưởng, doanh thu của chúng tôi tăng vọt, chỉ trong 3 NĂM X25 lần doanh thu.

Lượt traffic của Mona

Không chỉ là thực hiện cho chính thương hiệu của mình, chúng tôi mong muốn các doanh nghiệp có thể đồng hành cùng thành cống với chúng tôi. Các dự án chúng tôi thực hiện mang về những thành quả vượt cam kết cho doanh nghiệp.

Tăng traffic, cải thiện thứ hạng hiệu quả

Khi bài báo PR của bạn được đăng trên các báo lớn, sẽ tiếp cận được lượng lớn người dùng của báo. Nhờ đó, nhiều người biết đến dịch vụ, sản phẩm thương hiệu của bạn hơn. Và người dùng có thể tìm kiếm trang web của bạn thông qua các từ khóa sản phẩm, dịch vụ trong báo một cách đơn giản. Từ đó, giúp tăng traffic hiệu quả cho website, giúp cải thiện thứ hạng website một cách bền vững. Đồng thời, website của bạn cũng sẽ được Google đánh giá cao, ưu tiên hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm.

Nâng cao hiệu quả chiến dịch marketing

Nếu bạn đang có ý định thực hiện một chiến dịch marketing nào đó, đừng bỏ qua book báo PR. Việc kết hợp đa dạng các chiến lược marketing với nhau sẽ giúp phát huy được hiệu quả tối đa nhất có thể. Và điều này cũng giúp doanh số bán hàng của doanh nghiệp tăng cao.

Các chiến dịch marketing được xây dựng nhằm giúp doanh nghiệp thực hiện tốt các phương pháp quảng bá thương hiệu. Xây dựng chiến lược cũng giống như cách bạn liệt kê những dự định muốn làm, nghiên cứu những dự định đó có hợp lý không và đưa ra các giải pháp khắc phục triệt để.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ book báo chí mỹ phẩm PR tại Á Châu?

  • Đơn vị Agency báo lớn: Á Châu Media là đơn vị Agency lớn với hơn 200 đầu báo lớn nhỏ khác nhau. Khi đến với dịch vụ book báo PR của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết để thực hiện chiến dịch marketing hoàn chỉnh.
  • Book báo chí mỹ phẩm PR giá rẻ: Mona Media có chính sách giá tốt nhất do là đơn vị Agency trực tiếp của các báo lớn. Mức giá chiết khấu và ưu đãi cao nhất. Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn trang báo phù hợp, trường hợp nếu có nhu cầu gói càng lớn thì sẽ được Mona Media ưu đãi giá riêng.
  • Hỗ trợ nhiệt tình: Bạn tìm đến một đơn vị để sử dụng dịch vụ thì điều quan trọng là chất lượng sản phẩm phải tốt, đồng thời phải được hỗ trợ nhanh chóng để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của bạn.
  • Content chuyên nghiệp: Bài PR được viết trực tiếp bởi đội ngũ content chuyên nghiệp, từng lên bài trực tiếp cho báo
  • Phù hợp với mọi ngành hàng: Á Châu Media tự tin có hệ thống báo tổng hợp đa dạng, phù hợp với tất cả mọi lĩnh vực, ngành hàng.
  • Đảm bảo đúng tiến bộ: Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm của Mona Media luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời để bài đăng theo đúng tiến độ.
  • Cam kết chất lượng dịch vụ: Luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp
  • Báo cáo chi tiết: Sau mỗi chiến dịch, Mona Media luôn có những báo cáo chi tiết để bạn có thể đo lường và đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch PR

Liên hệ quảng cáo:

Email: lienhe@achaumedia.vn

SDT: 09 4353 8282 – Ms.Thảo

Đọc thêm:

Dịch vụ booking báo chí , book báo PR uy tín, chất lượng

Dịch vụ đăng tin rao vặt chuyên nghiệp tại Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)