Các Trang Dowload Vector Miễn Phí Tốt Nhất Bạn Cần Biết

Tính linh hoạt và khả năng thay đổi kích thước mà không ảnh hưởng đến chất lượng chỉ là một trong những lí do tại sao hình minh họa vector lại phổ biến như vậy. Bên cạnh việc dễ dàng sửa đổi, chúng cũng là lựa chọn hàng đầu trong in ấn vì hiển thị độ phân giải cao. Hãy cùng Á Châu Media tìm hiểu đâu là các trang dowload vector miễn phí tốt nhất nhé.

 Freepik – Một trong các trang dowload vector miễn phí

Freepik là website cung cấp ảnh vector đẹp với số lượng lớn, cực kì phù hợp cho những nhà thiết kế chuyên sáng tạo những sản phẩm với kích cỡ lớn, sản phẩm in… Freepik có nhiều loại vector đa dạng và thường được up lên dạng gói (package) nến rất tiện cho bạn khi download nhiều bộ vector có cùng chủ đề.

Freepik cũng là địa chỉ website cung cấp ảnh vector phổ biến được nhiều dân chuyên môn lẫn không chuyên sử dụng gần đây.

các trang dowload vector stock miễn phí

Vecteezy – Free download vector design

Nền tảng này tự hào là một trong các trang dowload vector miễn phí có cộng đồng có tài nguyên đồ họa vector lớn nhất. Những gì Vecteezy cung cấp là một bộ sưu tập ấn tượng gồm hơn 100.000 hình ảnh vector chất lượng cao cho cả sử dụng miễn phí lẫn thương mại, và điều kiện duy nhất của họ là ghi chú tác giả bằng cách cung cấp liên kết nguồn.

Xem thêm:

những trang vector free

Tuy nhiên, nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tham gia thành viên trả phí và tránh hoàn toàn quyền tác giả. Vecteezy cũng cho phép người dùng tương tác và học hỏi lẫn nhau bằng cách để lại nhận xét và đề xuất về thiết kế vector. Ngoài ra Vecteezy sẽ cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa tệp trước khi tải xuống bất kỳ mẫu vector nào.

Do đó, bạn có toàn quyền tự do tùy chỉnh các hình minh họa vector theo cách mà bạn muốn bằng cách thay đổi màu sắc, phông chữ, kích thước và hơn thế nữa.

Deviantart – Download background vector free

Deviant Art có thể xem là một trong những cộng đồng nghệ sĩ lớn cực quy mô trên Internet. Deviant Art là kho tài nguyên miễn phí và cực kì hữu ích trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo. Để tìm kiếm các nguồn tài nguyên dạng vector khi thiết kế, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm và thẻ liên kết được tích hợp trực tiếp trên trang web này.

VectorStock – Website download vector miễn phí

VectorStock là một kho tàng với hơn 200.000 hình ảnh vector phục vụ cho bất kỳ mục đích sử dụng sáng tạo nào. Ưu điểm so với các trang dowload vector miễn phí khác là có rất nhiều danh mục cụ thể mà bạn có thể lựa chọn sắp xếp để thuận tiện cho công việc.

Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu hình nền, biểu tượng, logo và nhiều hơn nữa. Các định dạng để tải xuống cũng rất đa dạng với AI, EPS, PDF và JPG. Nói chung, ưu điểm lớn nhất của nền tảng này chính là đảm bảo giảm bớt quá trình tìm kiếm các vectơ phù hợp với bạn.

free vector stock

 Vector4Free – Các trang dowload vector miễn phí thuận tiện

Bộ sưu tập vector tại website cung cấp ảnh vector đẹp Vector4Free không quá lớn, chỉ có khoảng hơn 1.500 ảnh vector miễn phí, nhưng chất lượng của chúng khá đồng nhất và dễ dàng tìm thấy bởi bộ lọc thông minh.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và không ngại trùng lặp về các yếu tố, bạn có thể sử dụng Vector4Free để tìm kiếm và tải về các nguồn tài nguyên cần thiết cho mình.

các trang dowload stock free

Thời nay, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự hiện diện của đồ họa vector ở bất cứ đâu. Từ các logo, bảng hiệu, infographics đến phông chữ…là một trong những ví dụ điển hình cho việc ứng dụng vector vào đời sống. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết tổng hợp các trang dowload vector miễn phí tốt nhất này sẽ hữu ích và sẽ góp phần đẩy nhanh quá trình tìm kiếm của bạn.

0/5 (0 Reviews)