Làm Video Intro chuyên nghiệp với Top 5 website miễn phí

Intro video là các video clip nhỏ được thực hiện nhằm mục đích xây dựng thương hiệu. Intro video là điểm bắt đầu cho một video dài. Bạn có thể quảng bá thương hiệu của mình bằng cách sử dụng các clip giới thiệu này. Nếu được thực hiện đúng cách, chứa được tất cả các điểm cần thiết liên quan đến video hoặc sản phẩm thực tế, mức độ chuyên nghiệp của bạn sẽ được đánh giá cao hơn. Trên thực tế, hầu hết các YouTuber luôn chú trọng việc tạo ra phần intro (giới thiệu) tuyệt vời để thu hút được nhiều người đăng ký. Bạn có thể làm video intro chuyên nghiệp cho mình bằng cách sử dụng nhiều trình tạo intro khác nhau. Dưới đây là các website làm video intro chuyên nghiệp miễn phí.

Flixpress.com

Flixpress là một trong 10 trình làm video intro chuyên nghiệp trực tuyến miễn phí hàng đầu và bạn có thể dễ dàng tạo các intro video với một chút văn bản và hình ảnh tùy chỉnh. Bạn có thể upload và chèn hình ảnh vào video. Flixpress cũng cung cấp khả năng làm cho video có chất lượng cao và bạn có thể xem trước video sau khi thực hiện xong. Ngoài ra, Flixpress còn cho phép upload âm thanh của riêng bạn vào phần giới thiệu. Định dạng chuẩn cho video là MP4 nhưng bạn có thể lưu video của mình ở bất kỳ định dạng nào mong muốn.

làm video intro chuyên nghiệp trực tuyến

FreeIntroMaker.com

Bạn có thể tạo bất kỳ intro video trực tuyến nào với IntroMaker chỉ bằng vài bước đơn giản. Chọn theme yêu thích, sau đó nhập tiêu đề, hình ảnh hoặc URL. Sau khi chèn tất cả những yếu tố cần thiết, bạn có thể dễ dàng xem trước video của mình và nếu muốn có thể tải xuống máy tính.

 làm intro video trực tuyến

Bitable.com

Bitable làm cho intro video của bạn trông chuyên nghiệp hơn bằng cách chèn logo, danh thiếp, tên hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn và tính năng xem trước video sau đó.

Panzoid.com

Bạn có thể làm video intro của mình trông chuyên nghiệp hơn bằng cách sử dụng Panzoid. Hãy tạo video ấn tượng bằng cách tùy chỉnh chúng với những lựa chọn của riêng bạn. Panzoid cũng có một công cụ tạo hoạt ảnh 3D. Bạn có thể thay đổi hình nền của video và thực hiện cho nó theo cách bạn muốn.

Intromaker.net

Intromaker.net là một trình làm video intro miễn phí, tạo ra những intro video chất lượng cao với logo hoạt ảnh riêng của công ty. Intromaker.net cung cấp cho bạn các tính năng khác nhau như tùy chỉnh logo trong video và hoạt ảnh cho logo. Intromaker.net làm video trông chuyên nghiệp và ấn tượng hơn. Intromaker.net cũng cung cấp tùy chọn sử dụng hai video trong hệ thống.

Trên đây là những website làm video intro chuyên nghiệp mà Á Châu Media muốn chia sẻ cho bạn. Đừng quên theo dõi các bài viết khác của Á Châu Media nếu bạn muốn tìm hiểu về sản xuất làm phim, dựng phim, lồng tiếng phim… nhé!

0/5 (0 Reviews)