Dịch vụ chăm sóc nội dung website cho công ty thiết kế

Để có thể phát triển thương hiệu của mình thì việc chăm sóc Website là một trong những nội dung cần thiết mà các bạn không thể nào bỏ qua. Á Châu Media nhận hỗ trợ dịch vụ chăm sóc nội dung Website cho công ty thiết kế với dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất dành cho khách hàng. Hãy cùng tham khảo với chúng tôi về dịch vụ này nhé.

Dịch vụ chăm sóc nội dung Website là gì? 

Chăm sóc web là dịch vụ quản trị website.

Công việc chăm sóc website có thể hiểu là những hoạt động cập nhật, làm mới nội dung thông tin, hình ảnh của web để hấp dẫn, thu hút người dùng. Nó cũng bao gồm việc tối ưu hóa kết quả tại các công cụ tìm kiếm (điển hình là google). Đồng thời còn là các hoạt động bảo trì hệ thống web giúp website hoạt động một cách xuyên suốt, ổn định.

dịch vụ chăm sóc nội dung website cho công ty thiết kế

Việc chăm sóc web là vô cùng quan trọng đối với một thiết kế web nếu các cá nhân, doanh nghiệp không muốn trang web của mình được xây dựng rồi chỉ để cho có. Một website nếu được chăm sóc thường xuyên sẽ thu hút nhiều khách truy cập dẫn đến họ sẽ thấy và biết nhiều hơn về dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn, từ đó dễ chuyển đổi thành khách hàng, làm tăng thêm lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn.

Để đạt được điều này, việc sở hữu một website đẹp thôi là chưa đủ. Website của bạn cần phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Luôn luôn được đổi mới cũng như cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Điều này sẽ giúp website luôn tươi mới, được người dùng cũng như trên các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc nội dung Website cho công ty bán lẻ đồ gia dụng

Tại sao công ty thiết kế cần một dịch vụ chăm sóc nội dung Website uy tín – chất lượng?

 • Doanh nghiệp không có thời gian chăm sóc Website?
 • Website của bạn chưa được chăm sóc đúng cách, khó lên Top Google?
 • Bạn mong muốn Website của mình có thể lên Top 1 Google?
 • Mong muốn Web được nhiều khách hàng biết đến, có traffic và tỷ lệ chuyển đổi cao?

Lợi ích khi các bạn sử dụng một dịch vụ chăm sóc nội dung Website uy tín là gì? – Dịch vụ chăm sóc nội dung Website dành cho công ty thiết kế 

 • Giúp Web có nội dung thu hút, ấn tượng, hấp dẫn giúp thu hút khách hàng tìm đến và quay lại Website nhiều lần nữa.
 • Đảm bảo việc kiểm tra, theo dõi Website thường xuyên, kịp thời khắc phục, sửa chữa khi có vấn đề gì xảy ra.
 • Tăng cường độ bảo mật cho Website không bị tấn công, sao lưu dữ liệu quan trọng tránh trường hợp bị mất. Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng để không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.
 • Cập nhật thông tin, nội dung bài viết, hình ảnh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Cung cấp bài viết SEO để Website dễ dàng lên Top Google.
 • Thêm các tính năng tiện ích như chat trực tuyến, nút nhắn tin Facebook, Zalo,… và nhiều tính năng khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Tổng hợp báo cáo thống kê hằng tháng về lượt truy cập, số liệu trên Website cho doanh nghiệp để đưa ra các kế hoạch phát triển tốt hơn.

Cần phải chuẩn bị những gì để có đạt được kết quả tối đa của việc chăm sóc nội dung Website dành cho công ty thiết kế?

Yếu tố cơ bản cần có để kinh doanh.

Đầu tiên, các doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh bắt buộc phải sử dụng ít nhất một kênh kinh doanh online ( như Facebook, Zalo, Website, các trang Thương Mại Điện Tử lớn cho đăng tin, gian hàng, các diễn dàn mua bán…).

Top những kênh bán hàng online hiệu quả.

Theo thống kê các kênh bán hàng online hiệu quả (tính tỷ lệ chung của các ngành nghề kinh doanh lĩnh vực bán hàng trong Việt Nam) của của nửa năm 2019 như sau:

dịch vụ chăm sóc website cho công ty thiết kế

Top 1 kênh Facebook.

 • Hiện nay việc sử dụng facebook để kinh doanh nhanh và lẻ là giải pháp ưu tiên số một với các cửa hàng, tất nhiên rồi vì mạng xã hội hiện nay hầu hết mọi người trên cả thế giới đều có nick facebook.
 • Tính riêng trong Việt Nam là hơn 20 triệu người và đang tiếp tục gia tăng, chiếm hơn 75% người sử dụng internet.

 Top 2 kênh Zalo.

 • Việc sử dụng Zalo để kinh doanh bán hàng lẻ hiện nay không còn xa lạ với mọi người, dễ dàng chia sẻ hình ảnh sản phẩm và chat, gọi miễn phí là một thế mạnh.
 • Đặc biệt với hơn 10 triệu người sử dụng trong độ tuổi trung bình 18 – 30 tuổi, các ngành nghề thời trang, mỹ phẩm làm đẹp, sức khỏe, các dịch vụ ăn uống là đúng nhu cầu…

Top 3 kênh Website.

 • Thực ra website vẫn là tiềm năng rất lớn và chủ động mọi lúc, mọi nơi vì nó là sở hữu của cá nhân, được quản lý của doanh nghiệp, tránh tình trạng bị khóa tài khoản khi sử dụng các dịch vụ miễn phí.
 • Một website chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn vẫn là kênh bán hàng tốt nhất cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức, hộ kinh doanh.

Top 4 kênh Instagram.

 • Nhiều người giật mình vì lại có cả instagram trong đây, tuy nhiên đó là xu thế tất yếu khi mà Instagram đang là một kênh xã hội mới mẻ, mạnh mẽ và chuyên nghiệp về chỉnh sửa cũng như chia sẻ hình ảnh.
 • Vừa ra mắt năm 2010 nhưng đã có hơn 300 triệu người sử dụng là chứng minh tốt nhất cho việc kinh doanh qua kênh này vào tương lai gần.

Top 5 các kênh Thương Mại Điện tử.

 • Hiện tại các kênh Thương Mại Điện Tử cho đăng tin, đăng gian hàng đã không còn lạ lẫm gì với người Việt Nam
 • Việc quảng cáo (Marketing Online) chung trên 1 kênh giúp giảm bớt chi phí và tăng tính cạnh tranh về giao hàng, khả năng tiếp cận người dùng… Kênh này đang mạnh lên từng ngày và có thể tiếp tục tính cạnh tranh mạnh mẽ hơn.

Top 6 các kênh tiềm năng.

 • Ngoài những kênh chính trên hiện nay còn có một số như: Youtube, các kênh xã hội mới, các ứng dụng miễn phí cho người dùng… đều là các kênh tiềm năng.

Một số công ty thiết kế có thương hiệu lớn ở Việt Nam có thể kể đến như: 

 • Công ty thiết kế Website như: Công ty thiết kế website Trust.vn, Công ty thiết kế Website Mypage, Công ty thiết kế Website Finalstyle, Công ty thiết kế Website Bigweb, công ty thiết kế Website ADC, Công ty cổ phần Vinamax Việt Nam, Công ty thiết kế Website 123Corp,…
 • Công ty thiết kế xây dựng như: Công ty xây dựng An Cư, Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Thế Kỷ, Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng Nhân Đạt, Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế – Xây Dựng Kiến Trúc Mới, Công Ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng An Thuận Phát, Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Hoàng Gia,…. 
 • Công ty thiết kế nội thất: Lio Decor, Mixhome, CDC Việt Nam, Công ty cổ phần nội thất Morehome, Công ty thiết kế nội thất KT Advance, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vietnamarch, Công ty TNHH Thiết kế – Trang trí nội thất LÊVIN, Công ty TNHH QPDESIGN,….

Xem thêm: Dịch vụ chăm sóc Website dành cho công ty du lịch

Dịch vụ chăm sóc Website cho công ty bất động sản

Dịch vụ chăm sóc nội dung Website dành cho công ty thiết kế của Á Châu: 

Dịch vụ chăm sóc nội dung Website dành cho công ty thiết kế của chúng tôi bao gồm:

dịch vụ chăm sóc website

Á Châu Media luôn có quy trình làm việc chuẩn nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

 • Tiếp nhận yêu cầu: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tình hình công ty.
 • Phân tích yêu cầu: Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nắm rõ yêu cầu mục tiêu, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu bạn có thể cung cấp. Một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch sẽ được gửi đến khách hàng.
 • Lập kế hoạch: Dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch giúp bạn mở rộng thị trường và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, tiết kiệm chi phí, thời gian rất nhiều. Kế hoạch chi tiết cho các công việc như biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, cập nhật bài viết lên website và chia sẻ lên mạng xã hội.
 • Quản trị – Marketing: Để thực hiện việc quản trị nội dung website đạt hiệu quả cao cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những người copywriter, designer, marketer. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.
 • Báo cáo khách hàng: Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email của bạn từ ngày 1-5 hàng tháng. Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển của website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công cụ do Google phát triển như Google Analytics, Google webmaster.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch của Á Châu Media

Dịch vụ Nội dung Nội dung đi kèm Giá
Viết bài chuẩn SEO – 100% unique. Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho website.Bài viết chuẩn SEO content.Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng.Bài được giao đúng hẹn. Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100k.Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100k.Viết bằng tiếng Anh +100k.Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200k. 50k/bài.
Viết nội dung chuẩn SEO cho website. Nội dung chuẩn SEO: dài 500 từ.Hình ảnh: 2 hình ảnh đã được viết caption và thẻ alt, đặt tên file hình chuẩn SEO. Kích thước do khách chọn (mặc định 700x450px). Hình ảnh chất lượng, không bể, không có logo thương hiệu khác,…Tiêu đề: tiêu đề được đặt dựa theo mục đích viết và từ khóa chính trong bài.Meta-description: Bài viết được viết meta-description miễn phí (tùy chọn). Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 2 ngày (mỗi 5 bài). 100k/bài.
Phủ nội dung cho website mới. 1 bài trang chủ.1 bài trang giới thiệu doanh nghiệp.5 bài trang giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm.5 bài trang tin tức/ chia sẻ.

2 lần chỉnh sửa miễn phí.

Mỗi bài có độ dài tối đa 1000 từ.

Bài viết đảm bảo chuẩn SEO.

Bài viết có hình ảnh đẹp, phù hợp với nội dung bài viết (nếu ảnh phải mua trên stock thì sẽ báo chi phí cho khách hàng trước).

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 3 ngày +500k.Thêm 3 lần chỉnh sửa +300k.Viết toàn bộ bằng tiếngAnh +2.400k.

Thiết kế hình ảnh +1.200k.

Up bài lên web +900k.

Gói dịch vụ: 2 triệu.

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung Website dành cho công ty thiết kế của Á Châu Media là gì? 

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, diễn viên chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.
 • Đảm bảo những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Á Châu đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho bạn khi thực hiện việc kí kết hợp đồng hai bên luôn tự nguyện, chúng tôi tôn trọng deadline thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng.
 • Luôn lắng nghe, luôn thấu hiếu đối với khách hàng để đem lại được kết quả tốt nhất trong công việc.
 • Tăng doanh thu bán hàng
 • Tăng thứ hạng từ khóa

Nếu như bạn muốn tham khảo về dịch vụ chăm sóc nội dung Website cho công ty thiết kế của Á Châu Media, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp nhé.

 

0/5 (0 Reviews)