Dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch

Website du lịch chuyên nghiệp cung cấp không chỉ những thông tin hữu ích cho người có nhu cầu du lịch mà còn là nơi cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp, được đánh giá cao bởi khách hàng. Á Châu Media chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch chuyên nghiệp uy tín.

Hãy cùng tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này qua bài viết dưới đây nhé!

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

Chăm sóc web là dịch vụ quản trị website.

Ngày nay, các doanh nghiệp thiết kế web nhằm quảng bá thương hiệu, sản phẩm dịch vụ đến với người tiêu dùng một cách tốt nhất cũng như đẩy mạnh việc kinh doanh online sao thật hiệu quả.

dich vu cham soc website cho linh vuc du lich
Để đạt được điều này, việc sở hữu một website đẹp thôi là chưa đủ. Website của bạn cần phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất. Luôn luôn được đổi mới cũng như cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ, chính xác và chuyên nghiệp nhất. Điều này sẽ giúp website luôn tươi mới, được người dùng cũng như trên các công cụ tìm kiếm đánh giá cao.

Xem thêm:

Dịch vụ viết Book bài trên báo và tầm quan trọng đối với doanh nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh căn hộ biệt thự lĩnh vực bất động sản tham khảo thêm

Dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website?

 • Tiết kiệm chi phí: Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc trang web quý khách có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn như: tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp… khi thuê một nhân viên chuyên phụ trách chăm sóc và vận hành trang web.
 • Tiết kiệm thời gian: Bạn không phải là người giỏi về công nghệ thông tin vì thế việc cập nhật cũng như chăm sóc web sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Vậy tại sao bạn không dành thời gian quý báu của mình tập trung vào chuyên môn. Việc chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch hãy để Á Châu Media lo.

 

 • Nâng cao hiệu quả đến từ website của bạn: Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, Website được xem là một nhân viên kinh doanh hoạt động hiệu quả nhất trong doanh nghiệp. Nó có thể bán hàng mọi lúc, mọi nơi trong khi bạn không cần phải trả lương cho nó.
 • Nâng cao uy tín doanh nghiệp: Website là một showroom online, nơi khách hàng có thể tiếp cận và tìm kiếm mỗi ngày. Chính vì thế, sự chuyên nghiệp, uy tín của công ty bạn trước hết được thể hiện ngay ở trên trang web.

Một số công ty du lịch nổi tiếng

Hãy cùng Á Châu Media điểm qua một vài website công ty du lịch nổi tiếng nhé!

 • Công ty du lịch nổi tiếng tại Hà Nội: Công ty Du lịch Việt – chi nhánh Hà Nội, Công ty Du lịch Hà Nội Tourist, Công ty Du Lịch Quốc tế Đại Việt, Công ty Du lịch EVEREST Việt Nam, Công ty Du lịch Hoàng Nguyên, Công ty Du lịch VIET MOUNTAIN, Công ty Du lịch VITA TRAVEL, Công ty Du lịch TransViet – Hà Nội, Công ty Du lịch Quốc tế Ánh Dương, Công ty Du lịch Hà Thái Travel, Công ty Du lịch CINVESTRA Việt Nam, Công ty Du lịch WORLD SUN TRAVEL, Công ty Du lịch Quốc tế Thiên Hà, Công ty Du lịch VietTravel, Công ty Du lịch BestPrice, Công ty Du lịch Hà Nội, PYS Travel, Công ty Du lịch Bốn Mùa, Công ty Du lịch Khát Vọng Việt, AV Travel, Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Công ty Du lịch Sài Gòn Tourist,….

dich vu cham soc website cho linh vuc du lich uy tin

 • Công ty du lịch nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh: Vietravel – Nhà tổ chức Du lịch chuyên nghiệp, Công ty Du lịch Best Price, Sài Gòn Tourist, Bến Thành Tourist, Công ty cổ phần Việt Nam Booking, Vietsun Travel, Dã Ngoại Lửa Việt, Fiditour, Lê Phong Travel, Đất Việt Tour, Công ty dịch vụ lữ hành Saigontourist, Công ty cổ phần Fiditour, SaiGon Star Travel, Công ty TNHH Lữ hành Duyên Việt, Công ty cổ phần Du lịch Hòa Bình Việt Nam, Công ty cổ phần truyền thông Du lịch Việt, Công ty TNHH Du lịch thế hệ trẻ TP.HCM, Công ty TNHH Lửa Việt,…

Dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch của Á Châu Media

Chăm sóc nội dung website cần làm những gì?

 • Xây dựng kế hoạch phát triển nội dung cho website: Với mỗi một thương hiệu, các chuyên viên nội dung của Web Media sẽ nghiên cứu và đưa ra một kế hoạch phát triển nội dung website riêng biệt với hệ thống từ khóa phục vụ SEO phù hợp nhất.
 • Bài viết chuẩn SEO là bài viết quyết định chính đến khả năng lên top của từ khóa trong bộ máy tìm kiếm. Không những vậy, chúng còn là những bài viết bổ trợ giúp tăng cường sức mạnh của landing page (bài viết seo chính). Từ đó, từ khóa rất dễ lên top theo hướng Topic Cluster.

Những ai cần dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch?

 • Khách hàng cần có bài viết chuẩn SEO cho website của mình trong tất cả các dịch vụ mà không có đủ nhân sự thực hiện.
 • Các cá nhân muốn bổ sung một lượng bài viết giúp nội dung website đa dạng, phong phú hơn.
 • Các doanh nghiệp, cá nhân cần làm website nhưng chưa có ý tưởng về nội dung.

Quy trình thực hiện chăm sóc website của Á Châu Media

Á Châu Media luôn có quy trình làm việc chuẩn nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

 • Tiếp nhận yêu cầu: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tình hình công ty.
 • Phân tích yêu cầu: Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nắm rõ yêu cầu mục tiêu, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu bạn có thể cung cấp. Một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch sẽ được gửi đến khách hàng.
 • Lập kế hoạch: Dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch giúp bạn mở rộng thị trường và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, tiết kiệm chi phí, thời gian rất nhiều. Kế hoạch chi tiết cho các công việc như biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, cập nhật bài viết lên website và chia sẻ lên mạng xã hội.
 • Quản trị – Marketing: Để thực hiện việc quản trị nội dung website đạt hiệu quả cao cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những người copywriter, designer, marketer. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.
 • Báo cáo khách hàng: Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email của bạn từ ngày 1-5 hàng tháng. Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển của website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công cụ do Google phát triển như Google Analytics, Google webmaster.

dich vu cham soc website cho linh vuc su lich

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch của Á Châu Media

Dịch vụ Nội dung Nội dung đi kèm Giá
Viết bài chuẩn SEO – 100% unique. Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho website.Bài viết chuẩn SEO content.

Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng.

Bài được giao đúng hẹn.

Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100k.Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100k.

Viết bằng tiếng Anh +100k.

Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200k.

50k/bài.
Viết nội dung chuẩn SEO cho website. Nội dung chuẩn SEO: dài 500 từ.Hình ảnh: 2 hình ảnh đã được viết caption và thẻ alt, đặt tên file hình chuẩn SEO. Kích thước do khách chọn (mặc định 700x450px). Hình ảnh chất lượng, không bể, không có logo thương hiệu khác,…

Tiêu đề: tiêu đề được đặt dựa theo mục đích viết và từ khóa chính trong bài.

Meta-description: Bài viết được viết meta-description miễn phí (tùy chọn).

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 2 ngày (mỗi 5 bài). 100k/bài.
Phủ nội dung cho website mới. 1 bài trang chủ.1 bài trang giới thiệu doanh nghiệp.

5 bài trang giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm.

5 bài trang tin tức/ chia sẻ.

2 lần chỉnh sửa miễn phí.

Mỗi bài có độ dài tối đa 1000 từ.

Bài viết đảm bảo chuẩn SEO.

Bài viết có hình ảnh đẹp, phù hợp với nội dung bài viết (nếu ảnh phải mua trên stock thì sẽ báo chi phí cho khách hàng trước).

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 3 ngày +500k.Thêm 3 lần chỉnh sửa +300k.

Viết toàn bộ bằng tiếng

Anh +2.400k.

Thiết kế hình ảnh +1.200k.

Up bài lên web +900k.

Gói dịch vụ: 2 triệu.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch của Á Châu Media?

Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc uy tín và chuyên nghiệp. Á Châu Media là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện nay, Á Châu Media đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong cả nước như: Viettel, Bộ thông tin và truyền thông, ICANN… Đơn vị này cung cấp các dịch vụ uy tín hàng đầu cả nước liên quan đến công nghệ trong đó có dịch vụ chăm sóc nội dung website.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp quản trị và phát triển website toàn diện, chuyên nghiệp nhất. Những lợi ích mà Á Châu Media cam kết mang đến cho quý khách:

 • Chi phí hợp lý nhất.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Tăng doanh thu bán hàng.
 • Tăng thứ hạng từ khóa.

Hãy để Á Châu Media mang đến cho quý khách dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch chuyên nghiệp nhất, hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn sớm nhất nhé!

 

0/5 (0 Reviews)