Dịch vụ chạy Ads Affiliates tp hcm những thông tin cần thiết

Dịch vụ chạy Ads Affiliates tp hcm nhu cầu ngày càng xu hướng tăng. Nhất là thời đại công nghệ 4.0 hiện nay Ads Affiliates hay với cái tên quen thuộc Affiliate marketing chính là cách thức kiếm tiền online cực kỳ hiệu quả và thuận lợi. Vệ thuật ngữ này, hẳn nhiều người còn khá mơ hồ, chính bởi vậy, bài viết hôm nay Achaumedia giới thiệu một cách chi tiết về dịch vụ này cho mọi người tham khảo

Dịch vụ chạy Ads Affiliates tp hcm

Chạy Ads Affiliates là gì?

Affiliate Marketing hay tiếp thị liên kết là cách để bạn kiếm tiền thông qua việc quảng bá sản phẩm của người khác bằng cách giới thiệu các đường link. Khi có người mua sản phẩm qua đường link này bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Affiliate marketing có thể được xem như một sự kết hợp thu nhỏ của toàn bộ các kênh digital. Digital marketing bao gồm các hình thức SEO, Google Ads, Facebook Ads, Social, PPC, Display, Email, Native ads và cả Affiliate.

Thế nhưng, Affiliate về bản chất nó (Performance marketing base on Partnership) là việc các nhà quảng cáo dựa vào publisher để quảng bá sản phẩm của mình. Publisher có thể chạy tất cả các hình thức digital marketing và họ nhận được hoa hồng khi người dùng mua hàng qua link của họ (Tức là bước cuối cùng trong hành trình mua hàng của người dùng).

Để tối đa hóa khả năng mua hàng của người dùng, publisher sẽ chạy các chiến dịch quảng cáo dựa trên các nền tảng traffic như website, blog, mạng xã hội hoặc dữ liệu người dùng của họ.

Vì thế thông qua dịch vụ chạy Ads Affiliates tp hcm, doanh nghiệp có thể tiếp cận nhiều touch point trong hành trình mua hàng (Customer journey).

Mô hình Affiliate Marketing gồm 4 thành phần chính:

Advertiser: người hoặc nhà cung cấp có sản phẩm để bán muốn tăng doanh số bán hàng bằng cách trả tiền cho bên thứ ba giới thiệu sản phẩm của họ. Bất cứ doanh nghiệp lớn hay cá nhân nhỏ có sản phẩm cần bán đều có thể trở thành Advertiser.

Publisher: những người trực tiếp thực hiện quảng bá sản phẩm của Advertiser qua các kênh online để thu hút khách hàng mua sản phẩm của Advertiser.

Affiliate Network: mạng lưới tiếp thị liên kết như một bên trung gian kết nối các Advertiser và Publisher với nhau. Để thực hiện các nhiệm vụ như thanh toán hoa hồng cho Publisher, tạo các đường link, banner quảng cáo cho sản phẩm… Trong một số trường hợp, các Advertiser và Publisher có thể thỏa thuận trực tiếp với nhau mà không cần phải qua bên thứ ba là Affiliate Network.

Customer: khách hàng mua sản phẩm thông qua các liên kết được giới thiệu từ Publisher.

Xem thêm:

Dịch vụ viết Content Marketing tại Hải Phòng uy tín

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tại Hải Phòng uy tín

Dịch vụ chạy Ads Affiliates tp hcm mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp ở đó?

dich vu viet bai quang cao cho truong mam non tu thuc

Tối ưu chi phí quảng cáo

Affiliate Marketing hoạt động trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action), nghĩa là chỉ khi nào click hoàn thành mục tiêu thì nhà cung cấp mới mất phí. Điều này đồng nghĩa với việc chỉ khi nào bạn bán được sản phẩm mới phải trả hoa hồng cho người giới thiệu.

Không giống như quảng cáo Google Adwords tính phí trên lượt click hay quảng cáo facebook sẽ được tính trên số lần hiển thị. Affiliate Marketing giúp bạn tối ưu được chi phí quảng cáo, tránh được những click ảo, chơi xấu từ đối thủ hay hiển thị không đúng với tập khách hàng tiềm năng.

Gia tăng thu nhập mọi lúc

Như Achaumedia đã đề cập phần mở đầu, mỗi ngày bạn phải đi làm đủ 8 tiếng mới có thể nhận được đúng số lương của mình. Nhưng với Affiliate Marketing thì khác, bạn có thể kiếm tiền ở bất kỳ thời gian nào, thậm chí ngay cả lúc bạn ngủ vẫn sinh ra tiền.

Nghĩa là ban đầu bạn tập trung lựa chọn và đầu tư cho mình một kênh marketing online thật tiềm năng để đặt liên kết Affiliate. Sau khi có được một lượng truy cập nhất định bạn chỉ việc duy trì và tối ưu để thu hút được thêm nhiều khách hàng.

Vì mọi hoạt động của Affiliate marketing đều được thực hiện trên môi trường trực tuyến nên bất cứ lúc nào khách hàng đều có thể click vào link bạn giới thiệu và thực hiện chuyển đổi.

dich vu chay Ads Affiliates tp hcm

Dịch vụ chạy Ads Affiliates tp hcm bạn không cần sản phẩm, không phải hỗ trợ khách hàng

Vai trò của tiếp thị liên kết là cầu nối giữa khách hàng và người cung cấp, người bán sản phẩm. Do đó, khi làm tiếp thị liên kết bạn không cần phải nhập hàng dự trữ trong kho hay phải đảm nhận các công việc như giao hàng, hỗ trợ người mua…

Công việc của một nhà tiếp thị liên kết chỉ dừng ở bước mang khách hàng về cho người bán và việc còn lại là nhận hoa hồng. Bên cạnh đó, với đa dạng các sản phẩm thuộc mọi lĩnh vực bạn có thể dễ dàng lựa chọn và thay đổi ngành hàng mình muốn tiếp thị mà không sợ hàng tồn kho.

Do đó, để trở thành một nhà tiếp thị liên kết giỏi, bán được nhiều hàng bạn nên tập trung trau dồi kiến thức marketing thật tốt để tìm kiếm và thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Tạo sự thuận tiện và linh hoạt

Là một nhà tiếp thị liên kết bạn sẽ được thoải mái và tự do hơn khi làm việc bởi bản chất công việc như một freelancer đang làm việc tự do tại nhà. Bạn sẽ không bị ràng buộc về thời gian hay những quy định khắc khe như ở văn phòng mà ngược lại sẽ tự chủ được thời gian, linh hoạt lựa chọn được các sản phẩm phù hợp với thị trường ở từng thời điểm.

Dịch vụ chạy Ads Affiliates tp hcm làm khó hay dễ?

Không thể phủ nhận rằng Affiliate Marketing đã mang lại nguồn thu nhập đáng kể cho nhiều Publisher, thậm chí nó trở thành nguồn thu nhập chính cho nhiều người. Tuy nhiên, nếu dựa trên điều này để nhận định rằng làm Affiliate Marketing là dễ thì chưa đúng bởi khó hay dễ còn tùy thuộc vào thái độ, cách làm và tư duy của từng người:

Nếu nói làm tiếp thị liên kết quá khó thì nó đã không phát triển và được nhiều người tham gia và kiếm được tiền như hiện nay.

Nhưng nếu cho rằng làm tiếp thị liên kết là một công việc dễ làm thì có lẽ số người thất bại khi bắt đầu với tiếp thị liên kết đã không lên tới con số 95% (theo số liệu từ warriorforum.com).

Do đó, để thành công và trở thành một nhà tiếp thị liên kết giỏi, kiếm được nhiều tiền bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng, tư duy sau đây khi muốn bước chân vào Affiliate Marketing:

Làm tiếp thị liên kết cần có thời gian

Làm tiếp thị liên kết là cả một quá trình dài để xây dựng thương hiệu và tối ưu các chiến lược marketing phù hợp nhằm mục đích thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng.

Ví dụ: bạn chẳng thể nào đặt liên kết sản phẩm lên website chỉ có vài lượt truy cập mỗi ngày mà cần phải nuôi dưỡng và tối ưu để mang về lượt truy cập cao, sau đó mới tận dụng nguồn traffic này để đặt banner, liên kết thu hút khách hàng thực hiện chuyển đổi.

Vì vậy, muốn được nhiều người biết đến website hay các kênh online khác bạn cần phải chấp nhận bỏ ra một khoảng thời gian, chi phí để duy trì và phát triển các kênh này trước khi muốn kiếm tiền từ Affiliate Marketing. Chính vì lý do này mà cũng có nhiều người không kiên nhẫn nên đã thất bại ngay bước đầu tiên khi làm tiếp thị liên kết.

dich vu chay Ads Affiliates tp hcm

Nên tập trung vào một lĩnh vực cụ thể

Trong tiếp thị liên kết hầu hết mọi sản phẩm, dịch vụ bạn đều có thể lựa chọn để tiếp thị. Do đó mà nhiều nhà tiếp thị liên kết thường lựa chọn những sản phẩm có hoa hồng cao mà quên đi đó có phải là sản phẩm có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng của mình không. Điều này dẫn đến việc không bán được hàng, bắt đầu chán nản và từ bỏ.

Tiếp thị liên kết thực chất là bạn đang bán hàng thay cho người khác. Cho nên muốn bán được hàng bạn phải tiếp cận được đúng với khách hàng mục tiêu, đưa được sản phẩm đúng với đối tượng khách hàng tiềm năng.

Khi đã xác định được đúng lĩnh vực phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc thúc đẩy họ mua hàng.

Bên cạnh đó, bạn cần chuẩn bị cho mình những hành trang cần có ở một nhà tiếp thị liên kết như kiến thức marketing online, khả năng có thể tự mày mò và tìm hiểu thêm về các thông tin liên quan cũng như chấp nhận thất bại ở những bước đầu tiên. Tóm lại, làm Dịch vụ chạy Ads Affiliates tp hcm làm khó hay dễ là ở cách nhìn nhận và tiếp cận của mỗi người.

Affiliate Marketing là một công cụ mạnh mẽ và quan trọng của mọi doanh nghiệp. Chỉ bằng việc áp dụng một vài chiến thuật cơ bản thôi bạn đã có thể giúp phát triển, cải thiện quá trình giới thiệu và tạo nguồn doanh số mới cho doanh nghiệp của mình. Nếu cần tư vấn thêm hãy comment hoặc Hotline: 0923772525 | 09 4353 8282. Kết nối Email: Lienhe@achaumedia

0/5 (0 Reviews)