Dịch vụ chạy ads affiliates tại Đà Nẵng

Dịch vụ chạy ads affiliates tại Đà Nẵng, hẳn không còn lạ gì với các doanh nghiệp tại Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung. Tuy nhiên bạn hiểu như thế nào về vai trò của nó với doanh nghiệp? Áp dụng như thế nào để mang lại hiệu quả cho họ? Vấn đề này hẳn khá nhiều người còn mơ hồ. Bởi vậy bài viết hôm nay Achaumedia sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách cụ thể

Chạy ads affiliates/Affiliate Marketing là gì?

dịch vụ chạy ads affiliates tại Đà Nẵng

Affiliate Marketing được hiểu theo nghĩa tiếng việt là Tiếp thị liên kết đây được coi là một trong những hình thức kiếm tiền online (MMO) hiệu quả được nhiều người áp dụng. Với Affiliate Marketing sẽ bao gồm nhà phân phối (Publishers) và Nhà cung cấp (Advertisers).

Khi mà nền tảng kinh doanh này đang dần phát triển và phổ biến tại Việt Nam, người dân cũng quen dần với việc mua sắm trực tuyến, do vậy hình thức Affiliate Marketing đã sớm được áp dụng trên thị trường e-commerce Việt Nam với Access Trade, Lazada, Masoffer, Zalora,… Mặc dù còn khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam, nhưng trong hiện tại và tương lai, Affiliate Marketing vẫn là phương thức kiếm tiền qua mạng hiệu quả nhất so với các phương thức kiếm tiền online khác.

Affiliate marketing có thể được xem như một sự kết hợp thu nhỏ của toàn bộ các kênh digital. Digital marketing bao gồm các hình thức SEO, Google Ads, Facebook Ads, Social, PPC, Display, Email, Native ads và cả Affiliate.

Để tối đa hóa khả năng mua hàng của người dùng, publisher sẽ chạy các chiến dịch quảng cáo dựa trên các nền tảng traffic như website, blog, mạng xã hội hoặc dữ liệu người dùng của họ.

Vì thế Affiliate marketing có thể tiếp cận nhiều touch point trong hành trình mua hàng (Customer journey).

Các thành phần tham gia vào mô hình dịch vụ chạy ads affiliates tại Đà Nẵng:

1. Nhà cung cấp (Advertiser/Merchant): Là đơn vị, doanh nghiệp sở hữu sản phẩm, dịch vụ, có mong muốn tối ưu và tăng hiệu quả kinh doanh trực tuyến.

Với mô hình kinh doanh FREEDOO, VNPT là đơn vị cung cấp trực tiếp những sản phẩm, dịch vụ di động online như sim số, gói cước, top-up,…

2. Nhà phân phối (Affiliate/Publisher): Đơn vị, cá nhân có khả năng bán hàng, có hiểu biết về quảng cáo, có nguồn truy cập (traffic) để có thể tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của nhà cung cấp.

Nhà phân phối trong mô hình kinh doanh FREEDOO là các Cộng tác viên Cá nhân hoặc các Đại lý tổ chức có khả năng và có mong muốn được kinh doanh, quảng bá các sản phẩm viễn thông của VNPT.

3. Khách hàng (EndUser): Người dùng cuối cùng, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Nhà cung cấp hoặc các hành động khác mà Nhà cung cấp yêu cầu.

4, Mạng lưới tiếp thị liên kết (Affiliate Network): Là nền tảng trung gian giúp kết nối Nhà cung cấp với Nhà phân phối, giúp nhà phân phối có thể theo dõi, đánh giá được hiệu quả quảng cáo, bán hàng, đồng thời cũng là nơi cung cấp nền tảng kĩ thuật như link quảng cáo, banner,…và thực hiện thanh toán hoa hồng cho Nhà phân phối.

5. Chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program): Là hệ thống tiếp thị liên kết do chính nhà cung cấp sản phẩm đưa ra. Họ có thể tự quản lý hoặc thuê một đối tác chuyên cung cấp phần mềm quản lý, thống kê hoạt động tiếp thị liên kết

dịch vụ chạy ads affiliates tại Đà Nẵng

Vì sao dịch vụ chạy ads affiliates tại Đà Nẵng là phương thức marekting mạnh mẽ cho các doanh nghiệp nơi đây

Thành phố Đà Nẵng đang được xây dựng trở thành một trong những trung tâm kinh tế – xã hội lớn của cả nước và Đông Nam Á với vai trò là trung tâm về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, du lịch, thương mại, tài chính, logistics, công nghiệp công nghệ cao, công nghệ thông tin, công nghiệp hỗ trợ,..

Những ngành nghề tại Đà Nẵng có thể áp dụng mô hình tiếp thị liên kết như:

 • Thương mại điện tử
 • Khách sạn, đặt phòng
 • Vé máy bay, du lịch
 • Làm đẹp
 • Thời trang
 • Khóa học online
 • Ngân hàng
 • Bảo hiểm

Một thị trường đầy tiềm năng nhưng chưa được khai thác hoàn toàn. Đó cũng là lý do, nhiều doanh nghiệp tiến hành đầu tư, mở rộng chi nhánh, hội nhập vào nền kinh tế của nơi đây. Những chiến dịch marekting hiệu quả mang tính quyết định sụ phát triển kinh doanh của họ phần lớn. Và chúng ta đều biết Affiliate marekting là một phương thức mạnh mẽ và luôn được đánh giá là một trong những cách tiếp thị hiệu quả nhất, nhưng tại sao lại như vậy?

1. Dịch vụ chạy ads affiliates tại Đà Nẵng tác động, ảnh hưởng đến toàn bộ hành trình khách hàng

Ngày nay, khi mà hành trình mua hàng của người dùng ngày càng phức tạp và khó kiểm soát. Việc tiếp cận khách hàng tiềm năng chỉ thông qua một vài điểm chạm “touch point” tỏ ra chưa đủ hiệu quả. Doanh nghiệp cần một chiến lược để đưa thông điệp của thương hiệu đến đúng với tệp khách hàng tiềm năng, vào đúng thời điểm.

Theo nghiên cứu 70% người dùng tin tưởng vào những review, đánh giá của chuyên gia, người có ảnh hưởng trước khi quyết định mua hàng.

Affiliate như đã nói có thể hiểu là hình thức “Performance marketing base on Partnership”. Doanh nghiệp dựa vào những publisher (partnership) để đưa thông điệp của mình đến khách hàng. Sử dụng affiliate từ đó đem lại cơ hội để thương hiệu có thể thâm nhập vào những ngách sâu hơn, tối ưu hơn trong customer journey.

Xem thêm:

Dịch vụ chạy ads affiliates tại Đà Nẵng, điều doanhh nghiệp cần biết

Dịch Vụ Book TVC Quảng Cáo Ở Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

dịch vụ tại achaumedia

2. Thấu hiểu insight khách hàng

Mỗi chiến lược marketing của doanh nghiệp ngoài mục tiêu giúp ra tăng doanh số khách hàng thì điều quan trọng không kém đó là từ những dữ liệu mà chiến dịch marketing đó đem lại. Doanh nghiệp có thể sử dụng như thế nào để cải tiến sản phẩm, dịch vụ cho các chiến dịch trong tương lai.

Đối với affiliate marketing, các doanh nghiệp có thể sử dụng những dữ liệu khách hàng được publisher đem lại như kênh digital marketing nào đem lại nhiều khách hàng nhất cho sản phẩm của bạn. Từ đó, doanh nghiệp có thể gia tăng ngân sách vào những kênh mang lại hiệu quả.

Tệp khách hàng tiềm năng của bạn là ai?

Với mỗi touch point trong hành trình khách hàng thì thông điệp như thế nào là phù hợp?

3. Ứng dụng nhanh những công nghệ mới vào kế hoạch marketing của doanh nghiệp

Khi mà xu hướng automation marketing ngày càng trở nên rõ ràng. Nhiều doanh nghiệp vẫn loay hoay trong việc làm sao để ứng dụng nó vào mô hình công ty của mình một cách hiệu quả. Những rủi ro về chi phí nhân sự, quản lý luôn khiến các doanh nghiệp đắn đo khi tiếp xúc với công nghệ mới.

Trong khi đó, Affiliate với bản chất là việc hợp tác cùng các publisher đem đến cơ hội cho thương hiệu của doanh nghiệp được tiếp cận trên nhiều nền tảng khác nhau cùng một lúc. Mô hình CPA (Cost per action) khiến doanh nghiệp kiểm soát được chi phí của mình. Bạn chỉ phải trả tiền khi đơn hàng của khách hàng được ghi nhận và thanh toán thành công.

4. Đo lường hiệu quả chiến dịch marketing

Gần đây, khi các thuật ngữ như Performance, ROI (Return on investment) được nhắc đến nhiều hơn. Đứng trước mỗi quyết định triển khai một campaign marketing, câu hỏi luôn là làm thế nào để đo lường hiệu quả của chiến dịch đó.

dịch vụ tại achaumedia

Các cách tăng lượng truy cập vào website khi dùng dịch vụ chạy ads affiliates tại Đà Nẵng

Hầu hết lý do khiến các nhà làm tiếp thị liên kết thất bại là không thu hút được lượng truy cập đến các website đang làm tiếp thị liên kết nên không bán được sản phẩm và không nhận được hoa hồng từ các Adversiter. Vì vậy, Achaumedia sẽ đưa ra một số cách (bao gồm free traffic và paid traffic) giúp các Publisher thu về được lượng truy cập lớn vào website khi làm tiếp thị liên kết:

Một số cách giúp tăng truy cập vào website làm tiếp thị liên kết.

 • SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Chạy quảng cáo Google Adwords
 • Tìm kiếm lượng truy cập qua các kênh mạng xã hội
 • Gắn liên kết website lên các trang mạng xã hội.
 • Theo Achaumedia, để làm tiếp thị liên kết hiệu quả bạn nên phối hợp nhiều cách khác nhau theo từng thời điểm, từng sản phẩm. Tuy nhiên nên ưu tiên những các tăng traffic tự nhiên như SEO hay thu thập qua mạng xã hội để giảm được chi phí ở mức thấp nhất.

Lựa chọn dịch vụ chạy ads affiliates tại Đà Nẵng của Achaumedia

Doanh nghiệp luôn mong muốn tìm cho mình những giải pháp marketing mới. Achaumedia hiện tại là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu tại Đà Nẵng, và hoạt động trải rộng trên khắp Việt Nam với các publisher trên toàn hệ thống. Mô hình tiếp thị liên kết – Affiliate marketing đem lại cho doanh nghiệp một giải pháp toàn diện và bền vững. Trong đó:

1. Đội ngũ publisher có kiến thức công nghệ, kinh nghiệm thực chiến về digital marketing, phễu

2. Đảm bảo ROI, Advertiser có đơn hàng, hiệu quả mới mất tiền

3. Hoạt động minh bạch, 3 bên giám sát Advertiser+Network+Publisher

4. Chi phí đầu tư thấp, Advertiser không sợ rủi ro chi phí.

Nếu bạn cần tìm hiểu và tư vấn thêm về hình thức Affiliate và cách hợp tác hiệu quả với kênh này thì hãy liên hệ tới Achaumedia – nền tảng Affiliate Marketing của công ty Interspace Nhật Bản nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Đông Nam Á (Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Singapore, Malaysia)

Riêng tại Việt Nam, Achaumedia đang hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp lớn các lĩnh vực TMĐT, du lịch, tài chính, dịch vụ online như Shopee, Tiki, Adayroi, FPTShop, Citibank, Shinhanbank, Vpbank, Viettravel, Mytour, Atadi, Booking,com, Agoda, California,… Bởi vậy nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được biết thêm thông tin chi tiết

0/5 (0 Reviews)