Dịch vụ content facebook tại Đà Nẵng

Facebook hiện nay là một trong những kênh cho các chủ kinh doanh hiệu quả và phổ biến tại Đà Nẵng hiễn nay. Bởi lượng người dùng khổng lồ và các tính năng đa dạng hỗ trợ cho doanh nghiệp. Đây là nơi bạn có thể nâng cao sự nổi tiếng và uy tín của thương hiệu. Vì thế nhu cầu dùng dịch vụ content facebook tại Đà Nẵng từ phía các doanh nghiệp nơi đây càng cần thiết và có xu hướng tăng. Để hiểu rõ hơn hãy cùng tham khảo thông tin dưới đây nào

Tìm hiểu về dịch vụ content facebook tại Đà Nẵng

dịch vụ content Facebook tại Đà Nẵng

Facebook là công cụ xã hội cho phép mọi quản trị viên web, doanh nhân và Marketer kết nối với người tiêu dùng thông qua việc phát triển Content – nội dung. Nội dung đã đang và sẽ là thứ quan trọng cho thị trường trực tuyến để tồn tại và hoạt động đúng hướng. Nhiều doanh nghiệp không thể phát triển doanh nghiệp thành công do họ không có khả năng tận dụng nội dung. Chiến lược nội dung phù hợp được quảng bá chiến lược trên mạng truyền thông xã hội (tiêu biểu như Facebook) có thể biến bất kỳ doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn nào trở thành nhà thống trị trên nền tảng mạng xã hội. Thông thường, bạn đăng nội dung lên Facebook để:

 • Tương tác
 • Định hướng (educate)
 • Bán hàng

Content facebook gần như là một điều không thể thiếu với các doanh nghiệp tại Đà Nẵng hiện nay. Bởi với một thị trường đang phát triển mạnh mẽ như Đà Nẵng thì môi trường nơi đây cũng khốc liệt không kém Hà Nội. Facebook, một phương thức mang đến hiệu quả thực tế và cực kỳ tốt là cơ hội cho các chủ kinh doanh, và đương nhiên để đạt được như mong muốn thì những bài đăng trên đó phải chuẩn. Đó là tại sao chúng tôi lại khẳng định tầm quan trọng của content facebook, chúng thực sự tăng doanh thu hiệu quả gấp 2 – 5 lần.

Những lý do khiến Facebook trở thành một kênh bán hàng hiệu quả hàng đầu

Với số lượng người dùng và lượt truy cập mỗi ngày vô cùng lớn biến Facebook trở thành kênh truyền thông khổng lồ. Tất cả các sản phẩm dịch vụ bạn đang kinh doanh sẽ dễ dàng được tiếp cận đến đúng đối tượng người dùng có nhu cầu. Như đã nói trên, thì nội dung dịch vụ content facebook tại Đà Nẵng của chính mình cũng cần phải chăm chút và chuẩn seo. Tất nhiên chỉ là một phần, mà những lý do bên ngoài sau đây cũng sẽ có vao trò không nhỏ đâu.

1. Số lượng người dùng khổng lồ

Hàng tỉ người trên thế giới và hàng chục triệu người dân Việt Nam sử dụng facebook. Một thị trường khổng lồ, đầy tiềm năng.

2. Tỉ lệ dân số Việt Nam sử dụng rất lớn

Theo thống kê hơn 35% dân số Việt Nam sử dụng facebook. Không có một kênh nào ở nước ta có thể sánh kịp với nó.

3. Lượng truy cập hàng ngày cao

Trung bình mối người dành từ 1 đến 2 giờ hàng ngày để lướt facebook. Với độ tuổi dưới 25, con số này còn lớn hơn nhiều.

4. Dễ dàng tiếp cận đúng đối tượng

Facebook đang ngày càng cải tiến nền tảng của mình giúp cho sản phẩm dịch vụ của bạn được dễ dàng tiếp cận đến người dùng hơn.

dịch vụ content Facebook tại Đà Nẵng

Vai trò của dịch vụ content facebook tại Đà Nẵng với các chủ kinh doanh nơi đây

Dịch vụ quảng cáo trên Facebook phát triển cực mạnh mẽ trong những năm gần đây, giúp thu hút, thúc đẩy kinh doanh hiệu quả cho các doanh nghiệp lớn nhỏ toàn cầu nên rất được các doanh nghiệp ưa chuộng sử dụng khi có nhu cầu quảng cáo.

Một trong những dịch vụ quảng cáo Facebook được tin dùng nhất hiện nay là dịch vụ viết bài quảng cáo. Khác với hình thức quảng cáo bằng video hay chỉ hình ảnh đơn thuần, dịch vụ viết bài quảng cáo Facebook sử dụng ngôn từ sắc sảo, linh hoạt đánh mạnh vào tâm lý người tiêu dùng giúp các khách hàng dễ dàng định hình, có những thông tin cơ bản về sản phẩm, gợi sự tò mò và ý muốn mua hàng của họ.

Những bài viết quảng cáo hiệu quả giúp thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu nhanh, nâng cao hình ảnh thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững.

Các dịch vụ viết bài quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp thường có sẵn một đội ngũ các nhân viên có kỹ năng viết bài chuẩn SEO, biết sử dụng hình ảnh, câu chữ thu hút khách hàng tối ưu. Dịch vụ giàu kinh nghiệm còn cung cấp cho các khách hàng những lời khuyên bổ ích để quảng cáo sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Nên hay không nên dùng dịch vụ dịch vụ content facebook tại Đà Nẵng?

Nếu doanh nghiệp của bạn đã có sẵn đội ngũ viết bài quảng cáo Facebook mà đội ngũ này thường nằm trong bộ phận Marketing của công ty. Khi đã có nhân lực tốt, bạn nên tận dụng để viết bài quảng cáo trên mạng xã hội lớn nhất hành tinh Facebook hiệu quả.

Nhưng nếu bạn không có đội ngũ chuyên nghiệp, biết cách viết bài quảng cáo, bạn không chắc các nhân viên của mình có thể đảm đương được công việc này. Tốt nhất bạn nên thuê cho mình một đơn vị lành nghề, nhờ họ tư vấn và sử dụng dịch vụ của họ.

Không nên tiếc tiền mà tự viết bài khi chưa có kinh nghiệm, bởi nếu viết bài quảng cáo không ‘khéo’, sản phẩm của bạn chẳng những không thu hút được khách hàng còn có thể gây phản cảm, hình ảnh doanh nghiệp và doanh thu hiện tại của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đấy.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ content facebook tại Đà Nẵng ?

Fanpage facebook là một phần không thể thiếu cho doanh nghiệp. Theo thống kê dữ liệu từ Wikipedia đến tháng 06/2018 có hơn 55.1% trên tổng dân số thế giới sử dụng Internet.

Và đa phần người dùng hiện nay đều sử dụng Internet để tiếp cận sản phẩm lẫn dịch vụ mà họ muốn ở nơi đâu và bất cứ lúc nào. Internet trở thành nơi để khách hàng tìm thấy cửa hàng, trang blog hay nguồn thông tin nhanh chóng và đáng tin cậy. Vì vậy, làm sao để có được những thông tin thu hút người dùng đem đến cho họ những lợi ích khi tìm kiếm đến doanh nghiệp của bạn.

dịch vụ quảng cáo facebook tại achaumedia

Vậy dịch vụ viết bài content facebook quan trọng ở việc nội dung có thực sự mới và hấp dẫn không. Chính vì thế hiện nay nhiều đơn vị sử dụng dịch vụ thuê ngoài:

Kết quả tốt hơn: Nội dung content facebook tương thích giúp người dùng ở lại fanpage của bạn và tìm hiểu thêm những thông tin khác. Tăng uy tín cho doanh nghiệp của bạn từ đó mang đến sự tin cậy tuyệt đối với khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể thuê viết bài quảng cáo facebook để đem lại lợi nhuận cao khi sử dụng chúng để chạy quảng cáo.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Tăng khả năng tiếp thị thương hiệu, người dùng nhớ đến bạn nhiều hơn. Nếu họ cảm thấy nội dung của bạn có giá trị, họ tìm hiểu hoặc nhắn cho bạn những nội dung họ đang quan tâm. Từ đó tăng khả năng mua hàng, tăng doanh thu một cách nhanh chóng.

Các gói dịch vụ content facebook tại Đà Nẵng của chúng tôi

Có nhiều dạng content facebook khác nhau. Dưới đây là các gói dịch vụ phân theo từng thể loại của NamVietTech

Content Facebook thông thường

 • Content viết theo nội dung yêu cầu đảm bảo tính lôi cuốn, thu hút để tăng khả năng tiếp cận và tương tác của người dùng.
 • Chi phí 70.000đ/bài

Content Facebook dạng Story

 • Nội dung bài viết được sáng tác theo dạng một câu chuyện kể có cốt truyện
 • Chi phí 350.000đ/bài

Content Quảng cáo Facebook

 • Với một bài quảng cáo phải đảm bảo có sự độc đáo, cuốn hút, đồng thời phải đáp ứng được nhiều tiêu chuẩn do facebook đề ra cho content quảng cáo.
 • Chi phí 180.000đ/bài

Quy trình làm việc của dịch vụ viết bài content facebook tại Đà Lạt của Achaumedia

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và xử lý thông tin khách hàng
 • Tư vấn cho khách hàng những phương án phù hợp và hiệu quả nhất
 • Lập kế hoạch triển khai và thống nhất hình thức thanh toán
 • Thực hiện dịch vụ, tương tác khách hàng theo như thống nhất hay hợp đồng
 • Kiểm tra chất lượng, giám sát tiến độ và thực hiện báo cáo khách hàng
 • Nghiệm thu kết quả công việc, bàn giao bài viết và kết thúc hợp đồng

Cam kết của Achaumedia:

Các khách hàng của Achaumedia luôn nhận được những chính sách ưu đãi, giảm giá và những cam kết hấp dẫn, tin tưởng. 99% khách hàng khi hợp tác với chúng tôi đều thấy hài lòng.

Chúng tôi mang đến các bài viết đăng lên fanpage facebook với cam kết:

 • Bài viết đăng quảng cáo trên fanpage facebook có nội dung thu hút, hấp dẫn, mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Cam kết tối ưu bài viết để tăng tương tác cho khách hàng
 • Báo cáo đúng hạn và hoàn thành chuẩn deadline cho quý khách hàng
 • Với các khách hàng đặt gói theo tháng chúng tôi sẽ báo cáo định kỳ
 • Cam kết hoàn lại tiền 100% nếu chậm hoặc làm sai khiến chậm tiến độ của khách hàng.

dịch vụ tại achaumedia

Dịch vụ content facebook tại Đà Nẵng tại Achaumedia

Với đội ngũ những “người yêu chữ” của Achaumedia, đã và đang thực hiện hơn 100 chủ đề chuyên môn, cùng với nguồn kinh nghiệm dồi dào từ thực tế trước đó, đảm bảo bạn sẽ có hệ thống bài viết chuyên nghiệp thu hút, mang đến sự cạnh tranh cao cho chủ doanh nghiệp kinh doanh.

Trước khi đến với các dịch vụ content mà Achaumedia cung cấp, sau đây là một số thông tin về content marketing mà bạn cần biết:

Với những doanh nghiệp có fanpage sẽ có tỉ lệ tăng trưởng tới hơn 126% so với những doanh nghiệp không có fanpage riêng.

Content facebook đem lại số lượng khách hàng tiềm năng tăng lên hơn hẳn so với những phương pháp marketing truyền thống. Chính vì thế đa phần các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay đều sở hữu fanpage riêng.

Tóm lại, content facebook rõ ràng là một phần không thể thiếu của một doanh nghiệp kinh doanh bất kỳ. Và đó là lý do tại sao Achaumedia muốn cung cấp các dịch vụ viết content chất lượng và phát triển cho khách hàng.

Ngoài hoạt động viết bài quảng cáo trên các mạng xã hội, Achaumedia còn cung cấp dịch vụ quay phim, chụp ảnh sản phẩm, món ăn cho doanh nghiệp, nhà hàng, làm video quảng cáo, booking quảng cáo trên các trang website lớn như diadiemanuong.com, Feedy.vn, vnexpress.net… Bởi vậy hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)