Dịch vụ booking báo chí ở hà nội, thông tin cho những ai cần

Dịch vụ booking báo chí ở hà nội, một trong số hình thức quảng cáo thông qua các báo truyền thống và báo online mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Viết bài đăng báo chuyên nghiệp giá rẻ sẽ giúp khách hàng dễ dàng xây dựng thương hiệu. Nếu bạn muốn khách hàng có cái nhìn đúng đắn và thiện cảm với doanh nghiệp, sản phẩm và cá nhân thì nên lựa chọn phương thức này. Và để cho những ai không quá rõ về dịch vụ này, cũng như có nhu cầu ở hà nội. Achaumedia chúng tôi tổng hợp những thông tin cơ bản, mọi người cùng tham khảo nhé

Dịch vụ booking báo chí ở Hà Nội hiện nay

Dịch vụ booking báo chí

Booking báo chí là gì

Dịch vụ book bài trên báo là hình thức đăng bài PR viết về các sản phẩm, dịch vụ cũng như PR cho công ty, doanh nghiệp, PR về thương hiệu. Có hai loại là bài PR đăng báo mạng và bài PR đăng báo in. Bên cạnh đó còn có bài PR đăng trên các tạp chí lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Hà Nội, một trong số thành phố sầm uất bậc nhất của nước ta, dân số đông, các ngành nghề kinh doanh, công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tập trung phần lớn ở nơi đây. Với một môi trường cạnh tranh khốc liệt như thế, để tiếp cận được với khách hàng thì cần một hình thức quảng cáo pr thực sự tối ưu. Và dịch vụ booking báo chí chính là một trong số lựa chọn lý tưởng nhất hiện nay.

Có hai hình thức đăng bài viết PR được lựa chọn nhiều nhất là: Bài Pr đăng báo điện tử và Bài Pr đăng báo giấy. Nhưng trong thời buổi internet phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì đa số các cá nhân, doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức đăng bài PR lên báo điện tử. Tuy nhiên, nói vậy không có nghĩa là phủ nhận những hiệu quả của việc đăng bài viết PR lên báo giấy.

Đối với các doanh nghiệp, đăng bài PR lên tạp chí giấy hoặc báo giấy có thể sẽ không tiếp cận được nhiều bạn đọc như đăng bài PR trên báo mạng, nhưng nó lại là cách rất tốt để tăng uy tín của doanh nghiệp.

Tại sao doanh nghiệp lại cần sử dụng dịch vụ booking báo chí ở hà nội

 • Doanh nghiệp bạn muốn có một bài viết PR xuất hiện trên các tờ báo uy tín, các tạp chí lừng danh.
 • Công ty, doanh nghiệp bạn có kế hoạch mở rộng thị trường hơn nữa.
 • Nhu cầu tiếp cận nhiều khách hàng tương tác và nhiều khách hàng tiềm năng trở nên cấp thiết
 • Cần khẳng định giá trị thương hiệu, tạo thông điệp hiệu quả và thu hút mọi người một cách tự nhiên.
 • Doanh nghiệp cần quảng bá hiệu quả mà phải tiết kiệm nhất để dành tài chính chi cho các phần khác nữa.
 • Doanh nghiệp đang loay hoay không biết nên làm thế nào để việc kinh doanh không bị trì trệ, ít khách đặt hàng, website buôn bán ế ẩm.

Mặc dù chi phí khá cao nhưng thông qua cách thức này, doanh nghiệp có được hiệu quả và tiếp cận được với nhiều khách hàng ở các độ tuổi khác nhau, rất tiềm năng. Vì thế, các doanh nghiệp, công ty đã lựa chọn những người làm dịch vụ booking đăng bài báo chí để gửi gắm sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của công ty với mong muốn đem lại hiệu quả cho công việc của mình. Nếu bạn muốn biết có thể tham khảo thêm:

Dịch vụ book TVC quảng cáo ở hà nội

Dịch vụ viết bài PR cho travel vlogger

Dịch vụ booking báo chí ở hà nội

Lợi ích cho những doanh nghiệp dùng dịch vụ booking báo chí ở hà nội

 • Giúp lan truyền thông tin nhanh nhất, tăng tương tác của các khách hàng tiềm năng chỉ trong thời gian ngắn.
 • Thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng hơn.
 • Tạo ra phần giới thiệu, phần quảng bá với nội dung tốt, hình ảnh cuốn hút, đẹp mắt mà tiết kiệm chi phí hơn so với nhiều loại hình quảng cáo khác.
 • Mở rộng thị trường cho doanh nghiệp, mở rộng cả đối tượng khách hàng về đa dạng độ tuổi, công việc, vùng miền.
 • Tạo sự liên kết chặt chẽ cho công ty, doanh nghiệp và khách hàng.

Quy trình dịch vụ booking báo chí ở hà nội

Achaumedia là cầu nối để thực hiện các chiến dịch PR báo chí, đặt quảng cáo online, truyền hình,… quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm với quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

 • Quý khách liên hệ với Achaumedia qua các kênh trực tiếp và gián tiếp.
 • Cung cấp thông tin về yêu truyền thông báo chí: loại hình quảng cáo, chiến dịch truyền thông, kinh phí dự kiến, hiệu quả yêu cầu đạt được,…

Bước 2: Achaumedia tiếp nhận yêu cầu

 • Achaumedia tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Nghiên cứu hình thức, kênh PR phù hợp với chiến dịch truyền thông của khách hàng.
 • Đưa kế hoạch dự kiến chạy trên các kênh phù hợp, chi phí và hiệu quả dự kiến.
 • Khách hàng duyệt kế hoạch.

booking báo chí hà nội

Bước 3: Làm hợp đồng

 • Hai bên tiến hành làm hợp đồng sau khi đã đi đến thống nhất chung.
 • Quý khách đặt cọc % chi phí theo hợp đồng đã trao đổi.

Bước 4: Tiến hành quảng cáo báo chí

 • Achaumedia chịu trách nhiệm liên hệ, thực hiện và giám sát việc đặt quảng cáo báo điện tử trên các kênh đã thống nhất theo thời gian, kế hoạch đã dự kiến.
 • Trong quá trình thực hiện kế hoạch có thể thay đổi và dao động ít nhiều do phát sinh từ các kênh chủ quản nên việc thực hiện hợp đồng có thể linh động.
 • Achaumedia sẽ chịu trách nhiệm giải quyết những phát sinh và trao đổi để đi đến phương án giải quyết phù hợp nhất.

Bước 5: Báo cáo và nghiệm thu

 • Achaumedia theo dõi tiến độ việc quảng cáo và có trách nhiệm gửi báo cáo sau khi đã hoàn tất quá trình chạy quảng cáo.
 • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại.

Trong có trình thực hiện kế hoạch truyền thông sẽ không tránh khỏi những phát sinh, vì vậy để hợp tác một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, quý khách hãy trao đổi những yêu cầu và thắc mắc để Achaumedia có kế hoạch và tư vấn hình thức PR báo chí phù hợp.

Dịch vụ book bài trên báo tại Achaumedia

Tại sao nên chọn Achaumedia cho dịch vụ booking báo chí ở hà nội

Bạn đang phân vân chưa biết chọn đơn vị thực hiện nào đảm bảo? Vậy hãy đến và trải nghiệm dịch vụ booking bài trên báo của chúng tôi. Á Châu Media hiện đã trở thành công ty công nghệ truyền thông hàng đầu tại Việt Nam, tiên phong trong nhiều lĩnh vực, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi lựa chọn Achaumedia

Quan hệ rộng.

Achaumedia đi vào hoạt động hơn 5 năm trong lĩnh vực Content Marketing nên có mối quan hệ rộng rãi với nhiều cơ quan báo chí lớn nhỏ, uy tín trên toàn quốc. Thường xuyên có các dự án booking bài báo chí cho các doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ. Chính vì thế, đủ tự tin để thực hiện tốt vai trò của mình, đem lại lợi ích cho khách hàng.

Chất lượng tốt.

Chuyên cung cấp gói booking bài báo chí với nội dung, chất lượng hiệu quả. Nếu có nhu cầu, Achaumedia cũng sẽ cung cấp luôn gói dịch vụ viết bài đăng báo chí cho quý khách với nội dung sáng tạo, độc đáo, mới lạ và không bị trùng lặp.

Dịch vụ uy tín

Hoạt động đã lâu nên luôn chú trọng đến chữ tín. Với nhiều năm trên thương trường luôn tự hào là một trong những dịch vụ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Thực hiện được nhiều dự án lớn nhỏ về lĩnh vực rất tốt và nhận được sự đánh giá cao.

Cam kết đúng sự thật

Achaumedia xin cam kết chắc chắn mang lại hiệu quả cao cho việc content tiếp cận được với mọi người, đem đến sự tương tác và lợi nhuận cho khách hàng. Nếu không đúng sự thật xin hoàn tiền và bồi thường gấp đôi.

Tiết kiệm chi phí

Do mối quan hệ rộng với nhiều tờ báo và là bạn hàng nên cam kết giúp quý khách tiết kiệm được chi phí khi sử dụng dịch vụ booking bài báo chí ở Hà Nội của Achaumedia. Đến với Achaumedia sẽ được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Nếu cần tư vấn thêm về Dịch vụ booking báo chí của chúng tôi hãy comment hoặc Hotline: 0923772525 | 09 4353 8282. Kết nối Email: Lienhe@achaumedia

0/5 (0 Reviews)