Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại Huế

Nhu cầu dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại Huế cực kfy phát triển. Đơn giản bởi với một thị trường béo bở như vậy, nhu cầu đầu tư, kinh doanh thành lập mở rộng doanh nghiệp luôn có xu hướng tăng. Với các doanh nghiệp hiện nay, hình ảnh vô cùng quan trọng. Với sự bùng nổ của các phương tiện truyền thông, thì hình ảnh một lần nữa thể hiện quyền năng không lời mạnh mẽ trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu.

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp là gì?

dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại Huế

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng để bắt lại những hình ảnh tĩnh về không gian, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự… của một tập thể. Đúng như tên gọi, dịch vụ này ra đời với mục đích chính là phục vụ nhu cầu hình ảnh của các công ty, xí nghiệp, tổ chức.

Thông thường, mỗi doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh công ty sẽ đã có kế hoạch, kịch bản riêng. Hoặc nếu chưa chốt kịch bản cụ thể bạn nên trao đổi với kỹ với nhà cung cấp dịch vụ. Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu riêng khi sử dụng dịch vụ.

Xem thêm:

Dịch vụ booking báo chí ở hà nội, thông tin cho những ai cần

Dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ:

 • Chụp ảnh văn phòng, cơ sở vật chất.
 • Chụp ảnh ban lãnh đạo, đội ngũ nhân lực.
 • Chụp ảnh profile doanh nghiệp.
 • Chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, các hoạt động khác.
 • Chụp ảnh dự án, công trình đã hoặc đang hoàn thiện.
 • Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản….
 • Chụp ảnh sản phẩm, thiết bị, máy móc….
 • Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty, showroom..

dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại Huế

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại Huế

Lưu lại hình ảnh của doanh nghiệp, công ty tại những sự kiện lớn như: lễ tổng kết, chương trình quảng cáo sản phẩm, tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo,… là việc quan trọng để làm tài liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Lợi nhuận tăng:

Khi có hình ảnh sản phẩm, dựa vào tấm ảnh đẹp ra người ta phải thấy được tính chân thực cũng như sự tinh tế hòa nhã của tấm ảnh. Khi đó, việc lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng tăng nhanh theo cấp số. Dẫn đến tỉ lệ mua hàng phù hợp với chiến lược Marketing hiệu quả. Từ đó, lợi nhuận doanh nghiệp cá nhân tăng cao.

Đưa thương hiệu doanh nghiệp lên tầm cao mới:

Điều gì sẽ xảy ra, khi hình ảnh sản phẩm của công ty doanh nghiệp bạn xuất hiện đầy trên mặt báo, internet, tivi. Xuất hiện không phải một phần bạn bỏ tiền đầu tư chi phí quảng cáo, mà vì vẻ đẹp và sự tao nhac4 kết hợp với đẳng cấp sang trọng nào đó thu hút được số đông người quan tâm. Chỉ cần chạm đến trái tim của khách hàng, việc mua một sản phẩm có cùng đẳng cấp với họ sẽ khiến họ thích thú hơn việc chọn sản phẩm của bạn. Đồng thời, điều đó sẽ đưa Thương Hiệu của bạn đến một tầm cao hơn.

Khả năng phát triển của thị trường:

Dựa vào hình ảnh quảng bá, sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng được các doanh nghiệp nước ngoài chú ý và đầu tư vào Doanh nghiệp của bạn. Nếu doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp có tầm thì việc doanh nghiệp của bạn lấn sân sang thị trường thế giới là chuyện ngày mai.

Độc quyền về hình ảnh:

Và đương nhiên, khi đã có nhiều người chú ý đến thì tự dưng khi nhìn thấy hình ảnh mà bạn đầu tư cho công cuộc phát triển doanh nghiệp của bạn thì họ sẽ nghĩ ngay đến việc mua sản phẩm từ công ty của bạn.

dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại Huế

Quy trình dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại Huế của Achaumedia

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp trong các lĩnh vực ảnh, phim, đồ họa,.. mang đến những bức ảnh, những thước phim sáng tạo theo yêu cầu của khách hàng, sáng tạo những thiết kế dành cho mục riêng cho từng khách hàng.

Mỗi sản phẩm Achaumedia mang đến quý khách hàng là công sức của sự sáng tạo, tận tâm, tỉ mỉ và tình yêu dành cho công việc sáng tạo của đội ngũ nhân sự.

Để triển khai dịch vụ đến khách hàng tốt nhất. Achaumedia có từng bộ phận tiếp nhận rõ ràng từ TƯ VẤN, TRIỂN KHAI đến NGHIỆM THU và ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG dự án.

Quý khách vui lòng đọc hướng dẫn và liên hệ đúng phòng ban để được hỗ trợ tốt nhất qua các bước cụ thể sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng liên hệ với phòng Tư vấn của Photographer qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp để tìm hiểu dịch vụ.

Tại đây, quý khách cung cấp thông tin yêu cầu về dịch vụ, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn dịch vụ một cách đầy đủ và chính xác đến quý khách hàng.

Với việc đồng ý, chấp thuận của quý khách hàng về dịch vụ, Photographer sẽ tiến hành làm hợp đồng đầy đủ theo quy định của pháp luật về sự hợp tác giữa hai bên.

Bước 2: Triển khai dự án

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin yêu cầu của quý khách qua phòng Triển khai dự án.

Quý khách hàng liên hệ với Phòng Triển khai dự án qua:

Tại đây, bộ phận chuyên môn sẽ làm việc với quý khách về yêu cầu nội dung nhằm đảm bảo dự án được triển khai một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên phòng dự án với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dịch vụ làm phim, ảnh, thiết kế, … cho những khách hàng cụ thể, với nhiều lĩnh vực và yêu cầu khác nhau, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu tốt nhất.

Bước 3: Nghiệm thu

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo các tiêu chí theo yêu cầu của quý khách hàng. Photographer tổ chức phòng nghiệm thu, đánh giá sản phẩm trước khi bàn giao tới quý khách.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Với sự hỗ trợ khách hàng một cách triệt để trong quá trình sử dụng dịch vụ, cũng như mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Achaumedia có bộ phận tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sử dụng.

dịch vụ tại Achaumedia

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại Huế của Achaumedia

Chất lượng hình ảnh cực tốt: Không phải nhiếp ảnh nào cầm máy lên cũng bấm được những shot hình đẹp, cũng giống như một món ăn ngon phải là một “đầu bếp” có tầm chế bến. Achaumedia với một đội ngũ được đào tạo cực bài bản. Chúng tôi tỉ mỉ tới những chi tiết nhỏ nhất, cũng như luôn đặt tiêu chí sáng tạo lên hàng đầu cho khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp và quay phim doanh nghiệp một cách đúng đắn chính là giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm chi phí lên hàng đầu. Chụp ảnh doanh nghiệp không hề đơn giản, để hiểu được mục tiêu của bộ ảnh doanh nghiệp và phong cách hướng đến không phải đơn vị nào cũng làm được.

Chúng tôi cam kết:

 • Hướng đến khách hàng mục tiêu. Luôn đặt bản thân ở vị trí khách hàng để đề xuất những ý tưởng truyền thông phù hợp và có tính tương tác cao nhất.
 • Chất lượng đến từ sự chỉnh chu. Làm việc một cách nghiêm túc để đem đến kết quả lâu dài, chứ không giải quyết vấn đề thật nhanh để đem đến kết quả tạm thời.
 • Ít nhưng chất! (Less is more) Chắt lọc những chi tiết đắt giá của doanh nghiệp bạn, làm cơ sở phát triển các ý tưởng truyền thông.
 • Hướng đến kết quả. Luôn chủ động, nỗ lực để có những điều chỉnh kịp thời, đảm bảo các chiến dịch truyền thông đạt kết quả cao nhất.
 • Làm việc với sự nhiệt tâm. Thực hiện các phân tích, đánh giá để đưa ra những ý tưởng sáng tạo phù hợp ngay từ bản đề xuất ý tưởng đầu tiên.

Bởi vậy nếu có nhu cầu về dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại Huế hay bất cứ tỉnh thành nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể. Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp các dịch vụ quảng cáo, sản xuất video doanh nghiệp,…. đảm bảo chất lượng đi đôi với thực tế.

0/5 (0 Reviews)