Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng, nhu cầu ngày càng nhiều

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng, nhu cầu ngày càng nhiều. Trên thị trường hiện nay, nhiều cửa hàng kinh doanh, nhà hàng mọc lên, sự cạnh tranh ngày càng cao. Khả năng hấp dẫn khách hàng không chỉ chất lượng sản phẩm, mà thông qua phương thức quảng cáo và truyền thông như thế nào. Nhưng không phải cửa hàng, nhà hàng nào cũng biết được những cách chụp ảnh sản phẩm sao cho đẹp, thu hút và ấn tượng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ quảng bá này, Achaumedia hôm nay sẽ giới thiệu cho mọi người một cách chi tiết

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng

Những chủ nhà hàng, khách sạn mong muốn giới thiệu quảng bá đến cho người dùng. Tôi đang kinh doanh cái gì, sản phẩm của tôi như thế nào, tại sao bạn nên đến với chúng tôi? Những điều đó có thể được chứa trong một tấm ảnh sản phẩm mà không cần thuyết minh thêm.

Tầm quan trọng của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng

Đối với mỗi nhà hàng ngoài những món ăn ngon, địa điểm thì không gian cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng vì vậy các chủ nhân của thương hiệu thường đưa hình ảnh không gian của mình đến với các phương tiện thông tin đại chúng để khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa và có thêm thông tin về nhà hàng.

Mỗi nhà hàng hay quán ăn đều có những nét đẹp và đặc trưng riêng vì vậy mỗi bức ảnh khi được quảng bá tới khách hàng bắt buộc là những hình ảnh chất lượng, rõ nét và nổi bật được sự độc đáo của mỗi thương hiệu. Ngoài những hình ảnh không gian đơn thuần, để tránh nhàm chán mỗi thương hiệu có thể chọn cho mình những phong cách quảng cáo khác nhau ví dụ như thuê người mẫu để tăng thêm sự sinh động và chân thực.

Bạn có thể thấy được sự cần thiết khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng. Đương nhiên, nếu bạn có đủ trình độ chụp ảnh, quảng bá giới thiệu được tới khách hàng về nhà hàng của bạn thì lại không quá phải lo lắng nhiều.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng

Một số nhà hàng nổi tiếng hiện nay

Nhà hàng món Việt ngon: Chuỗi Thế Giới Hải Sản, Chuỗi Dê Ré Song Dương, Chuỗi Hải Sản Biển Đông, Pao Quán – Ngõ 62 Trần Thái Tông, Quận Cầu Giấy, Chuỗi Phương Nam, Quán Ăn ngon – Hội tụ ký ức ẩm thực ba miền, Buffet Sứ, Wrap & Roll, Chuỗi Món Huế, Vua Chả Cá, Chuỗi Nét Huế, Nhà hàng Phủi Quán, Nhà hàng XANH GARDEN, Bếp Nhà Tễu, Chuỗi nhà hàng Hải Cảng, Chuỗi Thế Giới Hải Sản…

Nhà hàng món Á- Âu: Chuỗi Hatoyama, Chuỗi nhà hàng Chen, Chuỗi King BBQ – Vua nướng trứ danh Hàn Quốc, Chuỗi Hotpot Story, O’learys, Chuỗi Al Fresco’s – Hương vị pizza Ý , Chuỗi Pepperonis – Pizza Ý, Chuỗi Khao Lao – Ẩm thực Lào, Nhà Hàng Bia tươi Louisiane, Nhà hàng Nhật Oh Sushibar, Nhà Hàng Ngon Gallery Nha Trang, YEN Sushi Premium, Mong Kok Roast & Noodles, Belgo,….

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo:

 • Địa điểm chụp ảnh
 • Hình thức chụp ảnh
 • Concept chụp ảnh

Bước 2: Cung cấp thông tin về gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm:

 • Thời gian chụp ảnh
 • Số lượng ảnh chụp
 • Sản phẩm khách hàng nhận được
 • Chi phí dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đúng với số lượng ảnh chụp đã cam kết

 • Chụp ảnh đúng với thời gian, địa điểm đã thống nhất với khách hàng
 • Chỉnh sửa đúng với số lượng trong gói dịch vụ

Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

 • Gửi ảnh chỉnh sửa cho khách hàng đúng deadline
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần nếu khách hàng có yêu cầu

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo

Achaumedia_Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng tại Hà Nội

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nhiếp ảnh và chụp ảnh sản phẩm quảng cáo. Achaumedia cam kết đem đến cho quý doanh nghiệp những hình ảnh với chất lượng tốt nhất. Đáp ứng được tối đa nhu cầu quảng bá sản phẩm như:

 • Truyền thông.
 • Quảng cáo.
 • Lưu trữ hình ảnh trong kinh doanh.

Với sự chuyên nghiệp, phương châm luôn luôn lắng nghe, AZ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực chụp ảnh sản phẩm, đồng thời cập nhật kỹ thuật tiên tiến, đầu tư máy ảnh, ống kính, đèn chiếu sáng đảm bảo đem đến cho bạn những shoot ảnh hoành tráng.

Bên cạnh đó thì chúng tôi sở hữu đội ngũ photographer chuyên nghiệp, đông đảo. Phong cách làm việc sáng tạo, cam kết hoàn thành dự án chụp ảnh đúng thời hạn khi khách hàng trao niềm tin.

Đem đến cho quý khách hàng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng với giá thành cạnh tranh và hỗ trợ trang thiết bị tốt nhất trong quá trình làm việc.

Nếu bạn đang có nhu cầu về chụp ảnh sản phẩm cho nhà hàng hay bất cứ lĩnh vực nào. Bạn đang cần có những hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp nhất về những sản phẩm để tăng doanh thu mua bán thì có thể liên hệ ngay với Achaumedia để được hỗ trợ tư vấn về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)