Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo? Nên hay không sử dụng?

Bạn đang phân vân nên hay không sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo? Bạn hẳn biết rằng quần áo, mặt hàng cực kỳ phổ biến và thị trường cực kỳ rộng, hình thức kinh doanh online phát triển, bởi vậy yêu cầu phải đầu tư những hình ảnh sản phẩm chuẩn đẹp, bắt mắt. Liệu chính bạn có tự tin có thể tạo ra được những bức ảnh như thế hay không? Bởi vậy, hôm nay Achaumedia sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ kiểu này, cho bạn tham khảo và cân nhắc.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo

Chụp ảnh sản phẩm quần áo là gì?

Chụp ảnh sản phẩm quần áo là một phương diện của hình thức chụp ảnh thương mại, nghĩa là pr quảng cáo quần áo thông qua những hình ảnh một cách chính xác, và nhấn mạnh những đặc điểm nổi bật của mỗi bộ quần áo khi chụp. Sản phẩm cần phải chi tiết, rõ ràng mọi góc cạnh (đường may, cổ, lưn, chất liệu…), với những khung hình thật ấn tượng cho người xem, hấp dẫn người mua hàng.

Đối với ngành thời trang nói chung và kinh doanh quần áo nói riêng, hình ảnh sản phẩm là cực kỳ quan trọng vì nó là yếu tố trong việc khách hàng quyết định mua sản phẩm của bạn hay không, do vậy cần được đầu tư kỹ càng. Nếu bạn không có kỹ năng chụp ảnh thì lời khuyên chân thành là hãy tìm đến các địa chỉ uy tín để thực hiện những album ảnh chất lượng.

Người mua hàng online ngày càng cẩn trọng hơn bởi đã có không ít những khách hàng đã phải dở khóc dở cười vì sản phẩm mình nhận được khác hoàn toàn với hình ảnh đăng bán trên mạng. Vì vậy, để khách hàng có thể tin tưởng và click để đặt mua một bộ quần áo hay một chiếc váy, một chiếc mũ, một chiếc kính… của bạn thì bức hình bạn chụp ảnh sản phẩm phải là bức ảnh thể hiện sản phẩm một cách chân thực và chi tiết nhất. Bởi vậy nếu bạn không thể tự chụp được, hãy tham khảo những dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo chuyên nghiệp, uy tín.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo

Một số cửa hàng shop quần áo nổi tiếng hiện nay

Hà Nội: Cửa hàng thời trang nữ Dottie Đống Đa, Cửa hàng thời trang nam nữ Canifa 335 Cầu Giấy, Cửa hàng thời trang nữ GUMAC Đống Đa, Cửa hàng thời trang nữ Pantio Megamall Long Biên, Cửa hàng thời trang công sở nữ Yoshino Fashion Trần Duy Hưng, Thời trang nữ cao cấp Elise Cầu Giấy, Cửa hàng thời trang Daisy, Germe shop, 08 District, Miu shop, Geans Việt, May.since2011, Lyra Shop, 20 Again…

Hồ Chí Minh: Thời trang nữ cao cấp Elise Lý Tự Trọng Quận 1, Cửa hàng thời trang nữ GUMAC Lê Văn Sỹ, , Cửa hàng thời trang nữ HNOSS Lê Văn Sỹ, Cửa hàng thời trang nữ Pantio Gò Vấp, Oversized shop, Cửa hàng thời trang nữ Thỏ Tây Gò Vấp, Shop quần áo VNXK – HoYang, Miều Fashionista, Small.G, Happy Zoo Store, TALY, For Her Shop, Angel Lam, Nhà Kho Liti, Nabi Fashion Shop, …

Xem thêm:

Dịch vụ chụp ảnh căn hộ biệt thự lĩnh vực bất động sản tham khảo thêm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực bán lẻ giới thiệu mọi người tham khảo thêm

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo

Bước 1: Tư vấn về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo:

 • Địa điểm chụp ảnh
 • Hình thức chụp ảnh
 • Concept chụp ảnh

Bước 2: Cung cấp thông tin về gói dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo:

 • Thời gian chụp ảnh
 • Số lượng ảnh chụp
 • Sản phẩm khách hàng nhận được
 • Chi phí dịch vụ

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đúng với số lượng ảnh chụp đã cam kết

 • Chụp ảnh đúng với thời gian, địa điểm đã thống nhất với khách hàng
 • Chỉnh sửa đúng với số lượng trong gói dịch vụ

Bước 4: Bàn giao sản phẩm cho khách hàng

 • Gửi ảnh chỉnh sửa cho khách hàng đúng deadline
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 1 lần nếu khách hàng có yêu cầu

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo

Lựa chọn sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo tại Achaumedia

-Cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ chuyên nghiệp từ : lên ý tưởng, makeup, stylist… đến việc lựa chọn địa điểm, thuê thợ chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh …

-Quý khách có thể lựa chọn 1 trong những dịch vụ đơn lẻ từ Achaumedia. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ và đáp ứng từng yêu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

-Linh động về thời gian thực hiện : quý khách hàng có thể lựa chọn thời gian chụp theo yêu cầu hoặc theo các gói mà chúng tôi cung cấp sẵn.

-Linh động về chi phí : Tùy vào thời gian thực hiện, các dịch vụ mà quý khách sử dụng, Achaumedia sẽ gửi đến quý khách hàng bảng giá phù hợp nhất cho khách hàng.

Đến với Achaumedia, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm và tự tin khi dùng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm quần áo hay bấy cứ mặt hàng sản phẩm nào. Chúng tôi cam kết cùng bạn sáng tạo ra những gì tốt nhất đem đến tận tay người tiêu dùng. Hãy tạo ra chất lượng sản phẩm , còn chất lượng hình ảnh để chúng tôi lo.

0/5 (0 Reviews)