Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực booking nhà hàng khách sạn

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet và các ứng dụng công nghệ kinh doanh khách sạn trên internet đang dần trở thành xu thế tất yếu trong ngành nghề này. Kéo theo sự hình thành xây dựng Booking system và dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực booking nhà hàng khách sạn cũng phát triển. Tại sao nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm trong lĩnh vực này này ngày càng nhiều?

Để mọi người có thể hiểu rõ hơn, bài viết hôm nay Achaumedia sẽ cùng với mọi người đi sâu vào tìm hiểu một cách chi tiết về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm này, hãy cùng tham khảo nhé

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực booking nhà hàng, khách sạn

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực booking nhà hàng khách sạn

Chụp ảnh sản phẩm trong lĩnh vực booking nhà hàng khách sạn là một chiến lược marketing được doanh nghiệp áp dụng trong hoạt động kinh doanh quảng bá thương hiệu nhà hàng, khách sạn trên website của chủ đầu tư. Thông qua những hình ảnh giới thiệu về giao diện và chất lượng booking system, thao tác đơn giản hoá cho khách hàng khi đặt phòng, trình độ hệ thống quản trị, cài đặt trên app và sử dụng dễ dàng, sự hỗ trợ từ hệ thống online, độ bảo bật dữ liệu khách hàng…

Sử dụng dịch vụ này, giúp doanh nghiệp cung cấp các hệ thống booking system tiếp cận được tới những khách sạn nhà hàng một cách dễ dàng hơn. Cho họ một cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm, cũng như sự cần thiết và phù hợp của booking system với nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là thời đại công nghệ 4.0 phát triển, những hình ảnh được đăng tải trực tiếp lên internet khá nhiều nhưng để chúng ghi được dấu ấn trong tâm trí người tiêu dùng là cực kỳ khó khăn.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực booking nhà hàng, khách sạn

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực booking nhà hàng khách sạn

Quá trình thực hiện dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Á Châu Media được tiến hành qua 4 bước cơ bản sau:

Nghiên cứu, lên ý tưởng cho sản phẩm

Khi nhận thông tin sản phẩm cũng như yêu cầu cụ thể từ khách hàng Á Châu Media sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng nhiều giải pháp để có nhiều sự lựa chọn mang lại kết quả nhất. Sau khi thống nhất về hình thức thể hiện, chúng tôi sẽ có bảng báo giá với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

Xây dựng chi tiết ý tưởng cần thể hiện khi chụp

Khách hàng sẽ cung cấp mẫu sản phẩm cũng như các thông tin liên quan đền và 2 bên sẽ cùng trao đổi về thông điệp cũng như cách thức thể hiện trong quá trình chụp ảnh. Khi cả 2 bên đã hiểu và thống nhất các ý tưởng chi tiết thì buổi chụp hình sẽ được diễn ra thuận lợi hơn, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực booking nhà hàng khách sạn nhanh chóng hoàn thiện.

Thực hiện chụp hình theo Concept đã duyệt

Buổi chụp hình sẽ được diễn ra theo các ý tưởng đã duyệt trước đó và sau khi chụp ảnh xong chúng tôi sẽ có những chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục những sai sót nhỏ như loại bỏ các vết trầy xước, bụi bẩn… sao cho hình ảnh sắc nét mà vẫn giữ được bản chất thật của sản phẩm.

Hoàn thành sản phẩm sau khi chụp.

Khi hình ảnh được chỉnh sửa hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng thông qua giao trực tiếp, email… Khi nhận và kiểm tra ảnh sản phẩm nếu khách hàng có thêm những đề xuất mới, chúng tôi sẽ tiếp nhận và có những chỉnh sửa sao cho phù hợp với yêu cầu.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực booking nhà hàng, khách sạn

Điểm cộng từ dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực booking nhà hàng khách sạn tại Achaumedia

  • Ý tưởng đa dạng, độc đáo, táo bạo và không giới hạn lĩnh vực.
  • Kỹ thuật chụp chuyên nghiệp do chính những nhiếp ảnh gia nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện
  • Thời gian nhanh chóng, tuân thủ mọi deadline khắt khe của khách hàng.
  • Dịch vụ đa dạng với các gói chụp khác như chụp ảnh nội thất, chụp ảnh – quay phim sự kiện, cho thuê studio,…
  • Giá cả hợp lý, xứng đáng với từng sự đầu tư của khách hàng.
  • Nhân viên nhiệt tình, tận tâm, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với những dịch vụ trọn gói, không cần bạn phải bận tâm đến bất kỳ điều gì.

Đến với Achaumedia, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về Dịch vụ chup ảnh sản phẩm cho nhà hàng, khách sạn cũng như những shoot hình độc đáo mà chúng tôi sẽ mang đến cho bạn. Còn chần chờ gì mà không nhấc điện thoại lên vào gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết và nhận những ưu đãi tốt nhất hôm nay

0/5 (0 Reviews)