Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ? bạn muốn sử dung?

Bạn muốn kinh doanh mặt hàng công nghệ? Bạn đang muốn tìm một dịch vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp, uy tín quảng báo sản phẩm hiệu quả? Nhưng bạn cũng chưa thực sự hiểu rõ về dịch vụ này? Vậy hãy cùng Achaumedia tìm hiểu một cách chi tiết thông qua bài viết này nhé. Nẵm rõ được những kiến thức cơ bản, cũng giúp bạn có một sự lụa chọn phù hợp cho việc quảng cáo thương hiệu sản phẩm công nghệ bạn đanng kinh doanh.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ

Chụp ảnh sản phẩm công nghệ giống như những dịch vụ chụp ảnh sản phẩm khác, phương thức quảng cáo, pr sản phẩm công nghệ thông qua những hình ảnh đẹp mắt và chính xác, làm nổi bật sản phẩm trên mọi khía cạnh, hấp dẫn ánh mắt của khách hàng, tiếp cận với sản phẩm. Một công cụ để kích thích thị giác khách hàng nhằm thúc đẩy doanh số.

Sự chú trọng về chất lượng hình ảnh và nội dung hướng tới điều khách hàng cần. Đây chính là việc tạo dựng được ấn tượng tốt. Hình ảnh sản phẩm chụp cùng người nổi tiếng với gương mặt ưa nhìn, nụ cười tươi tắn. Tất cả sẽ giúp cho khách hàng ghi nhớ nhiều về sản phẩm đó hơn. Tạo được sự khác biệt, độc đáo riêng cho thương hiệu

Hình chụp quảng cáo sản phẩm càng chuyên nghiệp trước hết thu hút được cái nhìn của khách hàng. Sau đó là tò mò tìm hiểu, cho đến thích thú và cuối cùng là hành động. Giúp doanh nghiệp có sự tương tác với các khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Đây cũng là cơ hội tăng lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu của bạn. Từ đó tạo dựng được niềm tin của khách hàng về sản phẩm. Và cuối cùng là kích thích được lượng sản phẩm bán chạy góp phần tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đơn vị sẽ được thực hiện theo 1 quy trình vô cùng đơn giản.

Bước 1: Nhận thông tin sử dung dịch vụ của khách hàng.

Bạn liên hệ với Á Châu Media và đưa ra yêu cầu của mình, nhân viên CSKH sẽ tư vấn báo giá, tiếp nhận đơn hàng từ bạn.

Bước 2: Lên ý tưởng chụp hình quảng cáo.

Bạn có thể đưa ra những ý tưởng chụp ảnh hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng. Sau quá trình trao đổi sẽ đưa ra phương pháp chụp ảnh tốt nhất.

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh quảng cáo.

Nhân viên của Á Châu Media sẽ bắt đầu thực hiện các bối cảnh chụp ảnh quảng cáo cho khách hàng.

Hình ảnh sẽ được chỉnh sửa về độ nét, độ sáng … sao cho đẹp nhất trước khi giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng. Giao trước sản phẩm để khách hàng xem xét và chỉnh sửa.

Bước 4: Hoàn thiện và giao sản phẩm.

Chúng tôi hoàn thành, những hình ảnh quảng cáo sẽ được chuyển file hoàn thiện cho quý khách.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp của Á Châu Media

Việc sử dụng các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, máy ảnh kỹ thuật số hiện đại cùng với thợ chụp ảnh có tay nghề cao Á Châu Media đảm bảo chất lượng cả về hình ảnh và thông điệp mà đơn vị muốn truyền tải thông qua các sản phẩm đó.

Á Châu Media cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Hà Nôi đảm bảo hình ảnh thực, sống động giúp cho người tiêu dùng nắm bắt được bản chất sản phẩm của bạn một cách nhanh nhất.

Đội ngũ nhân viên đam mê nhiếp ảnh, kỹ năng giỏi, nhiệt huyết, sáng tạo sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp cho các sản phẩm của bạn.

Khi nhận dự án chụp ảnh sản phẩm, Á Châu Media sẽ thực hiện và bàn giao sản phẩm từ 3 – 7 ngày tùy vào số lượng sản phẩm. Công việc chỉnh sửa sơ bộ làm nổi bật sản phẩm, tạo bố cục cho sản phẩm Á Châu Media sẽ thực hiện theo yêu cầu của khách hàng để đảm bảo chất lượng trước khi giao.

Bạn đánh giá như thế nào về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ, nên hay không dùng? Nếu bạn không có trình độ hay chuyên môn, tốt nhất nên chọn một dich vụ uy tín. Chúc bạn có được sự lựa chọn ưng ý nhất và phù hợp nhất. Đương nhiên, còn bất cứ thắc mắc gì, hay có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)