Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực điện máy, tham khảo thêm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực điện máy, hình thức quảng cáo sản phẩm được các doanh nghiệp điện máy sử dụng nhiều nhất hiện nay. Vậy dịch vụ này hiểu như thế nào? Lợi ích doanh nghiệp đạt được là gì? Quy trình thực hiện chụp ảnh ra sao? Cần lưu ý những gì hay không? Mọi câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết này của Achaumedia, hãy cùng tham khảo nhé.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực điện máy

Khái quát về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực điện máy

Sử dụng dịch chụp ảnh sản phẩm đối với lĩnh vực điện máy là một trong những hình thức quảng bá sản phẩm khá hiệu quả. Những hình ảnh chụp sản phẩm điện máy ở những góc độ khác nhau, sẽ tạo nên sự khác biệt và độc đáo riêng cho sản phẩm thương hiệu điện máy. Giúp khách hàng biết được nội thất bên trong và bên ngoài một cách bao quát nhất. Giúp họ đánh giá được sự phù hợp với nhu cầu họ đang hướng đến hay không. Những hình ảnh “biết nói” sẽ giúp bạn thuyết phục được khách hàng một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Với phương thức quảng bá này sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa, dễ dàng tiếp cận khách hàng, và khả năng mang lợi nhuận về cũng cao không kém. Bạn chỉ cần đầu tư chi phí 1 lần để có bộ ảnh thật chất lượng, sau đó dùng những hình ảnh này để quảng bá trên tất cả những nền tảng kinh doanh như fanpage, website hay các ứng dụng,…để thu hút khách hàng. Thật sự là quá lời cho một bộ ảnh đúng không. Vậy tại sao lại không sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực điện máy

Xem thêm:

Dịch vụ chụp ảnh căn hộ biệt thự lĩnh vực bất động sản tham khảo thêm

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực điện máy

Các công ty, doanh nghiệp điện máy hiện nay

Cổ phần Thế Giới Di Động; Công ty cổ phần Media Mart Việt Nam; Hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động;  Công ty TNHH Cao Phong; Siêu thị điện máy PICO; Thành phố điện máy Digicity; Ebest – Công Ty TNHH Ebest; Máy Phát Điện Hoàng Long – Công Ty Cổ Phần Điện Máy Hoàng Long; Công Ty TNHH TM DV Mạnh Nguyễn; Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Probuy; Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Thành Phát; Công Ty TNHH Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu; Công Ty Cổ Phần Công Nghệ F5; Công Ty TNHH Thương Mại Và XNK Prosell Việt Nam; Công Ty CP AAC Thương Mại & Dịch Vụ Quốc Tế; Công Ty Cổ Phần MSGT;

Công Ty Cổ Phần SPC Việt Nam; Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Tân Đô; Công Ty Cổ Phần OTB Việt Nam; Công Ty Cổ Phần Điện Máy Phú Thịnh; Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Lập Phương; Chi nhánh Công Ty CP TM Nguyễn Kim – Trung Tâm Kinh Doanh Tổng Hợp Nguyễn Kim Hà Nội; Công ty TNHH MTV Thương mại Đức Thành; Công Ty TNHH TM Và Đầu Tư Thành Phượng; Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung; Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Tràng Thi; Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Công Nghệ Máy VN; Trung Tâm Điện Máy – Điện Dân Dụng Vượng Chuyển; Công Ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ HTVINA; Công Ty Cổ Phần Thương Mại Công Nghệ HTVINA; Công Ty TNHH Sản Xuất Đầu Tư & Thương Mại Đức Bình; Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Kỹ Thuật Toàn Thắng; Công Ty Cổ Phần Điện Máy Toàn Cầu Star Việt Nam,….

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực điện máy

Quá trình thực hiện dịch vụ chụp ảnh sản phẩm của Á Châu Media được tiến hành qua 4 bước cơ bản sau:

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực điện máy

– Nghiên cứu, lên ý tưởng cho sản phẩm

Khi nhận thông tin sản phẩm cũng như yêu cầu cụ thể từ khách hàng Á Châu Media sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng nhiều giải pháp để có nhiều sự lựa chọn mang lại kết quả nhất. Sau khi thống nhất về hình thức thể hiện, chúng tôi sẽ có bảng báo giá với chi phí hợp lý nhất cho khách hàng.

– Xây dựng chi tiết ý tưởng cần thể hiện khi chụp

Khách hàng sẽ cung cấp mẫu sản phẩm cũng như các thông tin liên quan đền và 2 bên sẽ cùng trao đổi về thông điệp cũng như cách thức thể hiện trong quá trình chụp ảnh. Khi cả 2 bên đã hiểu và thống nhất các ý tưởng chi tiết thì buổi chụp hình sẽ được diễn ra thuận lợi hơn

– Thực hiện chụp hình theo Concept đã duyệt

Buổi chụp hình sẽ được diễn ra theo các ý tưởng đã duyệt trước đó và sau khi chụp ảnh xong chúng tôi sẽ có những chỉnh sửa sơ bộ để khắc phục những sai sót nhỏ như loại bỏ các vết trầy xước, bụi bẩn… sao cho hình ảnh sắc nét mà vẫn giữ được bản chất thật của sản phẩm.

– Hoàn thành sản phẩm sau khi chụp.

Khi hình ảnh được chỉnh sửa hoàn chỉnh, chúng tôi sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng thông qua giao trực tiếp, email… Khi nhận và kiểm tra ảnh sản phẩm nếu khách hàng có thêm những đề xuất mới, chúng tôi sẽ tiếp nhận và có những chỉnh sửa sao cho phù hợp với yêu cầu.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực điện máy chuyên nghiệp

Achaumedia cung cấp dịch vụ dịch vụ chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về sáng tạo, xây dựng thương hiệu và truyền thông, chúng tôi đã được trên 1000 khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Với đội ngũ nhiếp ảnh, đạo diễn hình ảnh, kỹ thuật viên và hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp ảnh sản phẩm, Achaumedia tự tin sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh sản phẩm ấn tượng, chất lượng cao và thu hút khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tùy theo mức độ yêu cầu, chúng tôi sẽ có những giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng.

Với bài viết này, hy vọng giúp mọi người hiểu thêm về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực điện máy cũng như vai trò của nó đối với các doanh nghiệp lĩnh vực điện máy. Nếu quý khách có nhu cầu chụp ảnh hay quay phim sản phẩm bất kỳ lĩnh vực nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)