Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm văn phòng phẩm, thông tin tham khảo thêm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm văn phòng phẩm, cũng đang được nhiều cửa hàng, công ty, doanh nghiệp sử dụng. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet hiện nay, kinh doanh online là lựa chọn tất yếu đối với những ai kinh doanh về văn phòng phẩm này. Một sản phẩm muốn cạnh tranh trên môi trường internet này không chỉ phụ thuộc vào chất lượng, mà còn đòi hỏi thông tin chi tiết, hình ảnh sắt nét, chuẩn đẹp. Vậy bạn nghĩ như thế nào? Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm này cần hay không? Hãy cùng Achaumedia đi sâu vào tìm hiểu một cách chi tiết hơn nhé.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm văn phòng phẩm

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm văn phòng phẩm

Hiểu như thế nào về hình thức chụp ảnh sản phẩm văn phòng phẩm

Chụp ảnh sản phẩm văn phòng phẩm là một trong số hình thức pr quảng cáo sản phẩm xu hướng mới nổi bật hiện nay. Thông qua những hình ảnh chân thực và sắc nét khách hàng thấy được một cách tổng quát, những điểm nổi bật của sản phẩm văn phòng phẩm trên mọi khía cạnh từ loại hình, chất lượng, công dụng, giá cả,… hấp dẫn ánh mắt, kích thích sự thích thú và muốn mau của khách hàng. Một công cụ để kích thích thị giác khách hàng nhằm thúc đẩy doanh số

Mua bán hàng hóa qua Internet đang là một xu hướng mới cho người tiêu dùng hiện nay, bởi hơn 48% dân số Việt Nam đang truy cập Internet mỗi ngày. Trước khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm văn phòng phẩm hay bất kì sản phẩm nào, họ sử dụng công cụ Google để tìm hiểu trước về giá cả, mẫu mã và chất lượng. Chính vì thế, họ không thể trực tiếp chạm và thử sản phẩm nên hình ảnh đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng với khách hàng.

Nắm bắt được điều đó, rất nhiều công ty, tổ chức doanh nghiệp đã kiếm được những khoản doanh thu kếch xù chỉ nhờ phần chi phí nhỏ bé thông qua các hoạt động chụp ảnh sản phẩm hỗ trợ cho chiến dịch bán hàng quảng cáo Online trên các kênh Website, Facebook,… Có thể thấy hiệu suất quảng bá sản phẩm của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm văn phòng phẩm mang đến hiệu quả cục kỳ cao.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm văn phòng phẩm

Một số công ty văn phòng phẩm điển hình hiện nay:

Hà Nội: Văn Phòng Phẩm Thăng Long – Công Ty TNHH Đầu Tư & Dịch Vụ Thăng Long, Văn Phòng Phẩm Văn Phòng Việt – Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Văn Phòng Việt, Văn Phòng Phẩm Hiếu Thảo – Công Ty TNHH Kinh Doanh Tổng Hợp Công Nghệ Hiếu Thảo, Văn Phòng Phẩm Hồng Hà – Công Ty TNHH Văn Phòng Phẩm & Thiết Bị Văn Phòng Hồng Hà, Văn Phòng Phẩm TTI – Công Ty TNHH Quốc Tế Tân Trường, Văn Phòng Phẩm Hiền Lương, Bảng Long Triết – Công Ty Cổ Phần Vật Tư Và Kỹ Thuật Long Triết, Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Ngọc Hà, Công Ty CP Tập Đoàn Century Hoàng Minh, Công Ty TNHH Hợp Tiến, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Midu Việt Nam, Công Ty TNHH CMC Kinh Bắc,…

Hồ Chí Minh: Văn Phòng Phẩm Anh Phước – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Anh Phước, Văn Phòng Phẩm Phú Thịnh – Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Văn Phòng Phẩm Phú Thịnh, Thiết Bị Văn Phòng Khang Minh – Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Khang Minh, Văn Phòng Phẩm Lợi Phú – Công ty TNHH TM Dịch Vụ Văn Phòng Phẩm Lợi Phú, VPP Minh Anh – Công Ty TNHH Công Nghệ Và Dịch Vụ Minh Phong, Văn Phòng Phẩm Khang Lê – Công Ty TNHH TM – DV Văn Phòng Phẩm Khang Lê, Văn phòng phẩm L & C – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ L & C, VPP Ngọc Hòa – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Ngọc Hòa, 9
Văn Phòng Phẩm Đăng Các – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Đăng Các, Văn phòng phẩm Trọng Tiến Phát – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Trọng Tiến Phát,….

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm văn phòng phẩm

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đơn vị sẽ được thực hiện theo 1 quy trình vô cùng đơn giản.

Bước 1: Nhận thông tin sử dung dịch vụ của khách hàng.

Bạn liên hệ với Á Châu Media và đưa ra yêu cầu của mình, nhân viên CSKH sẽ tư vấn báo giá, tiếp nhận đơn hàng từ bạn.

Bước 2: Lên ý tưởng chụp hình quảng cáo.

Bạn có thể đưa ra những ý tưởng chụp ảnh hoặc chúng tôi sẽ giúp bạn lên ý tưởng. Sau quá trình trao đổi sẽ đưa ra phương pháp chụp ảnh tốt nhất.

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh quảng cáo.

Nhân viên của Á Châu Media sẽ bắt đầu thực hiện các bối cảnh chụp ảnh quảng cáo cho khách hàng.

Hình ảnh sẽ được chỉnh sửa về độ nét, độ sáng … sao cho đẹp nhất trước khi giao sản phẩm hoàn thiện cho khách hàng. Giao trước sản phẩm để khách hàng xem xét và chỉnh sửa.

Bước 4: Hoàn thiện và giao sản phẩm.

Chúng tôi hoàn thành, những hình ảnh quảng cáo sẽ được chuyển file hoàn thiện cho quý khách.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm văn phòng phẩm

Tại sao nên chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm văn phòng phẩm tại Achaumedia

Thu hút khách hàng: Hình ảnh hấp dẫn về doanh nghiệp như hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, các hoạt động… giúp khách hàng hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong thu hút khách hàng.

Định hình thương hiệu : Hình ảnh là phần không thể thiếu với bất kỳ doanh nghiệp hay mô hình nào, nó giúp cho doanh nghiệp tiếp cận dễ hơn đến khách hàng tiềm năng thông qua những thiết kế, chương trình truyền thông.

Lợi thế cạnh tranh: Ngày càng có nhiều đối thủ trong lĩnh vực với rất nhiều các chiêu khác nhau, và doanh nghiệp của bạn cần là một nhận diện diện thương hiệu đắng cấp và chuyên biệt.

Ghi dấu thương hiệu: Hình ảnh hấp dẫn về doanh nghiệp như hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, các hoạt động… luôn giúp cho Doanh nghiệp dễ dàng để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, từ đó phát huy các ưu thế cạnh tranh.

Đến với Achaumedia bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn chụp ảnh những sản phẩm đẹp và độc đáo cũng như trở thành khách hàng thân thiết với những ưu đãi tốt nhất về giá cả. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ quay phim chụp ảnh sản phẩm, doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)