Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn – Những thông tin cơ bản nhất

Bạn đang muốn kinh doanh nhà hàng, quán ăn? Bạn muốn tìm dịch vụ quảng bá nhà hàng, món ăn một cách hiệu quả, nhưng giá cả phải phù hợp? Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn, sự lựa chọn lý tưởng, hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Đây là dịch vụ được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, trải rộng trên tất cả các ngành nghề hiện nay.

Để hiểu rõ hơn, bài viết hôm nay Achaumedia sẽ phân tích cụ thể cho mọi người về dịch vụ này, quy trình, và lợi ích nó mang đến. Hãy cùng tìm hiểu nào.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn

Điều cơ bản về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn

Chụp ảnh sản phẩm đồ ăn cách thức giới thiệu, quảng bá những món ăn ngon của bạn tới người tiêu dùng. Thông qua những hình ảnh đầy lôi cuốn và hấp dẫn mà họ sẽ nhìn thấy trên website hay các trang mạng xã hội như facebook, instagram… kích thích nhu cầu mau sắm của khách hàng

Lợi thế của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn vói chủ kinh doanh

Các doanh nghiệp kinh doanh đồ ăn uống như nhà hàng, cửa hàng tạp hóa thực phẩm… rất muốn phát triển sức mạnh của nhiếp ảnh thực phẩm của họ. Một bức ảnh có thể nắm bắt được bản chất của một món ăn làm cho người xem thích thú, hoặc phá vỡ một chiến lược tiếp thị truyền thông xã hội của doanh nghiệp thực phẩm.

Hình ảnh món ăn ngon, hấp dẫn và đẹp mắt sẽ là chìa khóa để cửa hàng kinh doanh ẩm thực bước chân vào một thị trường sôi động và đầy thách thức. Chính vì vậy mà việc chụp ảnh món ăn rất cần được chú trọng đầu tư, đòi hỏi một kế hoạch chu toàn. Và sử dụng dịch vụ chụp ảnh món ăn chính là một bước đi đúng đắn trong kế hoạch đó.

Và bạn đang cần một địa chỉ chụp ảnh món ăn, đồ ăn, thức ăn và thức uống đẹp và chuyên nghiệp để làm nổi bật nhà hàng của bạn? Kích thích thị giác là một trong những điểm mạnh nhất của Á Châu Media. Chuẩn bị và chụp ảnh món ăn thức uống là một nghệ thuật để làm sao tạo ra bức ảnh đồ ăn đẹp và trông chuyên nghiệp nhất. dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Bước 2: Tư vấn cho đối tác và ký kết hợp đồng

Bước 3: Lên concept

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh

Bước 5: Tiến hành chỉnh sửa ảnh

Bước 6: Bước cuối cùng là bàn giao và thanh toán

Lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn tại Achaumedia

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn

Thiết lập một tầm nhìn hình ảnh món ăn thống nhất

Đạt được những bức ảnh tuyệt vời là một nỗ lực của nhóm. Chúng tôi hợp tác với bạn trước khi thực hiện. Vì vậy, cho dù bạn là một công ty khởi nghiệp hay một thương hiệu thực phẩm đã thành lập, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra một cái nhìn tổng thể để tiếp thị sản phẩm của bạn.

Điều này cho phép chúng tôi đánh giá tốt hơn mục tiêu của bạn là gì, sau đó tạo ra những bức ảnh thực phẩm ấn tượng sẽ khiến đối tượng mục tiêu của bạn bị cuốn hút.

Trọng tâm sáng tạo về chi tiết

Nhóm của chúng tôi xử lý các dự án gần gũi và cá nhân. Chúng tôi biết rằng ma quỷ nằm trong các chi tiết, vì vậy chúng tôi chụp cận cảnh, chụp ảnh cẩn thận theo kiểu thức ăn của bạn. Chúng tôi chụp ảnh chúng từ các góc làm nổi bật màu sắc phong phú và các chi tiết tương phản của sản phẩm.

Với tầm nhìn xa trông rộng, chúng tôi mang đến cho bạn món ăn ngon nhất, cho dù chúng tôi có bắt được món khai vị hay món tráng miệng hay không. Hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ ăn của chúng tôi.

Hình ảnh món ăn đơn giản nhưng sống động

Chụp ảnh món ăn ấn tượng không chỉ là chụp các thành phần mà đôi khi những bức ảnh đẹp nhất là những bức ảnh đơn giản nhất.

Tạo ra những bức ảnh món ăn hấp dẫn luôn đòi hỏi một ekip chuyên nghiệp biết sắp xếp chọn lựa món ăn trong đẹp mắt và nhiếp ảnh gia thực hiện cần biết những kỹ thuật nhất định. Để doanh nghiệp, nhà hàng của bạn có những bức ảnh món ăn đẹp, hấp dẫn thì hãy để Á Châu Media tạo ra những concept chụp ảnh món ăn thật đẹp cho việc quảng bá và làm menu.

0/5 (0 Reviews)