Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ dùng nhà bếp, bạn đang có nhu cầu?

Bạn đang kinh doanh các mặt hàng đồ dùng nhà bếp? Bạn có nhu cầu muốn quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình? Vậy hãy tham khảo dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ dùng nhà bếp, một trong số phương thức quảng bá sản phẩm phổ biến và hiệu quả nhất hiện nay. Để mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bài viết hôm nay Achaumedia sẽ giới thiệu một cách chi tiết những phương diện cơ bản của dịch vụ này cho mọi người tham khảo.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ dùng nhà bếp

Điều nên biết về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ dùng nhà bếp

Chụp ảnh sản phẩm nhà bếp là phương thức quảng bá sản phẩm thông qua những hình ảnh thực tế, trên mọi góc độ. Cho người tiêu dùng thấy được cái nhìn tổng quan nhất về sản phẩm kinh doanh của công ty, cửa hàng. Thông qua những hình ảnh, khách hàng có thể biết được những thông tin cơ bản về sản phẩm, hãng sản xuất, chất liệu, tính năng,… Gây ấn tượng, kích thích nhu cầu mua sắm và tăng hiệu quả marketing.

Vai trò của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ dùng nhà bếp đối với chủ kinh doanh

Nhà bếp đóng vai trò quan trọng trong mỗi gia đình, là nơi cả nhà quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn ngon tràn ngập yêu thương. Chính vì vậy, để việc nấu ăn trở nên thuận lợi, những món đồ nội thất nhà bếp là không thể thiếu. Những doanh nghiệp, công ty sản xuất, những cửa hàng kinh doanh ngày càng nhiều, tăng khả năng cạnh tranh. Bởi vậy, khả năng tiếp cận khách hàng dễ dàng hay không không chỉ ở chất lượng sản phẩm, mà còn ở cách thức quảng cáo.

Chụp ảnh sản phẩm, dịch vụ mang đến những hình ảnh đồ dùng nhà bếp đẹp, thu hút được khách hàng, giữ được sự chú ý của người tiêu dùng. Đồnh thời cũng hình thành ấn tượng đầu tiên của họ với công ty doanh nghiệp kinh doanh.

Với sự phát triển của internet hiện nay, xu hướng khách hàng sẽ tìm hiểu sản phẩm qua những công cụ tìm kiếm trên mạng trước mới quyết định mua. Đương nhiên mọi người đều thích cái đẹp, họ sẽ truy cập vào website của bạn khi họ nhìn thấy hình ảnh sản phẩm xinh đẹp, hấp dẫn và có vẻ như “phù hợp” với họ.

Hình ảnh sản phẩm cũng là yếu tố chính trong việc xây dựng thương hiệu. Thông qua dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ dùng nhà bếp, thương hiệu của bạn sẽ được thể hiện trên ngay trên những hình ảnh, tiến hành đăng tải chúng lên website bán hàng của mình sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu rộng khắp.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ dùng nhà bếp

Một số công ty, cửa hàng sản xuất kinh doanh túi xách phụ kiện:

Shop, cửa hàng: Sadéc District, Nhà có 2 người store, TẠP Decor, Sugin Home, TRO Kitchen, Gốm nhà Moon, Nhà của Nâu, The Little Kitchen, Góc Riêng, Cửa Hàng Giang Trinh, Kitchen Art Co., Ltd., Bếp Đông Dương, Siêu thị Bếp ga Nhập khẩu Nam Anh, Showroom Thiết Bị Gia Dụng HMH – Bosch Chính Hãng Tại Hà Nội, Moriitalia, Kitchen Koncept Showroom – Ha Noi Capital, Bosch Kitchen Luxury, Điện máy xanh,

Công ty, doanh nghiệp: Công Ty CP Thương Mại XNK Khâu Thị, Công Ty TNHH TM & DV FREDDO VN, Công Ty Tnhh Sản Xuất Đồ Dùng Nhà Bếp Tâm Trinh, Công Ty TNHH Sunhouse Việt Nam, Hệ Thống Thiết Bị Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Hà Nôi, Công ty TNHH Dịch Vụ SX và TM Vân Anh, Công Ty Cổ Phần Goldsun Việt Nam, Đông á Cook – Công Ty TNHH Inox Đông á, Công Ty TNHH Cường Hậu, Công Ty TNHH Sản Xuất Đồ Dùng Gia Dụng Elmich, Công Ty TNHH Quốc Tế Pan Asia, Công Ty TNHH Malloca Việt Nam, Công Ty TNHH Lock & Lock HCM, Công Ty TNHH Happy Cook

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ dùng nhà bếp

– Tiếp nhận dự án chụp quảng cáo:

Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm, nghiên cứu về công ty với các sứ mệnh, giá trị cốt lõi , đối tượng khách hàng và sự khác biệt về sản phẩm

– Sáng tạo ý tưởng hay, lên concept

Dựa vào các đặc tính của từng chiến dịch maketing chúng tôi lên ý tưởng cho từng sản phẩm

– Thực hiện:

các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại chụp đúng với nội dung concept

Hậu kỳ chỉnh sửa tinh tế cho từng bức ảnh

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ dùng nhà bếp

Ưu thế dịch vụ chụp ảnh sản phẩm đồ dùng nhà bếp tại Achaumedia

Achaumedia được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho doanh nghiệp ,khách hàng cá nhân .

Đặc biệt cung cấp hỗ trợ khách hàng trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và thành công trong gói chụp ảnh sản phẩm. Ảnh viện piano phát triển mạnh mẽ để trở thành đơn vị cung cấp những dịch vụ chụp ảnh chất lượng ,là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp ,cá nhân.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc hiện đại. Đây là yếu tốt đầu tiên bắt buộc phải có là tiền để cho những bộ ảnh lung linh.

Đội ngũ chuyên gia chụp ảnh chuyên nghiệp và ekip làm việc nhiệt tình , có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ là điều không thể thiếu tại Achaumedia.

Chúng tôi luôn mang đến những bộ ảnh quảng cáo sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Cam kết đúng hợp đồng, đúng thời gian và không phát sinh thêm chi phí.

Mục tiêu của Achaumedia là giúp doanh nghiệp của bạn “thổi hồn” vào từng sản phẩm từ thô sơ đơn điệu trở nên sống động ,chất lượng đảm bảo ,giá thành hợp lý .

Đến với Achaumedia bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn chụp ảnh những sản phẩm đẹp và độc đáo cũng như trở thành khách hàng thân thiết với những ưu đãi tốt nhất về giá cả. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ quay phim chụp ảnh sản phẩm, doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)