Dịch vụ quay clip giới thiệu sản phẩm nông nghiệp

Nông nghiệp là ngành kinh tế quan trọng của Việt Nam. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đang phát triển theo hướng sản xuất nông nghiệp sạch phục vụ trong nước và xuất khẩu. Dịch vụ quay clip giới thiệu sản phẩm nông nghiệp là một trong những hình thức Marketing quan trọng tiếp cận khách hàng.

Hãy cùng Á Châu Media tìm hiểu về hình thức Marketing phù hợp với thời đại 4.0 này nhé!!!

Clip giới thiệu sản phẩm nông nghiệp

Clip giới thiệu sản phẩm là gì?

Đây là hình thức sử dụng phương pháp quay video theo một kịch bản đã được xây dựng. Nhằm mang đến những hình ảnh, những thước phim trực quan nhất về doanh nghiệp. Giúp đối tác và khách hàng tiềm năng có thể xác định được thương hiệu, sứ mệnh, sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh và năng lực của công ty…

dich vu quay clip gioi thieu san pham nong nghiep

Clip giới thiệu sản phẩm là cách mà doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng mang lại độ tương tác cao. Nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp.

Xem thêm: 

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng

Sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp lĩnh vực bất động sản

Một vài thương hiệu sản phẩm nông nghiệp Việt

Nhắc đến nông nghiệp Việt Nam là nhắc đến vô vàn các loại nông sản. Hãy cùng Á Châu Media điểm qua một vài sản vật tiêu biểu của nền nông nghiệp nước nhà nhé!

 • Nhóm sản phẩm nông nghiệp: Gạo hạt Ngọc trời – Công ty cổ phần bảo vệ thực vật An Giang, Tiêu Bầu Mây – Hội kinh doanh Lâm Ngọc Nhâm, Thanh Nhãn – Doanh nghiệp tư nhân Thanh Nhãn, Tôm giống Khánh Hồng – Công ty TNHH MTV sản xuất kinh doanh Tôm giống Khánh Hồng, Gạo nếp cái hoa vàng Phi Điền – HTX lúa nếp Phi Điền, Gạo Bao thai Chợ Đồn – Hội nông dân Chợ Đồn Bắc Cạn, Bưởi da xanh – Tổ hợp tác sản xuất Bưởi da xanh Thành Phước, Cá Đĩa – Trại cá đĩa Tuấn Tú, Thanh Long ruột đỏ – HTX Dịch vụ Thanh Long Hữu cơ Phú Hội, Trái Dâu hạ châu – HTX hạ châu phong điền, Hạt Tiêu – Trang trại tổng hợp Thu Thủy, Cam Sành – Tổ hợp sản xuất Cam Sành xã Hương Sơn, Bưởi diễn – Vườn ăn quả Nguyễn Văn Hồng,….
 • Nhóm sản phẩm nông nghiệp qua chế biến: Dưa Xoài – Cơ sở sản xuất dưa chua Hương Giang, Muối sạch trải bạt – Hợp tác xã Chợ Bến, Rượu làng Vân – HTX Vân Hương, Miến dong Bắc Cạn, Bánh tráng nước dừa – HTX Nông nghiệp Ngọc An, Tôm khô Chí Tâm – Hội kinh doanh Hồng Chí Tâm, Chiếu trúc Cao Sơn – Công ty CP chế biến trúc tre Xuất khẩu Cao Bằng, Mít Sấy – Công ty TNHH Thương Mại Thuận Hương, Cà Phê – Công ty Cp Cà Phê Thu Hà, Trà Xanh B Tee – Công ty CP đầu tư Bình Hưng, Rượu vang sim – Cơ sở sản xuất rượu sim Bảy Gáo,…

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay clip giới thiệu sản phẩm nông nghiệp?

Phù hợp với thời đại 4.0 – Dịch vụ quay clip giới thiệu sản phẩm nông nghiệp

Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên bước tiến mới trong hình thức kinh doanh online. Theo thống kê tính đến năm 2018 có khoảng ⅓ dân số thế giới sử dụng Internet. Tính riêng tại Việt Nam có đến 57% dân số biết sử dụng Internet. Đặc biệt, đối tượng tham gia các trang mạng xã hội chiếm số lượng lớn nhất.

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ làm phim quảng cáo. Mục đích là để tăng khả năng marketing truyền thông cho đơn vị của mình.

Quảng bá thương hiệu

Các cụ ta có câu “trăm nghe không bằng một thấy” chính vì vậy những gì chứng minh cho người dùng vẫn hơn. Giữa chữ viết, hình ảnh và video thường bạn sẽ chọn cho mình bằng cách xem video trực tiếp. Để tìm hiểu sản phẩm và thu hút khách hàng hơn.

Hàng ngày bạn có thể thấy có hàng “tấn” thông tin. Nhưng cách làm clip quảng cáo chuyên nghiệp sẽ thu hút khách hàng của bạn nhất.

dich vu quay clip gioi thiue san pham nong nghiep

 

Tăng tính cạnh tranh

Chính vì sự ra đời của các doanh nghiệp, HTX… mới ngày càng nhiều mà khiến cho việc cạnh tranh trở nên không liệt hơn để duy trì sự hoạt động. Mỗi doanh nghiệp sản xuất sản phẩm nông nghiệp đều có những chiến lược Marketing riêng, nhằm thu hút lượt khách hàng lớn đến với thương hiệu của mình. Việc quay clip giới thiệu sản phẩm nông nghiệp tăng tính chuyên nghiệp, làm nổi bật sản phẩm, tăng tính cạnh tranh với những doanh nghiệp khác.

Thu hút khách hàng

Sau khi đã đạt được những lợi ích trên, thì việc thu hút được lượng lớn khách hàng là một điều vô cùng bình thường. Video clip giới thiệu sản phẩm giúp khách hàng tiếp cận được với sản phẩm hơn. Từ đó có thể tin tưởng mà lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp.

Quay clip giới thiệu sản phẩm nông nghiệp

 • Clip giới thiệu về sản phẩm nông nghiệp: Loại hình này tập trung vào giới thiệu sản phẩm nông nghiệp của bạn. Bởi lẽ điều mà khách hàng quan tâm chính là những sản phẩm sạch mà bạn cung cấp cho họ. Ở loại hình này, bạn có thể vẽ lên khung hình chung của doanh nghiệp. Tiêu biểu như: Các loại sản phẩm nông sản khô, nông sản tươi, nông sản trồng theo phương pháp nhà kính,…
 • Clip giới thiệu về danh tiếng của doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp: Danh tiếng của doanh nghiệp là điều bạn cần thể hiện khi thực hiện quay clip giới thiệu sản phẩm nông nghiệp. Bởi thương hiệu, danh tiếng trong nhiều năm qua hay những lời hứa hẹn cam kết của doanh nghiệp sẽ là những bằng chứng thuyết phục khách hàng. Điều này dễ tác động đến tâm lý đám đông, nhanh chóng tăng doanh thu, khẳng định được tên tuổi của doanh nghiệp.
 • Clip phim chứng thực: Cách tốt nhất để thuyết phục khách hàng sử dụng sản phẩm nông nghiệp là doanh nghiệp của bạn được nhiều khách hàng khác hài lòng. Bởi khách hàng thường có xu hướng tin tưởng một lời chứng thực khách quan từ một bên thứ ba hơn một video truyền thống. Do đó, việc sử dụng dịch vụ quay clip giới thiệu sản phẩm nông nghiệp là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ quay clip giới thiệu sản phẩm nông nghiệp của Á Châu Media

Á Châu Media chuyên dịch vụ quay clip giới thiệu sản phẩm nông nghiệp

Hiện nay, Á Châu Media đã xây dựng quy trình riêng cho mình nhằm tối giản, kiểm soát các hoạt động, phân bổ nhân sự phù hợp và đặc biệt khách hàng không còn phải bận tâm quá nhiều đến chúng.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành phác thảo ý tưởng, báo giá gửi khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá, chốt ý tưởng cuối cùng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng.
 • Bước 5: Lên kịch bản chi tiết.
 • Bước 6: Tiến hành quay phim.
 • Bước 7: Thực hiện công tác hậu kì, chọn lọc, dựng thành phim hoàn chỉnh.
 • Bước 8: Gửi bản demo, tiếp nhận ý kiến khách hàng, hoàn thiện phim.
 • Bước 9: Bàn giao sản phẩm, thanh lí hợp đồng.

dich vụ quay clip gioi thieu san pham nong nghiep cua a chau media

Tại sao nên chọn Á Châu Media làm đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp? 

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, quảng cáo,…Á Châu Media tự hào là một trong nhiều đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực quay phim, cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên hay còn gọi là bộ phận ekip làm phim là những người được tuyển chọn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mọi tình huống hay sự cố xảy ra trong quá trình làm việc đều được họ khắc phục kịp thời. Tuy nhiên đó là tình trạng hy hữu ít có thể xảy ra. Họ luôn chuẩn bị một kịch bản quay phim hoàn hảo nhất để rút ngắn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống máy quay phim được cam kết là những loại máy tốt nhất đang được bán trên thị trường với hình ảnh rõ nét nhất chẳng hạn như: máy GoPro HERO3 Black Edition, Canon Vixia HF G30,…để cho ra những thước phim hoàn hảo nhất.
 • Giá cả hợp lí: Đẹp – độc nhưng vẫn nằm ở mức phải chăng, đó chính là tiêu chí của nhà làm phim. Mỗi doanh nghiệp khi đến với dịch vụ làm phim của Á Châu Media đều được hưởng những ưu đãi đặc biệt của công ty.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ quay clip giới thiệu sản phẩm nông nghiệp của Á Châu Media. Hy vọng trong thời gian tới, chúng tôi có thể đồng hành cùng doanh nghiệp bạn cho ra đời những thước phim chất lượng nhất.

Liên hệ ngay với Á Châu Media để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!!!

 

0/5 (0 Reviews)