Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách phụ kiện, nhu cầu ngày càng nhiều

Kinh doanh online các mặt hàng túi xách phụ kiện thời trang đang rất là phát triển. Sự cạnh tranh cũng ngày càng lớn, bởi vậy để tiếp cận khách hàng, cần một phương thức quảng cáo hiệu quả. Bạn thấy dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách phụ kiện như thế nào? Hiện dịch vụ này đang khá là được ưa chuộng và ứng dụng quảng bá thương hiệu cho nhiều lĩnh vực. Để rõ ràng hơn, hãy cùng Achaumedia tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách phụ kiện

Điều nên biết về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách phụ kiện

Chụp ảnh sản phẩm túi xách phụ kiện thời trang là giải pháp marketing sản phẩm hiệu quả cho các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh túi xách phụ kiện hiện nay. Những hình ảnh sẽ thực hiện đưa ra cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm cho khách hàng. Từ đó kích thích nhu cầu mua sắm và tăng hiệu quả marketing.

Vai trò của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách phụ kiện đối với chủ kinh doanh

Túi xách là một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với cả phái đẹp lẫn phái mạnh. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều thương hiệu túi xách ra đời và đầu tư hình ảnh sản phẩm đẹp để thu hút khách hàng.

Chụp ảnh sản phẩm là phần quan trọng của chiến lược marketing. Hình ảnh thu hút và giữ sự chú ý của người tiêu dùng bởi phông nền chụp ảnh sản phẩm, hình thành ấn tượng đầu tiên của họ về đơn vị của bạn. Xu hướng khách hàng sẽ truy cập vào website của bạn khi họ nhìn thấy hình ảnh sản phẩm xinh đẹp, hấp dẫn và có vẻ như “phù hợp” với họ. Nếu như khách hàng thấy thích những điều mà họ nhìn thấy, họ sẽ tìm hiểu về nó nhiều hơn và có thể quyết định mua nó.

Ảnh sản phẩm là yếu tố chính trong việc xây dựng thương hiệu. Thương hiệu của một doanh nghiệp được thể hiện qua tất cả những điều, từ thiết kế cửa hàng, khẩu hiệu truyền thông xã hội đến các hình ảnh sản phẩm mà bạn đăng tải trên website bán hàng của mình. Thông qua dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách phụ kiện, việc quảng bá tạo dựng sẽ dễ dàng hơn.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách phụ kiện

Một số công ty, cửa hàng sản xuất kinh doanh túi xách phụ kiện:

Shop, cửa hàng: Cặp da công sở Sơn Thủy, Shop Hàng da thật – Cặp Túi Xách Ví Balo da bò Handmade nam nữ, Showroom thời trang ELLY, Cửa Hàng Efora, LEKA, Cửa Hàng Túi Bandolini, Túi cói, Mũ cói, Dép cói vintage – Tiệm Cô Hìn, Linh Handmade, The men shop, Balo Túi Nữ Thời Trang Thái Hà, Túi xách nữ & phụ kiện Megada.vn, Phụ kiện làm túi da thuộc sài gòn, MaichiTown by Túi Xách Xuất Khẩu, Bon Kit – phụ kiện túi da, ví da…

Công ty, doanh nghiệp: Công Ty TNHH May Túi Xách Phú Minh Quang, Công Ty TNHH May Túi Xách Phương Tài, Công Ty TNHH May Túi Xách Phú Minh Quang, Công Ty Cổ Phần May Natoli, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Zuzina, Công Ty TNHH May Túi Xách Vyta, Công Ty TNHH Homy Việt Nam, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Camelia, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Tân Phú, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Kim Ta, Công Ty TNHH May Túi Xách HASUN, Công Ty TNHH SX TM May Ba Lô Túi Xách Hợp Phát, Công Ty TNHH Valus – Datmaybalo.com, Công Ty Cổ Phần SAKOS

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách phụ kiện

– Tiếp nhận dự án chụp quảng cáo:

Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm, nghiên cứu về công ty với các sứ mệnh, giá trị cốt lõi , đối tượng khách hàng và sự khác biệt về sản phẩm

– Sáng tạo ý tưởng hay, lên concept

Dựa vào các đặc tính của từng chiến dịch maketing chúng tôi lên ý tưởng cho từng sản phẩm

– Thực hiện:

các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại chụp đúng với nội dung concept

Hậu kỳ chỉnh sửa tinh tế cho từng bức ảnh

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách phụ kiện

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm túi xách phụ kiện tại Achaumedia

Tư vấn chuyên nghiệp về chụp ảnh sản phẩm. Hỗ trợ khách hàng định hướng phát triển chiến lược thương hiệu với mẫu thiết kế nhãn mác đồ uống.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tạo ra những hình ảnh đẹp mắt, thu hút tạo được sự nổi bật và ấn tượng. Cũng như sản phẩm đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu chả doanh nghiệp.

Hồ sơ dịch vụ đầy đủ khi bàn giao sản phẩm cuối cùng. Hồ sơ sẽ đáp ứng các định dạng ảnh và file in ấn, vector sử dụng trong in ấn và truyền thông.

Có thể thấy hiệu quả quảng cáo của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm hiện nay. Thông qua những hình ảnh để khiến họ cảm thấy hứng thú và chủ động liên lạc với mình. Để làm được điều đó, chúng ta phải tạo ra những hình ảnh có khả năng kể chuyện, thể hiện giá trị và khơi gợi cảm hứng bằng các công cụ khác nhau như app chụp ảnh sản phẩm. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé

0/5 (0 Reviews)