Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dược phẩm, tầm quan trọng đối với doanh nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dược phẩm, giải pháp chinh phục khách hàng hiệu quả, nhanh chóng cho những doanh nghiệp kinh doanh ngành dược phẩm hiện nay. Với xu hướng 4.0 việc mua bán hàng hóa qua internet là tất yếu, khách hàng chỉ cần xem qua máy tính, điện thoại thông minh để chọn hàng và nhận hàng trực tiếp tại nhà. Bởi vậy hình ảnh về sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc gây ấn tượng với khách hàng.

Vậy để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, quy trình, cũng như lợi ích từ phương thức quảng cáo này mang đến, Achaumedia sẽ giới thiệu một cách chi tiết cho mọi người tham khảo.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dược phẩm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dược phẩm

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dược phẩm là một công cụ để kích thích thị giác khách hàng nhằm thúc đẩy doanh số. Thông qua những ảnh chụp trên mọi khía cạnh, khách hàng có thể nhận biết được thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp, công ty, thành phần, tác dụng, giá cả của sản phẩm họ muốn mua.

Vai trò của dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dược phẩm với các doanh nghiệp

Những hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ khiến cho khách hàng bị thu hút, quan tâm hơn và quan trọng nhất là có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng, có động lực, mua và sử dụng những sản phẩm đó.

Những hình ảnh này là phương tiện tiếp cận trực tiếp với khách hàng, truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp cũng như sản phẩm dược phẩm muốn nói. Chính vì vậy, dịch vụ chụp ảnh sản phẩm luôn được các doanh nghiệp dược phẩm quan tâm hàng đầu khi tổ chức quảng bá trên các kênh truyền thông. Những hình ảnh sản phẩm đẹp sẽ khiến cho khách hàng bị thu hút, quan tâm hơn và quan trọng nhất là có thể thuyết phục được khách hàng tin tưởng, có động lực, mua và sử dụng những sản phẩm đó.

Mặt khác, thương hiệu của một doanh nghiệp cũng được thể hiện qua tất cả những điều, từ thiết kế cửa hàng, khẩu hiệu truyền thông xã hội đến các hình ảnh sản phẩm mà bạn đăng tải trên website bán hàng của mình.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dược phẩm

Một số doanh nghiệp, công ty ngành dược phẩm hiện nay:

Miền bắc: Công ty Cổ phần Nam Dược, Công Ty Dược Phẩm Tâm Bình, Công ty TNHH Anvy miền Bắc, Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương I Pharbaco, Vietnamhealth, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Tâm Sen, Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI, Công ty cổ phần dược phẩm Hà Tây, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Và Thương Mại VMC Việt Nam, Công ty cổ phần Quốc tế Dược phẩm Hadu – Hadupharma sản xuất, gia công thực phẩm chức năng, Tập Đoàn Dược Phẩm Sohaco, Cà gai leo SADU, Công ty CP dược phẩm Nam Hà, Công ty TNHH dược phẩm Hoa Sen….

Miền Nam: Công Ty Tnhh Sản Xuất Tm Dược Phẩm Thành Nam, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dược Phẩm Đông Nam, Công ty CP Dược Phẩm 2/9, Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Dược Unipha, Công Ty Tnhh Sản Xuất Kinh Doanh Dược Apimed, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Việt Hà, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dược Phẩm Nam Hoàng Gia, Saphaco, Công ty TNHH Dược Phẩm Vũ Nam An, Cty Dược Phẩm Thiết Bị Y Tế Hà Nội, Công ty cổ phần MHD Pharma, Cty CP Dược Phẩm SaVipharm, Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoàng Nguyên…

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dược phẩm

– Tiếp nhận dự án chụp quảng cáo:

Chúng tôi nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm, nghiên cứu về công ty với các sứ mệnh, giá trị cốt lõi , đối tượng khách hàng và sự khác biệt về sản phẩm

– Sáng tạo ý tưởng hay, lên concept

Dựa vào các đặc tính của từng chiến dịch maketing chúng tôi lên ý tưởng cho từng sản phẩm

– Thực hiện:

các kỹ thuật viên chuyên nghiệp, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại chụp đúng với nội dung concept

Hậu kỳ chỉnh sửa tinh tế cho từng bức ảnh

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dược phẩm

Tại sao nên chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm dược phẩm tại Achaumedia

Thu hút khách hàng: Hình ảnh hấp dẫn về doanh nghiệp như hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, các hoạt động… giúp khách hàng hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong thu hút khách hàng.

Củng cố thương hiệu: Bất cứ lúc nào, những hình ảnh trực quan cũng giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người xem nhanh nhất, đồng thời tạo dấu ấn sâu đậm khiến khách hàng nhớ về thương hiệu công ty.

Tăng lợi thế cạnh tranh: Không chỉ đối với khách hàng, những công ty chăm chút về mặt hình ảnh cũng sẽ nhận được sự quan tâm của đối tác, sự gắn bó của nhân viên và lợi thế cạnh tranh cao so với đối thủ.

Ấn tượng tốt: Chụp ảnh quảng cáo mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp xuất hiện trên các tài liệu tiếp thị, thiết kế catalogue, salekit, brochure, website… Những hình ảnh này giúp thu hút khách hàng nhờ đó hỗ trợ tăng doanh thu cho công ty.

Đến với Achaumedia bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn chụp ảnh những sản phẩm đẹp và độc đáo cũng như trở thành khách hàng thân thiết với những ưu đãi tốt nhất về giá cả. Nếu quý khách có nhu cầu về dịch vụ quay phim chụp ảnh sản phẩm, doanh nghiệp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)