Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm, cách thức pr sản phẩm hiệu quả

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm đối với các công ty, doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm thực sự quan trọng? Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, nếu bạn chỉ có sản phẩm chất lượng thôi chưa đủ. Bạn phải làm sao để có thể tiếp cận gần hơn đến khách và thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn. Vậy phải làm thế nào? Liệu có phải chỉ có phải chỉ cần thông qua những bức ảnh bạn chụp là được?

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Khái quát về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Nhu cầu dùng mỹ phẩm thì không bao giờ là hết hot. Bởi vậy, để tiếp cận được với khách hàng, phần lớn các doanh nghiệp tập trung rất nhiều vào mảng quảng cáo sản phẩm. Do đó, để có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng giữa hàng nghìn quảng cáo doanh nghiệp của bạn phải tạo được sự khách biệt. Đặc biệt với lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thì hình ảnh quảng cáo mỹ phẩm càng trở nên quan trọng hơn. Và việc chụp hình quảng cáo mỹ phẩm thu hút, sáng tạo sẽ giúp bạn gây ấn tượng với khách hàng.

Hãy cùng Achaumedia khám phá các bí quyết chụp hình quảng cáo mỹ phẩm sáng tạo, thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên nhé!

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm, cách thức marketing và bán mỹ phẩm hiệu quả.

Ngày nay, Mỹ phẩm đang trở nên quen thuộc và gần gũi hơn cả với các chị em và đôi khi là một số cánh đàn ông trong những dịp đặc biệt để tăng thêm vẻ điển trai cho mình. Mỹ phẩm có thể xuất hiện từ trường học đến đến nhà ga, công sở, những địa điểm ăn chơi và trong túi sách của các chị em hằng ngày và gần như ở đâu ta cũng thấy sự hiện diện của mỹ phẩm. Đóng góp một vai trò quan trọng trong việc này, chụp ảnh quảng cáo mỹ phẩm đã giúp cho quá trình marketing mỹ phẩm đến rộng rãi mọi người giúp cho quá trình bán hàng trở lên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Con người luôn yêu mến những cái đẹp và muốn nhìn một cách trực quan nhất về hình ảnh sản phẩm mình muốn mua. Do đó, việc chụp ảnh sản phẩm sẽ giúp cho khách hàng hình dung tốt nhất về mỹ phẩm và công dụng của sản phẩm. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một hệ thống chụp ảnh quảng cáo hoàn chỉnh, bởi vậy mới cần tới những dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Một số công ty kinh doanh mỹ phẩm điển hình:

Hà Nội: Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm Việt Hương – Viet Huong Cosmetics Factory, Công ty cổ phần sản xuất dược mỹ phẩm Vincos Việt Nam, Công ty TNHH Menard Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Fresh Life, Công Ty TNHH sản xuất hóa mỹ phẩm ViCO….

Hồ Chí Minh: Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu iFree, Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm độc quyền ResHPCos, Công ty TNHH mỹ phẩm Kanna – Kanna Cosmetics, Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu La’p Việt Nam, Công ty cổ phần sản xuất hóa mỹ phẩm Tân Ngọc Phát, Công ty sản xuất kem trắng da Lahy’s, Công ty cổ phần sản xuất hóa mỹ phẩm Đại Việt Hương, Công Ty TNHH sản xuất hóa mỹ phẩm EARTH CORPORATION Việt Nam, Công ty TNHH sản xuất hóa mỹ phẩm Hani,..

Đà Nẵng: Công ty cổ phần hóa chất mỹ phẩm 3C, Công ty sản xuất hóa mỹ phẩm Bena, Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam (chi nhánh Đà Nẵng), Công Ty Cổ Phần Phân Phối Mỹ Phẩm Châu Âu, công ty cổ phần Mỹ Duyên, Công Ty Tnhh Sản Xuất Mỹ Phẩm Đặng Gia, Hadi Beauty Mỹ Phẩm Đà Nẵng

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Bước 1:Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

 • Đối tượng và hình thức chụp ảnh: chụp ảnh sản phẩm, chụp ảnh doanh nghiệp chụp ảnh thời trang,…
 • Số lượng ảnh muốn chụp.
 • Địa điểm chụp ảnh.

Bước 2: Tư vấn cho đối tác và ký kết hợp đồng

 • Concept chụp ảnh
 • Số lượng ảnh muốn chụp
 • Các loại thiết bị cần
 • Cam kết, quy trình làm việc
 • Chi phí.
 • Ký kết hợp đồng dịch vụ.
 • Khách hàng đặt cọc 50% giá trị quy định trong hợp đồng,

Bước 3: Lên concept dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

 • Lên concept đúng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Chuẩn bị thiết bị , studio, mẫu ảnh nếu khách hàng yêu cầu.

Bước 4: Tiến hành chụp ảnh

Tiến hành chụp ảnh nghệ thuật theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Tiến hành chỉnh sửa ảnh

Tiến hành bởi thợ chụp ảnh của Achaumedia

Chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm tiên tiến nhất: photoshop, lightroom,…

Bước 6: Bước cuối cùng là bàn giao và thanh toán

Achaumedia bàn giao sản phẩm ảnh đã chỉnh sửa cho khách hàng.

Khách hàng tiến hành thanh toán 50% số tiền còn lại trong hợp đồng.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm

Ưu thế khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm mỹ phẩm tại Achaumedia

Với những thế mạnh của mình, Chúng tôi luôn cố gắng để phát huy hết tiềm lực trong mỗi công việc để mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn nhận được những dịch vụ tốt hơn lần trước đó.

Nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm với ít nhất 3 năm trong nghề.

Kỹ thuật viên sáng tạo, thành thạo kỹ năng chuyên môn, được đào tạo nâng cao mỗi năm trên dưới 4 lần.

Trang thiết bị kỹ thuật hiện đại: Máy ảnh chuyên dụng Canon 5D Mark III, Canon EOS 5D Mark IV, Canon EOS 50D … với đầy đủ trang thiết bị khác như đèn chiếu sáng, phông nền các màu, chân máy, tấm phản sáng, hộp chụp ảnh sản phẩm.

Quy trình làm việc khoa học, minh bạch, tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Các shop, hãng mỹ phẩm rất quan tâm và đẩy mạnh việc đưa sản phẩm của mình đến gần hơn với khách hàng. Nhất là đối với các shop thời trang online, việc cạnh tranh với những công ty nổi tiếng là rất khó khăn. Vì vậy, để quảng cáo đạt hiệu quả, còn chờ gì mà không sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Achaumedia. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ quay phim, sản xuất phim doanh nghiệp, dịch vụ seo, marketing web hiệu quả cao.

0/5 (0 Reviews)