Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày dép và những điều bạn nên biết khi dùng

Bạn có một cửa hàng giày thời trang và bạn muốn quảng cáo cho sản phẩm của mình? Bạn chưa biết chọn hình thức quảng cáo nào hiệu quả? Vậy hãy trải nghiệm với dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày dép xem sao? Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau nhưng đối với loại hình thời trang thì hình ảnh vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Đối với các sản phẩm như quần áo, giầy dép càng cần được đặc biệt chú trọng về mặt hình ảnh.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày dép

Khái quát về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày dép 

Chụp hình sản phẩm giày dép là công việc giới thiệu hình ảnh những mẫu giày dép một cách chính xác và làm nổi bật những khía cạnh hấp dẫn của chính bản thân nó, đưa đến dưới cái nhìn của khách hàng.

Tại sao cần chụp ảnh sản phẩm giày dép

Thông qua những ảnh chụp, sản phẩm, thương hiệu của chủ kinh doanh sẽ được quảng bá rộng rãi, trên website hay các trang mạng xã hội như facebook, instagram…. Các nhãn hàng sẽ sử dụng hình ảnh như là một công cụ để kích thích thị giác khách hàng nhằm thúc đẩy doanh số.

Chụp ảnh sản phẩm giúp cho các cửa hàng nhanh chóng thông báo những mẫu giày dép mới, những mẫu đang dành được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Từ đó nhanh chóng nâng cao doanh thu và mở rộng quy mô. Achaumedia là một trong những studio đi đầu về xu hướng chụp ảnh sản phẩm giày với đội ngũ kinh nghiệm và đầy tâm huyết trong từng bức ảnh.

Mua bán hàng hoá qua internet đang là một xu hướng mới trong xã hội hiện đại ngày nay cho người tiêu dùng. Khách hàng trước khi đưa ra quyết định mua một sản phẩm nào đó, họ sử dụng công cụ Google để tìm hiểu trước về giá cả, mẫu mã và chất lượng như thế nào, ra sao. Họ không thể trực tiếp chạm và thử sản phẩm nên Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày dép đóng vai trò quan trọng trong việc trả lời, giải đáp các khúc mắc ban đầu của người tiêu dùng. Đặc biệt, hình ảnh “đẹp, chất lượng” sẽ gây ấn tượng tốt với khách hàng.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày dép

Một số công ty, cửa hàng sản xuất kinh doanh giày dép nước ta hiện nay

Doanh nghiệp, công ty: Giày Nam Việt – Công Ty TNHH Giày Nam Việt, Công Ty TNHH Thương Mại Sản Xuất Giày Quốc Định, Công Ty Cổ Phần Thời Trang EVASHOES, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thái Long, Công ty TNHH MTV Giày Da An Ba, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nguyên Đán, Giày xuất Khẩu, Công Ty CP Quốc Tế VIT, Công Ty TNHH Giày Da Fason Việt Nam, Công Ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Giày Dép Da Việt Anh, Công Ty TNHH Sản Xuất Phân Phối Giày Dép Sao Việt, Xưởng gia công giầy VNXK – Công Ty TNHH Thời Trang Mai Thị,…

Shop, cửa hàng: Cửa Hàng Bán Giày Dép, Cửa Hàng Giới Thiệu & Bán Sản Phẩm Giầy Dép Thọ, Cửa Hàng Thời Trang Giày Dép & Túi Xách Vascara, Giày trẻ em xuất khẩu – Bé trai, bé gái VNXK chính hãng, Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm Viện Da giầy, Cửa Hàng Túi Xách Giày Dép Linh Cường, Shop Giày xuất khẩu – Thể thao Sneakers nam nữ chính hãng, CiCi Shoes Bán giày thể thao chuẩn VNXK Adidas, TÙNG MOSCOW – Shop Giày Nam Tp Hà Nội, Shop Lucca – Giầy xuất khẩu EU,…

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày dép

 • Bước 1 : Tư vấn khách hàng
 • Bước 2 : Achaumedia chúng tôi sẽ cử nhân viên đến địa chỉ và xác nhận sản phẩm.
 • Bước 3 : Sau khi xác nhận sản phẩm xong, Achaumedia chúng tôi sẽ báo giá đúng với khách hàng.
 • Bước 4 : Khi thủ tục hoàn tất, Achaumedia sẽ tiến hành chụp hình theo yêu cầu.

Xem thêm:

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực bán lẻ giới thiệu mọi người tham khảo thêm

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày dép

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày dép tại Achaumedia

Là đơn vị uy tín chuyên nghiệp chuyên về chụp sản phẩm với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi có đội ngũ nhiếp ảnh chụp tại chỗ cùng với các trang thiết bị hiện đại nhất

 • Thời gian làm việc nhanh chóng
 • Xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp
 • Đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm
 • Giá cả tại Achaumedia luôn đi kèm với những giá trị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.
 • Đội ngũ chụp ảnh của chúng tôi đều là những Photographer đã được tuyển chọn kỹ lưỡng để đảm bảo 2 điều là chất lượng sản phẩm đầu ra và lòng yêu thương khách hàng
 • Chúng tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh tại Achaumedia.
 • Các dòng máy sử dụng đều là những sản phẩm hiện đại để đảm bảo chất lượng hình ảnh/video
 • Sản phẩm đầu ra sẽ qua quy trình thẩm định nghệ thuật nghiêm ngặt và điều chỉnh trước khi bàn giao cho bạn.

Vậy là Achaumedia đã chia sẻ thêm cho bạn một số thông tin cơ bản về việc chụp ảnh sản phẩm rồi đấy. Hy vọng bạn đã có khái niệm và hiểu rõ hơn về thể loại chụp hình này để quyết định xem là có nên theo đuổi hay không nhé!

0/5 (0 Reviews)