Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực FMCG, điều bạn nên biết

Nhu cầu sử dụng dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực FMCG đối với các công ty, doanh nghiệp đang ngày càng phổ biến. Tại sao lại như vậy? Bạn hiểu như thế nào về dịch vụ này? Cũng như quy trình dịch vụ này như thế nào? Tôi chắc một điều rằng, với lĩnh vực này, nhiều chủ kinh doanh còn khá mơ hồ khi lựa chọn phương thức quảng cáo sản phẩm này. Bởi vậy, hôm nay Achaumedia sẽ giúp mọi người tìm hiểu một cách chi tiết hơn.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực FMCG

Điều nên biết về dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực FMCG

FMCG được viết tắt cho cụm từ Fast Moving Consumer Goods – nhóm hàng tiêu dùng nhanh dựa trên một số tiêu chí cụ thể. FMCG bao gồm các sản phẩm dành cho hộ gia đình, như sản phẩm tẩy rửa và lau chùi làm sạch, thực phẩm chức năng, sản phẩm đồ ăn, cũng như các sản phẩm thuộc nhóm chăm sóc cá nhân. Ngoài ra, những sản phẩm như điện tử gia dụng, hộp bảo quản đồ ăn cũng nằm trong nhóm các sản phẩm FMCG.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực FMCG

Chụp ảnh sản phẩm FMCG cách thức giới thiệu, quảng bá những món ăn ngon của bạn tới người tiêu dùng. Thông qua những hình ảnh đầy lôi cuốn và hấp dẫn mà họ sẽ nhìn thấy trên website hay các trang mạng xã hội như facebook, instagram… kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng

Hiện nay với sự phát triển của internet, công nghệ 4.0 thì không lạ gì khi những mặt hàng này xâm nhập thị trường kinh doanh online. Tuy nhiên, với nhiều công ty gia nhập như vậy thì khả năng cạnh tranh so với ban đầu sẽ càng khốc liệt hơn rất nhiều. Ngoài chất lượng sản phẩm thì hiệu quả quảng cáo sẽ mang tính quyết định rất nhiều, là bên nào có thể tiếp cận được với khách hàng nhiều hơn.

Hình ảnh sản phẩm cũng là yếu tố chính trong việc xây dựng thương hiệu. Thông qua dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực FMCG, thương hiệu của các công ty sẽ được thể hiện trên ngay trên những hình ảnh, tiến hành đăng tải chúng lên website bán hàng của mình sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu rộng khắp.

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực FMCG

Một số công ty hoạt động trong lĩnh vực FMCG điển hình

Thế giới: Johnson & Johnson, Neslté, Procter & Gamble, Coca-Cola, PepsiCo, Anheuser-Busch InBev, LVMH, Unilever, L’Oréal, Philip Morris, Christian Dior, Keringm, Estée Lauder, Colgate-Palmolive, Henkel, Kraft Heinz, KAO, Shiseido, Kellogg, Chocoladefabriken Lindt & Sprüngli,…

Việt Nam: Akuruhi, Vina Acecook, Công Ty Ajinomoto Việt Nam, Figla Vietnam, Công ty CP sữa Vinamilk, Công ty TNHH Neslté Việt Nam, Công ty CP tập đoàn Kido, Công ty CP Thành Công – Biên Hoà, Công ty CP sữa TH, Công ty TNHH thực phẩm Orion Vina, Công ty thực phẩm dinh dưỡng Nutifood. Công ty CP BiBiCa, Công ty TNHH Lotte Việt Nam, Rohto Mentholatum Vietnam, Yakult Vietnam,..

Xem thêm:

Dịch Vụ Book TVC Quảng Cáo Ở Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Báo giá Dịch vụ chăm sóc Nội dung Website

Quy trình dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực FMCG

B1: Khách hàng Thống nhất bố cục, concept với Studio trước khi chụp ảnh, sản phẩm …

B2: Yêu cầu chuẩn bị đối với khách hàng

Đối với những khách hàng muốn chụp sản phẩm tại cơ sở, cửa hàng. Khách hàng vui lòng chuẩn bị những đồ dùng cần thiết, sắp xếp sản phẩm cần chụp theo bố cục, concept đã thỏa thuận và thống nhất trước với Studio.

B3 : Ký hợp đồng chụp sản phẩm

Hai bên sẽ thống nhất số lượng sản phẩm hoặc thời gian chụp để quy ra giá trị hợp đồng và và tiến hành ký hợp đồng trước khi chụp. Khách hàng vui lòng thanh toán trước 50% giá trị hợp đồng. Sau khi khách hàng nhận ảnh, thanh toán nốt số tiền còn lại

B4: Tiến hành chụp ảnh

B5 : Studio tiến hành chỉnh sửa ảnh của khách như đã thỏa thuận trước. Thời gian trả ảnh từ 1-2 ngày ( Không tính ngày chủ nhật )

dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực FMCG

Tại sao lựa chọn dịch vụ chụp ảnh sản phẩm lĩnh vực FMCG tại Achaumedia?

Achaumediia sở hữu một đội ngũ ekip chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh FMCG

Achaumediia có hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn đổi mới cập nhập theo xu hướng, dụng cụ chuyên dụng cho chụp ảnh sản phẩm hàng FMCG hàng đầu thị trường, đảm bảo cho hình ảnh tốt nhất
Mức giá dịch vụ hợp lý, có thể nói cạnh tranh nhất trên thị trường

Luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách hàng từ đó đưa ra phương án phù hợp nhất, tạo dựng kết quả ưng ý khách hàng nhất.

Bạn sẽ có thêm cơ hội quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm hàng FMCG trên website và các trang mạng xã hội của Achaumediia.

Bất cứ khi nào bạn cần tới dịch vụ chụp ảnh sản phẩm hàng FMCG hãy liên hệ với Achaumediia để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 nhé. Chúc bạn sẽ sở hữu được những bức ảnh ấn tượng và thu hút nhất.

0/5 (0 Reviews)