Dịch vụ chụp ảnh căn hộ biệt thự lĩnh vực bất động sản tham khảo thêm

Dịch vụ chụp ảnh căn hộ biệt thự lĩnh vực bất động sản, một trong số công cụ marketing hiệu quả trong chiến lược kinh doanh của những chủ đầu tư. Bởi thi trường bất động sản ngày càng cạnh tranh khốc liệt, khả năng tiếp cận được với khách hàng sẽ quyết định phần lớn hiệu quả kinh doanh của họ. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ chụp ảnh quảng cáo này, bài viết hôm nay Achaumedia sẽ giới thiệu một cách chi tiết cho mọi người tham khảo

dịch vụ chụp ảnh căn hộ, biệt thự lĩnh vực bất động sản

Tư vấn về dịch vụ chụp ảnh căn hộ biệt thự lĩnh vực bất động sản

Chụp ảnh căn hộ, biệt thự lĩnh vực bất động sản hình thức tự pr quảng bá bản thân của những công ty bất động sản. Thông qua những hình ảnh thực tế từ nội thất bên trong cho tới không gian bên ngoài, trên mọi góc độ. Những bức hình chân thực nhất, gột tả được nét hài hòa tự nhiên của từng chi tiết nhỏ trong công trình xây dựng, thu hút sự quan tâm, tò mò của khách hàng.

Lợi thế của dịch vụ chụp ảnh căn hộ biệt thự lĩnh vực bất động sản với các chủ kinh doanh

Các nhà đầu tư thiết kế xây dựng nhà ở, căn hộ cho thuê, hay rao bán luôn mong muốn thể hiện vẻ đẹp bên trong của mọi công trình ra trước mắt khách hàng nhằm thu hút họ đến tham quan mua bán và nhiệm vụ của các nhiếp ảnh gia là thể hiện vẻ đẹp đó một cách hoàn hảo nhất qua từng bức hình chụp nhà mẫu.

Những tấm ảnh chỉn chu, đẹp đẽ chắc chắn là phải được đính kèm với listing căn hộ của bạn. Nó không chỉ đóng vai trò tạo ấn tượng tốt ban đầu với khách hàng, mà nó còn đánh trúng tâm lý “Tôi muốn tìm hiểu thật kỹ nơi mà mình sẽ đến ở trong thời gian tới” của họ.

Những tấm ảnh tuyệt vời không chỉ góp công lớn trong việc xây dựng thương hiệu cho căn hộ mà còn nói lên được gu thẩm mỹ và cái tâm của chủ nhà, hơn thế nữa, nó còn giúp chủ nhà kể câu chuyện với khách hàng về cuộc sống thoải mái nếu họ lựa chọn ở căn hộ này.

Xem thêm:

Dịch Vụ Book TVC Quảng Cáo Ở Hà Nội Uy Tín Chất Lượng

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm giày dép và những điều bạn nên biết khi dùng

dịch vụ chụp ảnh căn hộ, biệt thự lĩnh vực bất động sản

Những công ty kinh doanh bất động sản hiện nay

Hà Nội: Đại Việt Group – Công Ty CP Đầu Tư Và Công Nghệ Đại Việt, Công Ty TNHH Nam Minh Hoàng,
Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Và Địa ốc Đất Xanh Miền Bắc, Công Ty CP Dseatech Group, Tập Đoàn Kosy, Công Ty CP Vicapital, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam, Công Ty CP Bất Động Sản Thế Kỷ – Sàn Bất Động Sản STDA, Công Ty TNHH Đoàn Kết Quốc Tế, Công Ty CP Tập Đoàn Flamingo, Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn KTA, Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Kỹ Thuật A&T Việt Nam, Savills Viet Nam – Công Ty TNHH Savills Viet Nam,…

Hồ Chí Minh: Bất Động Sản Thái Bình Thịnh Vượng – Công Ty TNHH ĐT Bất Động Sản Thái Bình Thịnh Vượng, An Phú – Công Ty Cổ Phần An Phú, Saigon Office – Công Ty TNHH Saigon Office, Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Kinh Doanh Nhà Đại Phúc, Công Ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng, Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản LEADERREAL, Ngói Đồng Tâm – Công Ty Cổ Phần Đồng Tâm, Savills Việt Nam – Công Ty TNHH Savills Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Lê Minh M.C,…

Quy trình dịch vụ chụp ảnh căn hộ biệt thự lĩnh vực bất động sản

Bước 1: Tư vấn dịch vụ.

Quý khách liên hệ Á Châu Media qua các kênh liên lạc trực tiếp và gián tiếp.

Á Châu Media tiếp nhận và tư vấn cho Quý khách.

Bước 2: Trao đổi và ký hợp đồng

Nếu đôi bên đi đến thỏa thuận hợp tác thì bước tiếp theo là ký kết hợp đồng.

Sau khi hợp đồng đã ký, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng.

Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chính thức dịch vụ chụp ảnh căn hộ biệt thự lĩnh vực bất động sản

Á Châu Media tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách.

Bước 4: Chụp hình

Tiến hành chụp hình (Quý khách có thể tùy chọn việc cử người giám sát hoặc tham dự quá trình ghi hình).

Bước 5: Lộc và hiệu chỉnh ảnh

Á Châu Media sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm hoàn thiện tối đa 2 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối

Nghĩa vụ của Á Châu Media bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho Quý khách đúng hạn.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán nốt % chi phí còn lại được quy định trên hợp đồng đúng hạn

dịch vụ chụp ảnh căn hộ, biệt thự lĩnh vực bất động sản

Tại sao chọn dịch vụ chụp ảnh căn hộ biệt thự lĩnh vực bất động sản tại Achaumedia

Được biết đến là một trong những đơn vị chuyên thực hiện việc thiết kế, chụp ảnh căn hộ cao cấp. Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, bởi những ưu điểm nổi trội của đơn vị như:

Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Họ được đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ chăm sóc khách hàng, sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái nhất.

Trang thiết bị chuyên nghiệp và hiện đại, được xem là công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc tạo ra những tấm hình chất lượng.

Giá thành tại đơn vị chúng tôi luôn cạnh tranh theo giá thị trường, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ chụp ảnh quảng cáo nhà mẫu, căn hộ mẫu cho các dự án bất động sản, muốn có những tấm hình chất lượng, nổi bật nhất để thu hút khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Á Châu Media cung cấp cho khách hàng đã lựa chọn sản phẩm các gói bảo hành với chính sách linh hoạt và hợp lý nhất.

0/5 (0 Reviews)