Dịch vụ chụp profile doanh nghiệp

Profile được xem như bộ mặt của công ty. Vì thế nhiều doanh nghiệp không ngần ngại đầu tư vào Profile của doanh nghiệp. Tuy nhiên để có một bộ profile hiệu quả, điều tất yếu phải chọn được dịch vụ chụp profile doanh nghiệp từ đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Với những bức hình ấn tượng, sắc nét là sứ giả truyền tải thông điệp thương hiệu hơn nghìn lời nói.

Profile doanh nghiệp là tài liệu quan trọng nhằm giới thiệu một cách tổng quan và ấn tượng về công ty. Nó bao gồm những thông tin cơ bản về công ty (tên, địa chỉ), thông tin Marketing (logo, slogan, thương hiệu). Hoặc có thể là hồ sơ nhân sự, ngành nghề kinh doanh cùng những dự án, thành tựu.

Xu hướng chụp ảnh profile doanh nghiệp – truyền tải thông điệp sống động, sắc nét!

Đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ thị trường! Các doanh nghiệp ngày càng đề cao tầm quan trọng của  đầu tư xây dựng hình ảnh thương hiệu. Do đó, doanh nghiệp không chỉ muốn mang chất lượng sản phẩm tốt đến với khách hàng. Mà còn muốn gây ấn tượng và tạo uy tín với họ thông qua những hình ảnh profile doanh nghiệp, ban lãnh đạo, nhân viên,…

Chắc hẳn bạn đã từng trầm trồ với những bộ profile đỉnh cao của VinGroup hay Vinamilk và muốn được vào “đội ngũ nhân sự” đó ngay lập tức!

Vậy làm thế nào để sở hữu tấm hình chụp profile doanh nghiệp chuyên nghiệp và thu hút? Hãy cùng Á Châu Media khám phá bí kíp chụp hình profile doanh nghiệp gây ấn tượng mạnh với khách hàng nhé!

  • Điều chỉnh tư thế, tạo dáng chuyên nghiệp: Phong thái tự tin và chuyên nghiệp của đối tượng chụp chính là yếu tố đầu tiên. Vì chúng giúp tạo nên một bức ảnh profile doanh nghiệp ấn tượng. Do đó, nhiếp ảnh gia cần trao đổi và điều chỉnh tư thế tạo dáng của khách hàng trước khi bước vào set chụp.
  • Phông nền vô cùng quan trọng trong quá trình chụp hình profile doanh nghiệp. Hãy sử dụng những phông nền mang gam màu trung tính!
  • Chụp ảnh đối tượng khi đang làm việc: Tùy thuộc vào mô hình kinh doanh của doanh nghiệp. Mà bạn sẽ lên ý tưởng về concept chụp khác nhau. Có thể sử dụng kết hợp ánh sáng tự nhiên và đèn flash. Sẽ giúptạo ra một bức ảnh profile hấp dẫn không chỉ cá nhân, mà là cả một hoạt động kinh doanh.

Với Á Châu Media – Nơi hiện thức hoá ý tưởng của bạn thành sản phẩm hữu hình và mang cả không gian văn hoá công ty bạn và từng khung ảnh!

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chụp profile doanh nghiệp

dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp

Thông thường, các công ty thường chỉ quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm mà chưa chú trọng đến hình ảnh profile doanh nghiệp. Bạn có bao giờ băn khoăn khi các khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp mình trên internet thì kết quả sẽ là gì? Nếu chỉ có cách hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà thiếu đi các thông tin về hình ảnh công ty, đội ngũ lãnh đạo, cơ sở vật chất thì có thực sự thuyết phục? Chính vì vậy chụp ảnh profile doanh nghiệp là việc vô cùng cần thiết để doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp và hồ sơ năng lực của mình.

Thu hút khách hàng: Hình ảnh hấp dẫn về doanh nghiệp như hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ, nhân sự, các hoạt động… giúp khách hàng hiểu rõ về lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp và đóng vai trò quan trọng trong thu hút khách hàng.

Củng cố thương hiệu: Bất cứ lúc nào, những hình ảnh trực quan cũng giúp truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến với người xem nhanh nhất, đồng thời tạo dấu ấn sâu đậm khiến khách hàng nhớ về thương hiệu công ty.

Tăng lợi thế cạnh tranh: Không chỉ đối với khách hàng, những công ty chăm chút về mặt hình ảnh cũng sẽ nhận được sự quan tâm của đối tác, sự gắn bó của nhân viên và lợi thế cạnh tranh cao so với đối thủ.

Ấn tượng tốt: Chụp ảnh quảng cáo mang đến cho bạn những hình ảnh đẹp xuất hiện trên các tài liệu tiếp thị như catalogue, salekit, brochure, website… Những hình ảnh này giúp thu hút khách hàng nhờ đó hỗ trợ tăng doanh thu cho công ty.

Dịch vụ chụp profile doanh nghiệp như thế nào?

Bộ ảnh Profile phải làm nổi bật lên những gì liên quan đến doanh nghiệp. Có thể là Văn phòng làm việc, đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo công ty,… Bên cạnh đó hãy miêu tả các hoạt động hằng ngày của doanh nghiệp thật chân thực và sinh động. Bố cục hình ảnh trình bày hợp lí sẽ thu hút sự chú ý và ấn tượng từ người xem.

Xem thêm:

Dịch vụ chạy ads google tại Huế

Dịch vụ chạy ads affiliates tại Đà Nẵng

 

chup anh profile doanh nghiep

Chụp ảnh profile tại văn phòng

Văn phòng, cơ sở vật chất bạn cần trang trí thật ấn tượng bắt mắt, trong đó phòng giám đốc là quan trọng hơn cả, nếu công ty nhỏ cơ sở vật chất hạn chế thì có thể sử dụng các tòa nhà của thành phố để chụp sẽ giúp bạn thể hiện qui mô của doanh nghiệp.

Chụp profile bối cảnh bên ngoài

Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực nào thì sẽ chụp với bối cảnh liên quan đến lĩnh vực đó, để khách hàng nhìn vào tấm hình là biết được lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, ví dụ công ty hoạt động trong lĩnh vực vận tải thì chụp cùng các đội xe, công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thì chụp ảnh tại các công trường…

Chụp ảnh trên cao

Với những doanh nghiệp có qui mô lớn như: nhà xưởng, bến cảng, khu công nghiệp… cần chụp từ trên cao bằng flycam để thể hiện được sự hùng vĩ.

Chụp tại studio

Một phong cách khác là chụp hình tại studio với nền trắng, đen, xám… tuy nhiên ABV khuyên doanh nghiệp chỉ nên chụp những kiểu dùng thiết kế sau này để chèn nhiều background khác nhau.

Chụp free style

Đây là phong cách chụp phóng khoáng, vượt ra ngoài khuôn khổ doanh nghiệp truyền thống. Chụp phong cách này phù hợp với các doanh nghiệp phong cách nước ngoài, mong muốn có những bức ảnh phá cách, độc đáo, tạo hiệu ứng lan tỏa trong quảng cáo.

Để có được những tấm hình đẹp doanh nghiệp hãy chuẩn bị một người trang điểm để giúp gương mặt của các nhân viên rạng rỡ hơn.

Quy trình dịch vụ chụp profile doanh nghiệp

Chup anh proflie doanh nghiep

  • Bước 1: Tư vấn cho doanh nghiệp và xây dựng Concept nội dung chụp hình
  • Bước 2: Khảo sát và lên kịch bản chụp hình để doanh nghiệp có sự chuẩn bị, đảm bảo tiến độ công việc trong ngày hẹn chụp hình.
  • Bước 3: Chuẩn bị thiết bị chụp ảnh công ty bao gồm máy ảnh, ống kính, đạo cụ hỗ trợ ánh sáng, chân máy, ekip tham gia chụp hình
  • Bước 5 : Tiến hành chụp ảnh theo đúng kịch bản và concept đã gửi tới khách hàng trước đó
  • Bước 6: Xử lý hậu kì các file ảnh trước khi lưu file và gửi đi cho khách hàng
  • Bước 7: Hoàn thiện và bàn giao file ảnh gốc, file ảnh đã qua xử lý hậu kì không giới hạn số lượng ảnh.

Tại sao khách hàng chọn dịch vụ chụp profile doanh nghiệp của Achaumedia

Dưới đây là các lý do khách hàng chọn Achaumedia là đơn vị chụp hình profile công ty dù chúng tôi là doanh nghiệp chuyên về thiết kế nhận diện thương hiệu.

Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề

Với kinh nghiệp trong việc chụp ảnh profile công ty cho rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong cả nước. Với lực lượng nòng cốt là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh mà còn nghiên cứu chuyên sâu trong ngành truyền thông – quảng cáo. Chúng tôi là những người trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo có kinh nghiệm làm việc với nhiều các đối tác lớn nhỏ như Viettel, Vinataba, Dược phẩm Hà Tĩnh, Jetstar… chúng tôi tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc và hiệu quả công việc của đội ngũ chuyên viên của mình. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và tạo nên những sản phẩm ấn tượng, xây dựng hình ảnh công ty hiệu quả

Chup anh doanh nghiep

Quy trình dịch vụ chụp profile doanh nghiệp thực hiện chuẩn

Dịch vụ chụp ảnh profile công ty được Rubee xây dựng trên một quy trình sản xuất chuyên nghiệp từ tư vấn, khảo sát đến xây dựng kịch bản, chụp hình, xử lý hậu kỳ. Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án thành công và ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm. Đến với Rubee, bạn sẽ được tư vấn để xây dựng một concept chụp hình trước khi chụp. Chúng tôi sẽ cùng doanh nghiệp thảo luận để biết: Mục tiêu bạn muốn hướng đến người xem là gì? Cần đưa hình ảnh gì lên profile? Bố cục hình ảnh ra sao? Và cần hỗ trợ những gì, tất cả chúng cần lên đưa lên kế hoạch cụ thể. Đây là bước quan trọng, bởi một ý tưởng độc đáo, sẽ giúp tạo điểm khác biệt cho Công ty bạn.

Trang thiết bị, kỹ thuật hiện đại

Để đảm bảo chất lượng của chất lượng của sản phẩm profile công ty, chúng tôi rất chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên chụp ảnh. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất với các máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, hệ thống ống kính cao cấp.

Chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất

dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp

Giá cả luôn là một trong số những yếu tố được doanh nghiệp cân nhắc kĩ lưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh profile công ty. Chúng tôi luôn tự tin về mức chi phí mình đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường.

Achaumedia là Studio uy tín với nhiều dịch vụ nhiếp ảnh đa dạng. Sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp nếu muốn có profile chuyên nghiệp và chỉn chu. Hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi nếu có nhu cầu nhé

Những ngành nghề nào có thể sử dụng dịch vụ Chụp ảnh profile doanh nghiệp:

Bản chất của Dịch vụ Chụp ảnh profile doanh nghiệp là một trong những kỹ thuật marketing, phủ rộng thương hiệu, đưa thông điệp truyền thông theo kịch bản nội dung cho khách hàng do vậy, tất cả các ngành nghề nếu đủ nhân lực, tài chính có thể thực hiện sản xuất viral videos bao gồm:

Chụp ảnh profile doanh nghiệp dành cho nhóm ngành sản xuất và chế biến: Ngành công nghệ thực phẩm, Ngành công nghệ chế biến sau thu hoạch, Ngành công nghệ chế biến lâm sản, Ngành công nghệ chế biến thủy sản, Ngành kỹ thuật dệt, Ngành công nghệ sợi dệt, Ngành công nghệ may, Ngành công nghệ da giày

Chụp ảnh profile doanh nghiệp dành cho nhóm ngành kinh doanh: Ngành quản trị kinh doanh, Ngành quản trị nhân lực, Ngành quản trị văn phòng, Ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngành quản trị khách sạn, Ngành kinh doanh quốc tế, Ngành Marketing, Ngành môi giới bất động sản, Ngành kế toán, Ngàn kiểm toán, Ngành hệ thống thông tin quản lý, Ngành kinh tế, Ngành bảo hiểm, Ngành kinh doanh thương mại, Ngành quan hệ lao động, Ngành quản trị nhân lực, Ngành quản trị văn phòng, Ngành tài chính ngân hàng, Ngành thương mại điện tử, Ngành Quản lý dự án

Chụp ảnh profile doanh nghiệp ngành công nghệ thông tin: Ngành khoa học – máy tính, Ngành kỹ thuật phần mềm, Ngành công nghệ thông tin, Ngành truyền thông đa phương tiện

Chụp ảnh profile doanh nghiệp cho nhóm ngành kiến trúc và xây dựng: Ngành kiến trúc, Ngành kỹ thuật công trình biển, Ngành kỹ thuật xây dựng, Ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Ngành kinh tế xây dựng, Ngành kinh tế và quản lý đô thị, Ngành quản lý xây dựng, Ngành kỹ thuật trắc địa – bản đồ, Ngành kỹ thuật địa vật lý, Ngành kỹ thuật cơ sở hạ tầng, Ngành kỹ thuật tài nguyên nước

Chụp ảnh profile doanh nghiệp nhóm ngành luật: Luật kinh tế, Luật quốc tế

Chụp ảnh profile doanh nghiệp nhóm ngành nhân văn: Ngành việt nam học Ngành ngôn ngữ Anh – Biên phiên dịch tiếng Anh, Ngành ngôn ngữ Nga – Biên phiên dịch tiếng Nga, Ngành ngôn ngữ Pháp – Biên phiên dịch tiếng Pháp, Ngành ngôn ngữ Trung – Biên phiên dịch tiếng Trung, Ngành ngôn ngữ Đức – Biên phiên dịch Tiếng Đức, Ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha – Biên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha, Ngành ngôn ngữ Bồ Đào Nha – Biên phiên dịch  tiếng bồ Đào Nha, Ngành ngôn ngữ Italia – Biên phiên dịch tiếng Ý Italia, Ngành ngôn ngữ Nhật – Biên phiên dịch tiếng Nhật, Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc – Biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc, Ngành ngôn ngữ Ả rập – Biên phiên dịch tiếng Ả rập, Ngành ngôn ngữ Quốc Tế Học, Ngành Đông Phương Học, Ngành Đông Nam Á học, Ngành Trung Quốc học, Ngành Nhật Bản học, Ngành Hàn Quốc học,  Ngành khu vực Thái Bình Dương học, Ngành triết học, Ngành lịch sử học, Ngành văn học, Ngành văn hóa học, Ngành quản lý văn hóa, Ngành quản lý thể dục thể thao

Chụp ảnh profile doanh nghiệp nhóm ngành báo chí: Ngành báo chí, Ngành truyền thông đa phương tiện, Ngành công nghệ truyền thông, Ngành quan hệ công chúng, Ngành truyền thông quốc tế, Ngành truyền thông đại chúng, Ngành quản lý thông tin,Ngành thông tin học, Ngành khoa học thư viện, Ngành lưu trữ học, Ngành bảo tàng học, Ngành xuất bản, Ngành kinh doanh xuất bản phẩm, Ngành thông tin – thư viện

Chụp ảnh profile doanh nghiệp Nhóm ngành khoa học xã hội: Ngành kinh tế, Ngành kinh tế quốc tế, Ngành chính trị học, Ngành xây dựng đảng chỉnh quyền và nhà nước, Ngành quản lý nhà nước, Ngành quan hệ quốc tế, Ngành xã hội học, Ngành nhân văn, Ngành tâm lý học

Chụp ảnh profile doanh nghiệp cho nhóm ngành sư phạm: Ngành quản lý giáo dục, Ngành giáo dục học, Ngành sư phạm mầm non, giáo dục tiểu học,  giáo dục đặc biệt,  giáo dục công dân,  giáo dục chính trị,  giáo dục thể chất,  huấn luyện thể thao,  giáo dục quốc phòng – an ninh,  sư phạm toán học,  sư phạm tin học,  sư phạm vật lý,  sư phạm hóa học,  sư phạm sinh học,  sư phạm kỹ thuật công nghiệp,  sư phạm kỹ thuật nông nghiệp,  sư phạm kinh tế gia đình,  sư phạm ngữ văn,  sư phạm lịch sử,  sư phạm địa lý,  sư phạm âm nhạc,  sư phạm mỹ thuật,  sư phạm tiếng Anh,  sư phạm tiếng Pháp

Chụp ảnh profile doanh nghiệp cho nhóm ngành nông – lâm – ngư nghiệp:  nông nghiệp,  khuyến nông,  chăn nuôi,  nông học,  khoa học cây trồng,  bảo vệ thực vật,  công nghệ rau hoa quả – cảnh quan,  khoa học đất,  quản lý đất đai,  quản lý tài nguyên môi trường,  kinh doanh nông nghiệp,  kinh tế nông nghiệp,  phát triển nông thôn,  nuôi trồng thủy sản,  khai thác thủy sản,  quản lý thủy sản,  lâm học,  quản lý tài nguyên rừng

Chụp ảnh profile doanh nghiệpl Nhóm ngành nghệ thuật – thẩm mỹ – đồ họa: Ngành hội họa, Ngành đồ họa, Ngành điêu khắc, Ngành gốm, Ngành thiết kế công nghiệp,Ngành thiết kế đồ họa, Ngành thiết kế thời trang, Ngành thiết kế nội thất

Chụp ảnh profile doanh nghiệp cho nhóm ngành quân sự: Ngành quân sự cơ sở, Ngành phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Ngành quản lý nhà nước về an ninh trật tự, Ngành trinh sát cảnh sát, Ngành kỹ thuật hình sự, Ngành biên phòng, Ngành điều tra hình sự, Ngành trinh sát an ninh

Chụp ảnh profile doanh nghiệp cho nhóm ngành y dược: Ngành thú y,Ngành quản lý bệnh viện, Ngành tổ chức và quản lý y tế, Ngành y khoa, Ngành điều dưỡng, Ngành hóa dược, Ngành dược học, Ngành y học cổ truyền, Ngành y tế công cộng, Ngành răng – hàm – mặt, Ngành dinh dưỡng, Ngành kỹ thuật xét nghiệm y học, Ngành kỹ thuật phục hồi chức năng, Ngành kỹ thuật xét nghiệm y học, Ngành hộ sinh

Chụp ảnh profile doanh nghiệp cho nhóm ngành du lịch: Ngành quản trị khách sạn, Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành,

Chụp ảnh profile doanh nghiệp cho nhóm ngành nghệ thuật – điện ảnh: Ngành diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình, Ngành diễn viên sân khấu kịch hát, Ngành công nghệ điện ảnh – truyền hình, Ngành biên kịch sân khấu, Ngành thanh nhạc, Ngành chỉ huy âm nhạc, Ngành sáng tác âm nhạc, Ngành âm nhạc học, Ngành quay phim, Ngành biên đạo múa, Ngành thiết kế mỹ thuật sân khấu, điện ảnh, Ngành thiết kế âm thanh, ánh sáng, Ngành đạo diễn sân khấu, Ngành đạo diễn điện ảnh – truyền hình, Ngành biểu diễn nhạc cụ phương tây, Ngành lý luận, lịch sử và phê bình sân khấu

Chụp ảnh profile doanh nghiệp cho nhóm ngành kỹ thuật máy tính: Ngành kỹ thuật phần mềm, Ngành mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Ngành khoa học máy tính, Ngành an toàn thông tin,Ngành công nghệ thông tin

Chụp ảnh profile doanh nghiệp cho nhóm ngành cơ khí: Ngành kỹ thuật vật liệu kim loại, Ngành kỹ thuật vật liệu, Ngành kỹ thuật điện tử – viễn thông, Ngành kỹ thuật điện, Ngành kỹ thuật không gian, Ngành kỹ thuật hàng không, Ngành kỹ thuật công nghiệp, Ngành kỹ thuật cơ khí động lực, Ngành cơ kỹ thuật,Ngành kỹ thuật in, Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, Ngành kỹ thuật tàu thủy,Ngành kỹ thuật cơ khí, Ngành kỹ thuật cơ điện tử, Ngành bảo dưỡng công nghiệp, Ngành quản lý công nghiệp, Ngành kinh tế công nghiệp

Chụp ảnh profile doanh nghiệp cho nhóm ngành khoa học cơ bản: Ngành công nghệ sinh học, Ngành sinh học, Ngành kỹ thuật sinh học, Ngành sinh học ứng dụng, Ngành thiên văn học, Ngành vật lý học, Ngành hóa học, Ngành khoa học vật liệu, Ngành địa chất học, Ngành địa lý tự nhiên, Ngành khí tượng học, Ngành thủy văn học, Ngành hải dương học, Ngành khoa học môi trường, Ngành khoa học đất, Ngành toán học, Ngành toán ứng dụng,Ngành thống kê

chup anh profile doanh nghiep

Achaumedia cung cấp dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp ở đâu tại Việt nam?

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Achaumedia cung cấp dịch vụ chụp ảnh profile doanh nghiệp tại 63 tỉnh thành Việt Nam bao gồm: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

0/5 (0 Reviews)