Dịch vụ chạy ads google tại Huế

Google là công cụ hiệu quả cho các chiến dịch marketing các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh hiện nay. Bởi vậy dịch vụ chạy ads google tại Huế cực kỳ phát triển với nhiều công ty cung cấp dịch vụ xuất hiện. Nhưng với khách hàng, đa phần mọi người đều không hiểu quá rõ ràng về hình thức quảng cáo này, cũng như khá hoang mang trong việc lựa chọn đối tác làm. Vậy, bài viết hôm nay mọi người đừng bỏ qua nhé.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

dịch vụ chạy ads google tại Huế

Đây là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Adwords cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google, thông qua việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Chạy quảng cáo Google Adwords nói đơn giản là website bạn sẽ được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google mà không cần SEO từ khoá.

Tức là bạn phải trả tiền cho Google để họ cho website bạn hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google.

Các hình thức dịch vụ chạy ads google tại Huế

 • Google Shopping: hình thức quảng cáo sản phẩm trên mạng mua sắm và mạng tìm kiếm của Google
 • Chỉ mạng Google tìm kiếm (Google Search): Quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm của Google và các trang tìm kiếm của các đối tác Google
 • Mạng tìm kiếm có lựa chọn hiển thị: Sự kết hợp của hai loại trên
 • Chỉ mạng Google hiển thị (Google Display): Quảng cáo xuất hiện trên các website có đăng ký làm đối tác hiển thị quảng cáo cho Google và Youtube

Lợi ích của dịch vụ chạy ads google tại Huế là gì?

Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới hiện nay, với hàng tỉ tỷ lượt tùm kiếm mỗi ngày. Vậy chạy quảng cáo Google mang lại những lợi ích gì

Xem thêm:

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ booking báo chí tp hcm giới thiệu mọi người tham khảo chi tiết

Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Quảng cáo sẽ hiển thị ngay ở những vị trí đầu tiên trên trang kết quả khi khách hàng tìm kiếm từ khóa về sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, hoặc xuất hiện trên các trang mạng khi người dùng lướt web mỗi ngày. Dựa vào từ khóa và các tiêu chí hướng mục tiêu: khu vực, ngôn ngữ, thời điểm,… mà thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được nhắm chính xác đến đối tượng khách hàng tiềm năng đang có nhu cầu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

dịch vụ chạy ads google tại Huế

Hiệu quả cao – chi phí tối ưu

Với khả năng nhắm mục tiêu chính xác, Quảng cáo Google Adwords giúp bạn nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, mang lại doanh thu cao và lợi nhận tối đa. Hơn thế, chỉ khi khách hàng click vào quảng cáo, bạn mới phải trả tiền nên có thể hoàn toàn tin tưởng vào hiệu quả đạt được từ số tiền bỏ ra. Google còn cho phép bạn thay đổi ngân sách, giới hạn mức chi phí quảng cáo theo ngày, nắm được ở thời điểm hiện tại quảng cáo đã tiêu hết bao nhiêu tiền để điều chỉnh hợp lý. Vì vậy, chi phí quảng cáo luôn được tối ưu hóa và mang lại hiểu quả cao nhất.

Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển

Nếu sản phẩm của bạn phù hợp với chính sách Google, quảng cáo sẽ xuất hiện sau 5 phút ngay khi chiến dịch cài đặt thành công. Bạn còn có thể thay đổi nội dung quảng cáo, bổ sung từ khóa, hợp lý hóa ngân sách hay điểu chỉnh đối tượng bất kỳ khi nào bạn muốn. Quảng cáo Google Adwords cho phép bạn cài đặt chiến dịch theo bất cứ ngôn ngữ nào, tại bất cứ thị trường nào mà bạn muốn nhắm tới.

Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Sự khác biệt lớn giữa quảng cáo Google với các hình thức quảng cáo truyền thống khác là khả năng đo lường chính xác và cập nhật liên tục. Google cung cấp trên 50 loại báo cáo chứa đầy đủ các số liệu liên quan đến hoạt động quảng cáo từ tổng thể chiến dịch, cho đến từng nhóm quảng cáo, từ khóa, khu vực, thời điểm,… mà bạn hướng đến để dễ dàng theo dõi sự biến động và hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo.

Quy trình dịch vụ chạy ads google tại Huế

Trên Google. việc tìm kiếm được thực hiện mỗi ngày về đủ các nhu cầu, các ngành nghề khác nhau. Là nơi lý tưởng để tìm kiếm và tiếp cận hàng ngàn khách hàng tiềm năng của bạn. Vì thế, các doanh nghiệp tham gia Google Ads ngày càng đông đảo. Một quy trình chạy Google ads cơ bản bao gồm:

 • Trao đổi và tiếp nhận những thông tin về sản phẩm, website, yêu cầu từ phía khách hàng.
 • Theo dõi xu hướng thị trường, khảo sát đối thủ cạnh tranh để đề xuất chiến dịch phù hợp.
 • Lên kế hoạch quảng cáo phù hợp cho website công ty.
 • Phân tích kỹ từ khóa, tối ưu chiến dịch khi triển khai nhằm mang về doanh số cao nhất cho khách hàng tại Huế.
 • Xem xét và hướng dẫn khách hàng tối ưu website về nội dung cũng như hình ảnh để quảng cáo từ khóa có thể hiển thị tốt nhất.
 • Báo cáo chiến dịch theo từng tháng, đưa ra các giải pháp khác giúp khách hàng có doanh thu tốt hơn

dịch vụ chạy quảng cáo tại Ạchaumedia

Chi phí dịch vụ chạy ads google tại Huế của Achaumedia

Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của bạn mà Achaumedia sẽ đem đến cho bạn chi phí dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn cho dịch vụ này.

Nếu kinh doanh lớn, nhu cầu tiếp cận khách hàng cao, bạn có thể lựa chọn gói quảng cáo Google Adwords với nhiều tính năng hiện đại, tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội của của tính năng quảng cáo Google. Tuy nhiên, với bất kỳ gói Quảng cáo Google Adwords nào tại Achaumedia luôn được tối ưu với chi phí hợp lý nhất.

Vì vậy, hãy yên tâm khi đến với dịch vụ Quảng Cáo Google của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có được chi phí tối ưu cho mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi có các gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp cho nhiều nhu cầu khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chi tiết dịch vụ quảng cáo Google Adwords.

Dịch vụ chạy ads google tại Huế của Achaumedia

Chúng tôi quan tâm tới hiệu quả dài hạn, tỉ mỉ trong chi tiết, vì chúng tôi tin rằng đó là cách thành công bền vững nhất

 • Quảng bá được sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng
 • Tư vấn – Hỗ trợ khách hàng 24/24h
 • Miễn phí cài đặt thêm một số tiện ích như: số điện thoại, địa chỉ, bản đồ, liên kết mở rộng trong quảng cáo.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm hơn 5 năm làm việc trong nghề. Tự hào mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng quảng bá doanh nghiệp của mình đến khách hàng một cách hiệu quả nhất

dịch vụ quảng cáo tại Achaumedia

Chúng tôi cam kết

 • Tối ưu website

Chúng tôi không “chạy quảng cáo”, chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo trên nền tảng hiểu biết Digital Marketing tổng thể, lấy Google làm trung tâm.

 • Tối ưu từ khóa

Làm sâu, chi tiết đến từng từ khóa, giúp hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất trên từng chi phí bạn bỏ ra, loại bỏ tối đa các lãng phí cho doanh nghiệp.

 • Tối ưu quảng cáo

Thường xuyên tối ưu với các công cụ trả phí, remarketing đúng hành trình, giúp tiếp cận lại 98% khách hàng tiềm năng từng vào website của bạn mà không mua hàng.

 • Công nghệ

Tiên phong trong ứng dụng những công nghệ quảng cáo mới nhất từ Google (AI, Machine Learning…,) mang lại hiệu quả cao và nhắm chính xác đối tượng mục tiêu hơn.

 • Quy trình

Tất cả mọi công đoạn từ nhỏ nhất như viết bài, nghiên cứu từ khóa… cũng được quy trình hóa nhằm đáp ứng khối lượng công việc lớn nhưng vẫn đảm bảo chính xác.

 • Chuyên gia

Cùng sự đam mê với Google, tư duy tổng thể và sự thấu hiểu các doanh nghiệp, 100% chuyên gia của chúng tôi hiểu rõ cần đưa ra những gì là tốt nhất cho bạn.

Google Ads vẫn là kênh quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Tiếp cận đúng khách hàng, mục tiêu, thời điểm họ đang có nhu cầu. Đương nhiên phải chọn được đơn vị chạy quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín. Bởi vậy nếu có nhu cầu, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi nhé

0/5 (0 Reviews)