Dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng

Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và có nhu cầu quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình? Hay bạn đang muốn đầu tư và mở rộng kinh doanh tới Đà Nẵng? Nhưng một thị trường sầm uất nhộn nhịp như Đà Nẵng thì làm thế nào để quảng cáo hiệu quả? Dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng chính là một giải pháp chúng tôi đề xuất cho mọi người hôm nay. Hãy cùng tìm hiểu một cách chi tiết hơn nào/

Sản xuất video là gì?

dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng

Sản xuất video hay còn gọi là dịch vụ làm phim là quá trình sản xuất nội dung video trong đó hình ảnh được ghị lại bằng kĩ thuật số, với các phương tiện điện tử như thẻ SD, CF cho máy ảnh, máy quay hoặc trên bộ lưu trữ trạng thái rắn và bộ lưu trữ flash.

Dịch vụ sản xuất video là công cụ quảng cáo độc đáo được sử dụng để đưa hoạt động kinh doanh của bạn phát triển hơn. Video có thể bao gồm mọi thứ từ thông tin văn bản đến biểu tượng, hình ảnh, màu sắc thương hiệu và bất kỳ tính năng đặc biệt nào khác của công ty bạn.

Nội dung video được phân phối kĩ thuật xuất hiện ở các định dạng như mpeg, .mpg, .mp4, QuickTime (.mov), Interleave Audio Video (.avi), Windows Media Video (.wmv ) và DivX (.avi, .divx).

Có ba giai đoạn sản xuất video: tiền kỳ, sản xuất và hậu kỳ.

Các loại video cơ bản:

 • Video sự kiện, hội nghị công ty
 • Video phim doanh nghiệp
 • Video phim giới thiệu sản phẩm
 • Quay phim sự kiện
 • Quay video đào tạo

Nhu cầu chủ kinh doanh sử dụng dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng quảng cáo

Thành phố Đà Nẵng là thành phố tổng hợp đa ngành, đa lĩnh vực; trung tâm chính trị – kinh tế – xã hội với vai trò là trung tâm công nghiệp, tài chính, du lịch, dịch vụ, văn hóa, giáo dục – đào tạo, y tế chất lượng cao, khoa học – công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; trung tâm tổ chức các sự kiện tầm khu vực và quốc tế. Thành phố Đà Nẵng đóng vai trò hạt nhân, quan trọng trong Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Với một môi trường kinh tế phát triển, sự cạnh tranh cũng khốc liệt không hề kém so với các thành phố lớn như Hà Nội, HCM. Thì phương thức quảng cáo ấn tượng như sử dụng video thực sự là một sự lựa chọn lý tưởng. Giải pháp này chủ yếu được sử dụng để miêu tả chi tiết sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách sinh động thông qua video. Với sự trợ giúp của video quảng cáo có hình ảnh đẹp mắt, âm thanh dễ chịu và ngôn ngữ ngắn gọn, một video như vậy mô tả những gì công ty của bạn cung cấp một cách hấp dẫn nhất

Xem thêm:

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tại Hải Phòng uy tín

Dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm

Vai trò của dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng với các doanh nghiệp và cá nhân nơi đây

dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng

Nhận thức thương hiệu tốt hơn

Dịch vụ sản xuất phim-video là tất cả các ý tưởng và sự sáng tạo. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể sử dụng màu sắc, hình ảnh để làm một video quảng bá thương hiệu của bạn một cách ấn tượng để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn và biết nhiều hơn về sản phẩm mà công ty của bạn đang kinh doanh. Hơn thế nữa, chúng tôi có thể thêm nhân vật hoạt hình đã quen thuộc với những khách hàng mục tiêu của bạn. Điều này sẽ giúp để lại ấn tượng thật đẹp trong mắt khách hàng.

Video hiển thị thứ hạng cao

Một video quảng cáo thêm vào thứ hạng của bạn. Để mô tả chi tiết sản phẩm, các trang web có nội dung trực quan thì được các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Khách truy cập vào trang web của bạn sẽ ở lại lâu hơn , thì bạn càng có cơ hội tiếp cận Google TOP càng cao. Đó là một video hấp dẫn thu hút sự chú ý của khách hàng và khuyến khích họ dành nhiều thời gian tìm hiểu hơn trên trang web của bạn.

Thứ hạng tìm kiếm được cải thiện

Nội dung video giúp trang web của bạn thêm phần thú vị. Với một video hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng ở lại lâu hơn và tạo ra sự thích thú cho khách hàng mỗi khi truy cập vào website của bạn. Đó một điều thú vị cho khách hàng trên website của bạn. Tại Achaumedia, chúng tôi quan tâm mục tiêu của bạn và sử dụng những phương pháp tối ưu để cải thiện nội dung cho trang web của bạn.

Tăng doanh thu

Thu hút khách hàng là nhiệm vụ chính của bất kỳ doanh nghiệp nào. Đó là một video quảng cáo chuyên nghiệp, cho phép kết nối với những khách hàng tiềm năng và biến quá trình ra quyết định của khách hàng một cách dễ dàng hơn. Sau khi có cảm giác quen thuộc với công ty của bạn thông qua video nội dung trực quan mà chúng tôi sản xuất cho bạn, khách truy cập có nhiều khả năng mua hàng và sử dụng dịch vụ của bạn hơn.

dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng

Cung cấp dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng cho các ngành nghề

 • Thực hiện video, clips cho các ngành bán lẻ: Ngành hàng gia dụng, ngành điện máy, ngành hàng nhà bếp, ngành hàng điện lạnh
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các ngành thời trang, mỹ phẩm, hóa chất
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các ngành hàng không, vận chuyển đường bộ, đườn thủy và đường sắt
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các ngành tài chính, ngân hàng, kế toán. kiểm toán
 • Sản xuất video, clips có nội dung cho các show biz, ca syz, diên viên, cho các ngành hàng
 • Sản xuất video, clips cho quảng cáo nhãn hàng, nhà hàng, khu nghủ dưỡng, dự án bất động sản, biệt thự
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các sản phẩm khuyến mãi, kích hoạt thương hiệu. nhận diện thương hiệu

Quy trình dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng của Achaumedia

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tìm hiểu thông tin từ khách hàng (quy mô sự kiện, thời gian, địa điểm, ê kíp tác nghiệp…) và báo giá.
 • Bước 2: Khảo sát bối cảnh và làm việc trước với các bên tổ chức sự kiện.
 • Bước 3: Ê- kip sản xuất làm việc để thống nhất hình thức, nội dung, trang thiết bị và phân công vai trò, vị trí cho buổi ghi hình.
 • Bước 4: Ê- kíp tác nghiệp tại sự kiện.
 • Bước 5: Xử lý hậu kỳ bằng cách dựng kỹ xảo, thu thanh, lồng âm, phối khí.
 • Bước 6: Tiến hành gửi sản phẩm để khách hàng duyệt và bàn giao sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng của Achaumedia

dịch vụ tại achaumedia

1. Achaumedia có tập khách hàng lớn

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông marketing, tạo ra được nhiều sản phẩm làm khách hàng cảm thấy tâm đắc nhất với hàng trăm dự án Phim doanh nghiệp cho các tập đoàn Vingroup và các công ty thành viên khác. Công ty truyền thông quảng cáo này đang khẳng định mình là một đơn vị làm Phim quảng cáo tốt nhất hiện nay với tập khách hàng cực kỳ VIP như: Vingroup, Viettel, Techcombank, Topica,…và họ vẫn luôn tin tưởng Achaumedia trong suốt nhiều năm qua.

2. Dịch vụ đa dạng

Công ty truyền thông Achaumedia xuất sắc trong nhiều lĩnh vực như các loại hình phim doanh nghiệp, motion graphic hay video sự kiện,… Tất cả đều được đơn vị này lên kế hoạch, kịch bản và sản xuất nội dung một các chuyên nghiệp nhất. Khách hàng chỉ cần lên ý tưởng và mong muốn cuối cùng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp các khách hàng có được sản phẩm ưng ý nhất.

3. Kinh nghiệm của ekip sản xuất

Nếu như đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm non yếu, chưa có nhiều trải nghiệm thực tế thì việc khách hàng có những sản phẩm chưa hiệu quả là điều dễ hiểu. Thế nhưng, với Achaumedia thì bạn sẽ được sở hữu những nhân lực dồi dào kinh nghiệm, đạo diễn lành nghề, những diễn viên chuyên nghiệp giúp thể hiện triệt để, tối đa những ưu điểm hoàn hảo của sản phẩm một cách tự nhiên, ấn tượng.

4. Kiến thức và kinh nghiệm xử lý ý tưởng ra sản phẩm:

Khi họ thực hiện video quảng cáo sản phẩm thì sẽ có nhiều ý tưởng hay, đó là điều cực kì quan trọng mà một đơn vị sản xuất chuyên nghiệp cần phải có. Achaumedia sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng làm phim quảng cáo hay nhất sáng tạo nhất và độc đáo. Bơi họ có một nền tảng tốt và những kinh nghiệm thực tế sẽ giúp khách hàng có những sản phẩm mang tính cạnh tranh tốt nhất với nhiều đối thủ trên thị trường.

5. Quy trình dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng rõ ràng

Sự rõ ràng và minh bạch trong quy trình sản xuất chính là tiêu chí cần thiết cho việc đánh giá một công ty cung cấp dịch vụ truyền thông tốt. Những mập mờ và mâu thuẫn trong khi sản xuất sẽ làm phát sinh những lỗi , gây khó chịu cho khách hàng, đồng thời ảnh hưởng đến chi phí sản xuất. Đặc biệt, các dịch vụ quay phim trọn gói, rõ ràng bao gồm booking quảng cáo truyền hình, book diễn viên, chạy viral, thời gian địa điểm quay phim, vv… sẽ tạo được sự tin tưởng cho cả hai bên.

Bởi vậy nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi, tin rằng quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng và hài lòng tuyệt đối. Chúng tôi đảm bảo chất lượng đi đôi với thực tế.

0/5 (0 Reviews)