Dịch Vụ Cưới Hỏi TPHCM, Tổ Chức Lễ Cưới, Tiệc Cưới

“Tinh tế là tên của thử thách mà chúng tôi đặt ra khi nói về một lễ cưới. Dưới đây là dịch vụ cưới hỏi TPHCM, cách mà chúng tôi chinh phục thử thách thẩm mỹ tinh tế này để đem lại cho bạn ngày trọng đại tuyệt vời nhất”

Dịch vụ cưới hỏi bao gồm những gì

Xem thêm: 8 điều cần lưu ý để có một đám cưới cổ điển

dịch vụ cưới hỏi trọn gói

Để đi đến đám cưới cần phải trải qua khá là nhiều nghi lễ: lễ dặm ngõ, lễ ăn hỏi và lễ cưới. mỗi một nghi lễ đều cần chuẩn bị rất nhiều công việc. Với dịch vụ cưới hỏi TPHCM các gia đình sẽ yên tâm vì tất cả quá trình đều được thực hiện đảm bảo.

Lễ vật ăn hỏi (5 tráp, 7 tráp, 9 tráp tùy theo yêu cầu của gia đình): Trong buổi lễ ăn hỏi, thứ đầu tiên không thể thiếu đó là đồ lễ ăn hỏi. Theo yêu cầu của gia đình dịch vụ cưới hỏi tại TPHCM sẽ làm theo yêu cầu và cung cấp các sản phẩm đảm bảo đúng chất lượng và giá cả phải chăng nhất.

Cho thuê nhà bạt, thuê bàn ghế: Khi quan viên hai họ và quan khách tới tham dự lễ ăn hỏi hay lễ cưới thì hai gia đình để phải chuẩn bị không gian để tiếp khách và việc thuê bàn ghế, nhà bạt là việc không thể thiếu.

Phông cưới hỏi: Phông cưới hỏi có ghi tên cô dâu chú rể ngày cử hành hôn lễ là một chi tiết không bao giờ thiếu đối với các gia đình. Phông cưới hỏi có thể là phông hoa lụa, phông lụa hoa giấy hay backdrop cưới hỏi.

Cổng hoa cổng bóng: Ấn tượng đầu tiên của khách quan khi đến tham dự buổi lễ ăn hỏi, lễ cưới của bạn đó chính là những chiếc cổng hoa được dựng ở phía ngoài khi khách quan bước vào nhà hoặc trung tâm tổ chức tiệc cưới. Do đó, việc kết cổng hoa là việc vô cùng quan trọng.

Ngoài ra dịch vụ tổ chức lễ cưới của Á Châu Media còn có thêm các dịch vụ như: dịch vụ bê tráp ăn hỏi, cung cấp MC, dấn chương trình hay là các thiên thần nhỏ trong đám cưới.

Dịch vụ cưới hỏi TPHCM hiện nay được khá nhiều các gia đình lựa chọn vì chất lượng dịch vụ tốt, giá cả phải chăng và gia đình sẽ đỡ được khá nhiều các công việc trong ngày cưới.

Xem thêm: Trang điểm cô dâu hoàn hảo vào ngày cưới

dịch vụ cưới hỏi tphcm

Lý do bạn nên chọn dịch vụ cưới hỏi tại TPHCM của Á Châu Media    

–  Á Châu Media có bề dày kinh nghiệm với hơn 5 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện – cưới hỏi và tổ chức đám cưới.

–  Công ty Á Châu Media là nơi quy tụ những chuyên viên tư vấn Wedding Planner hàng đầu tại TPHCM

  • Các chuyên viên của chúng tôi sẽ có buổi gặp gỡ để trao đổi về những nhu cầu, sở thích, cũng như khả năng tài chính của các cặp đôi để có thể mang lại cho các bạn một đám cưới tuyệt vời như trong mơ.
  • Sau đó, các chuyên viên của chúng tôi sẽ lập ra kế hoạch thực hiện dịch vụ cưới TPHCM giá rẻ lo chu toàn mọi việc từ A đến Z: từ khâu lên ý tưởng cho đến lúc bắt tay vào làm.

Xem thêm: Dịch vụ cưới hỏi TPHCM

dịch vụ cưới hỏi tại tphcm
  • Tư vấn, thiết kế cho cô dâu chú rể toàn bộ quá trình diễn ra lễ cưới: trang điểm, làm tóc, chụp ảnh cưới, gửi thiệp mời, trang trí không gian lễ cưới, thuê xe cưới, kết hoa cưới, dựng cổng hoa,..
  • Lên kế hoạch tài chính cân đối ngân sách hoặc đưa ra các gói dịch vụ tổ chức đám cưới giá rẻ sao cho phù hợp nhất với khả năng tài chính của từng cặp đôi.
  • Chính vì thế mà cô dâu chú rể không cần phải bận tâm hay lo lắng để tìm thuê từng dịch vụ khác nhau.
  • Với mong muốn đem lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho các cặp đôi, Chúng tôi luôn quan tâm tới từng chi tiết nhỏ nhất trong lễ cưới như: thiệp mời, bánh cưới, hoa cưới, backdrop, âm thanh, ánh sáng, bàn gallery….
  • Hiểu được niềm vui niềm hạnh phúc thiêng liêng trong mỗi buổi tiệc cưới, chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo để có thể đưa ra được những ý tưởng mới, lạ, phù hợp với phong cách, sở thích riêng của từng cặp đôi.

–  Luôn cập nhập những xu hướng mới nhất, độc đáo nhất

–  Có đầy đủ trang thiết bị từ cơ bản đến cao cấp

0/5 (0 Reviews)