Dịch vụ đi backlink cho website như thế nào hiệu quả

Backlink là yếu tố không thể thiếu trong các chiến dịch seo website, có thể nói nó quyết định phần lớn sự thành công của seo website. Bởi vậy mới cần đến các dịch vụ đi backlink cho website từ các đơn vị làm quảng cáo. Xây dựng những backlink chất lượng, có hiệu quả cũng là một trong những phần vô cùng quan trọng trong việc đem lại những giá trị góp phần tăng độ uy tín cũng như thứ hạng cho website.

Backlink là 1 link liên kết từ website này sang website khác. Backlink tác động lớn đến khả năng hiển thị của website trên kết quả của công cụ tìm kiếm. Nên backlink được coi là rất hữu ích trong việc cải thiện ranking trong SEO website.

Backlink của bản phải “tự nhiên”, có nghĩa là website không nên sử dụng các công cụ tự động “bắt” link để tạo các backlink về website của mình. Chất lượng hơn số lượng!

Tại sao dịch vụ đi backlink cho website quan trọng đối với SEO?

dich vu di backlink cho website

Trong các chiến dịch SEO từ khóa, Link Building chính là một giai đoạn quan trọng. Ngoài những Internal Link trên nội bộ website thì các Backlink chính là yếu tố quyết định sự thành công của một chiến dịch SEO.

Các Backlink nằm trên các website vệ tinh khác nhau sẽ góp phần làm tăng thứ hạng của website mà chúng ta cần SEO, càng có nhiều Backlink thì điểm chất lượng sẽ được đổ về cho các từ khóa nhất định cũng như toàn bộ website, giúp cho thứ hạng từ khóa và website sẽ được tăng nhanh chóng trên các bảng kết quả tìm kiếm.

Càng nhiều Backlink thì thứ hạng website của chúng ta càng cao, và thứ hạng các từ khóa SEO cũng sẽ theo đó là tăng dần đến TOP đầu tiên. Và để có thể đạt được sự thành công trong các chiến dịch SEO, chúng ta phải tăng số lượng Backlink ngày càng nhiều hơn.

Cũng như việc chúng ta ăn uống hằng ngày để nuôi dưỡng cơ thể của mình, cần thực hiện thường xuyên và hợp lý. Nếu ăn uống quá ít thì cơ thể sẽ suy nhược, nhiều quá thì dẫn đến thừa cân béo phì và nhiều căn bệnh trầm trọng khác. Tương tự thế, việc tăng Backlink chất lượng thường xuyên và hợp lý nhất sẽ giúp cho thứ hạng SEO của chúng ta tăng đều đều. Song nếu như cứ cố dồn ép và tạo Backlink một cách vô tội vạ, thì khi cỗ máy Google thông minh tìm thấy, website của chúng ta sẽ bị xử phạt rất nặng và việc đứng TOP cao trên bảng kết quả tìm kiếm sẽ chỉ là “điều không tưởng”.

Đánh giá dịch vụ đi backlink cho website hiệu quả cao

Là yếu tố quan trọng góp phần vào SEO, Backlink được google đặc biệt chú ý và đánh giá kỹ càng. Google cũng xây dựng cơ chế đánh giá riêng cho yếu tố này.

Xem thêm:

Dịch vụ booking quảng cáo tại các tỉnh miền Nam

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp tại miền Nam

Backlink ở Site có Pr cao

Page Rank (PR) của Website không còn được chú trọng nhiều. Nhưng một Website có Pr cao cũng rất tốt. Nó giúp ích nhiều cho việc đánh giá chất lượng của Website. Khi lựa chọn site, ngoài Pr, bạn cũng nên chú trọng đến những yếu tố sau:

  • Chất lượng index site đó như thế nào?
  • Link out có nhiều quá không?
  • Lượt truy cập trong thực tế của site đó như thế nào?

Lựa chọn Backlink ở những site có cùng chủ đề

Những Backlink từ các trang tương tự sẽ tạo nên một chủ đề chung. Đây là yếu tố giúp cho sản phẩm, dịch vụ đang quảng cáo được nhiều người biết đến và chú trọng hơn. Đặc biệt, điều này cũng khiến Google xem trọng, đánh giá site của bạn cao hơn nhiều so với việc đi link từ những trang không cùng chủ đề đấy.

Lựa chọn Backlink từ một Website có ít link out

Những link out dẫn ra ngoài không phải điều có lợi cho website. Nó khiến giá trị thực của website dưới con mắt đánh giá của Google bị giảm đi ít nhiều. Bạn nên chọn site có ít đường dẫn ra các trang ngoài. Khi đó, backlink của nó sẽ có giá trị hơn nhiều.

Lựa chọn đặt Backlink ở trang chủ

Những đường link đặt ở trang chủ luôn có giá trị cao nhất. Tất cả người dùng khi truy cập vào trang Web bất kỳ đều tiến vào trang chủ đầu tiên. Do đó, những thông tin ở đó luôn được quan tâm nhất. Điều này khiến những Website dẫn link cũng được ảnh hưởng ít nhiều.

Backlink có đặt ở vị trí dễ dàng tương tác không?

dịch vụ đi backlink cho website

Người dùng luôn đọc thông tin từ trên xuống dưới trong mỗi Website. Đặt link ở những vị trí dễ quan sát làm tăng khả năng người dùng click vào đường link đó lên nhiều. Đặc biệt, không nên khiến việc click vào đường dẫn phải trải qua quá nhiều bước.

Muốn backlink có tỉ lệ click cao, bạn cần xây dựng được nội dung tốt. Ngoài ra, tiêu đề hấp dẫn cũng là một điểm cộng. Không nên đặt tiêu đề quá dài mà nên chú trọng đặt từ khóa và rút gọn nó.

Một backlink được chia sẻ, thích nhiều sẽ giúp truyền tải thông điệp một cách rộng rãi và hiệu quả. Nó khiến người dùng thêm quan tâm đến website của bạn. Do đó, đừng quên xây dựng backlink cả trên mạng xã hội. Google đánh giá rất cao yếu tố đó đấy.

Đặt link trong nội dung bài viết

Những đường link được đặt trong nội dung có tác dụng giữ chân người dùng ở lại với site một cách vô cùng hiệu quả. Những đường link này luôn được người đọc, google đánh giá cao. Nó có tác dụng hỗ trợ điều hướng website, đồng thời giúp người đọc tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Khi đặt link trong những bài viết, mọi người nên chú trọng làm sao để đường link đó tự nhiên nhất. Nếu không, người đọc có thể cảm thấy khó chịu. Đặc biệt, Google cũng đánh giá yếu tố này rất quan trọng trong việc điều hướng người dùng đấy.

Link Dofollow

Giá trị của link dofollow là điều không cần bàn cãi. Nó có những tác dụng sau:

  • Điều hướng bot index của google tới website đích muốn quảng cáo một cách dễ dàng.
  • Đây cũng là yếu tố giúp tăng Pr cho các website.
  • Bạn nên tìm kiếm những link Dofollow chất lượng. Đồng thời, cân đối số lượng và vị trí đặt link sao cho thật hợp lý nhé.

Backlink từ các Site khác IP

Dù thế nào bạn cũng nên đa dạng hóa nguồn backlink từ những site có IP khác nhau. Điều này giúp Website được biết đến nhiều hơn và tăng thứ hạng website trên công cụ tìm kiếm.

Bạn có càng nhiều link từ những site khác, thương hiệu của bạn càng được biết đến rộng rãi hơn.

Đặt backlink ở Website có lượng traffic cao

Các Website có lượng truy cập càng cao thì link liên kết từ đó càng có giá trị. Ngoài ra, đây cũng là yếu tố giúp tăng lượng truy cập tới Website của bạn lên nhiều đấy.

Google đánh giá một đường link có nhiều view là nó thực sự có ích, cung cấp những thông tin giá trị. Kéo theo đó, những đường link trong website đó cũng được đánh giá cao hơn.

Backlink có chỉ số PA và chỉ số DA cao

Hai chỉ số này không phải do Google đưa ra. Nhưng nó vẫn khiến google lưu tâm và đánh giá cao nhất. Tuy nhiên, không dễ để có được chỉ số này cao.

Chỉ số PA và DA cao cho thấy Website mạnh và có uy tín. Giá trị link từ những trang này luôn được Google đánh giá cao hơn nhiều. Nó chứng tỏ rằng Website đó được xây dựng với mục đích phát triển lâu dài để phục vụ cộng đồng.

Dịch vụ đi backlink cho website có những hình thức nào?

Dịch vụ backlink

Nhu cầu đặt mua Backlink chất lượng giá rẻ ngày càng bùng nổ, bất kỳ chủ website nào cũng săn lua mua backlink để cải thiện vị trí xếp hạng cho từ khóa. Mỗi ngày có hàng trăm ngàn backlink được xây dựng thuộc nhiều thể loại khác nhau.

Tuy nhiên có đến >70% website lại bị phạt tác vụ thủ công hoặc kiềm hãm thứ hạng sau khi làm Link Building. Vì sao vậy? – Đây là vấn đề thứ nhất!

Vấn đề thứ hai là các chủ website trở nên bế tắc vì không biết cách xây dựng liên kết cũng như không tìm ra nguồn lấy backlink chất lượng.

Dịch vụ Backlink cùng chủ đề

Thời thế đã thay đổi, hàng ngàn Backlink đặt bừa không còn giúp bạn chiếm ưu thế trong cuộc đua lên Top như nhiều năm về trước nữa. Bây giờ, sự liên quan chính là chìa khóa thể hiện độ tin tưởng của bạn đối với các công cụ tìm kiếm. Dịch vụ backlink của Viết Bài Xuyên Việt thấu hiểu điều ấy!

Nếu bạn treo đầu dê nhưng lại có toàn backlink thịt chó thì chắc chắn website của bạn chỉ lăn lộn ở mức trung bình thôi. Đó là những vị trí cuối trang 1 hoặc trang 2, trang 3 hay thậm chí là dính thuật toán rồi SEO xuống Bot luôn nhé!

Dịch vụ đi backlink cho website có traffic

Mình hay nghe mọi người nói về các chỉ số của website như DR, PR, DA, PA, TF, CF khi tìm dịch vụ mua backlink. Nhưng đối với một kẻ không chuyên thì bỏ thời gian ra nghiên cứu hàng loạt các chỉ số chắc chắn là không hề dễ dàng và nhanh chóng được.

Do đó, mình chọn cách check traffic trực tiếp để quyết định xem có nên mua backlink trên chú này không. Lí do đơn giản là nếu trang của chú xịn thì sẽ có nhiều người vào xem! Không cần nói nhiều về chỉ số. Đây là lưu ý rất đáng để bạn suy ngẫm khi tìm mua backlink chất lượng.

Dịch vụ Backlink tự nhiên

Vấn đề tự nhiên đang rất được quan tâm trong quá trình triển khai Anchor Text của quá trình Link Building. Có thể hiểu nôm na là những cụm từ gắn link cần được lựa chọn sao cho liên quan đến từ khóa cần SEO và được đặt một cách tự nhiên nhất trong bài viết. Tốt nhất là nên để nó xuất hiện ngay trong đoạn văn và hạn chế các loại link toàn trang hoặc backlink SideWide như footer, header, menu…

Quy trình dịch vụ đi backlink cho website của Achaumedia

Dịch vụ backlink

Để mang đến chất lượng dịch vụ backlink cao, hiệu quả thì chúng tôi đã phải xây dựng và thực hiện theo một quy trình cụ thể, đáp ứng đầy đủ những thuật toán mà Google đã đưa ra.

Đầu tiên sau khi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ chuẩn bị và lên kế hoạch cụ thể.

Bước tiếp theo chúng tôi sẽ chuẩn bị các bài viết để đăng tải lên những website này. Bên trong nội dung những bài viết này chúng tôi sẽ đặt những backlink.

Thường xuyên kiểm tra số lượng, chất lượng của các backlink đã đặt vì số lượng liên kết sẽ bị hao hụt với nhiều lý do khác nhau.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ đi backlink cho website của Achaumedia ?

Dịch vụ backlink mang đến cơ hội đứng top nhanh với thứ hạng từ khóa cao cho website của bạn. Với thời gian nhanh chóng và chi phí tốt nhất. Achaumedia cung cấp số lượng lớn backlink, textlink từ rất nhiều đầu báo lớn nhỏ, hệ thống link nền, link cùng lĩnh vực ngành nghề với website của bạn. Giúp website của bạn lên top thần tốc, đẩy mạnh chỉ số DR, UR cho website bạn

Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những backlink chất lượng nhất cho website của bạn để bạn có thể chiếm lĩnh top của ngành.

Tiết Kiệm: Tiết kiệm tối đa chi phí nhân công và thời gian giảm tải được một số lượng lớn nhân lực viết content và seoer đi link hàng ngày.

Nhanh Chóng: Lên top google thần tốc nhờ vào list backlink trên các báo uy tín cao, thúc đẩy từ khóa lên top 1 cách mạnh mẽ nhất.

Chất Lượng: Toàn bộ backlink đều là mũ trắng và được đi bằng tay 100% có báo cáo một cách rõ ràng, chi tiết nhất.

Luôn Mới: Hệ thống các website đi backlink luôn được cập nhật giúp backlink của bạn luôn trong trạng thái tốt nhất.

​Đa Dạng: Hệ thống đa dạng các đầu domain (.com, net, us, vn, org) và được tính toán tỉ lệ do-nofollow hợp lý n toàn nhất.

Là yếu tố siêu quan trọng trong việc xếp hạng website của bạn trên môi trường internet. Hãy cùng trò chuyện và xem chúng tôi có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp online của mình như thế nào với dịch vụ đi backlink

0/5 (0 Reviews)