Dịch vụ backlink cho bài viết và những điều bạn nên biết khi làm

Backlink là yếu tố không thể thiếu trong sự thành công của chiến lược SEO. Bởi vậy để xây dựng được backlink chất lượng, thì dịch vụ backlink cho bài viết là một trong số những khâu giúp đẩy website của bạn lên top của google bền vững. Để hiểu rõ hơn, bài viết hôm nay của Achaumedia sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn.

Backlink là gì?

dịch vụ tại Achaumedia

Backlinks – liên kết ngược – là các liên kết đến một trang web.

Khi một trang web liên kết đến bất kỳ trang nào khác, nó được gọi là một liên kết ngược. Backlinks là số liệu chính để xếp hạng của một trang web. Một trang có nhiều liên kết ngược có xu hướng xếp hạng cao hơn trên tất cả các công cụ tìm kiếm lớn.

Backlink cho bài viết là liên kết được xây dựng để trỏ về từ một bài viết trên website đến một bào viết trên website khác. Tức là khi bạn đặt một backlink trong bài viết website nào đó thì khi người dùng nhấp vào link hay các anchortext thì sẽ được chuyển tiếp đến website của bạn.

Việc đặt backlink ngoài mục đích để trang web chính của bạn đạt được thứ hạng cao đó là thu hút lượng truy cập của website kia.

Xem thêm:

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp tại miền Nam

Dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp tại miền Bắc

Các loại backlink đặt trong bài viết

Backlink có nhiều dạng được chia thành các loại như sau:

 • Text link: Đây là những từ, cụm từ khóa có gắn link. Khi bạn nhấp vào những từ hoặc cụm từ này thì chúng sẽ chuyển hướng đưa người dùng đến một web được liên kết. Đây là loại link được dùng nhiều nhất hiện nay nhất là trong SEO.
 • Image link: Đây là link được gắn trong hình ảnh. Một khi người dùng nhấp chuột vào hình ảnh thì sẽ dẫn đến website được liên kết. Loại này cũng thường được dùng trong những bài viết SEO.
 • Link trần: Đây là dạng link được gắn trực tiếp trong bài viết.
 • Link Dofollow: Đây là dạng link có giá trị trong việc SEO Offpage. Đối với những link dạng này cho phép Google có thể vào index chia sẻ nội dung. Việc sử dụng những link Dofollow tiềm ẩn nhiều lợi ích cũng như nguy cơ. Nếu như nội dung được đăng trên web tốt, được nhiều người đăng thì sẽ Google sẽ đánh giá cao trang web của bạn. Ngược lại nếu nội dung được index trên trang của bạn không tốt, thì bạn sẽ bị mất điểm đánh giá của Google.
 • Link Nofollow: Ngược lại với link Dofollow, những nội dung đặt đăng trên web sẽ hoàn toàn không ảnh hưởng đến trang web của bạn. Tuy nhiên chúng không có hiệu quả về SEO.

Ưu điểm của dịch vụ backlink cho bài viết trong SEO

Dịch vụ backlink cho bài viết

Bây giờ chúng ta hãy xem tại sao điều quan trọng đối trong SEO là tạo backlinks đến trang web:

1. Cải thiện thứ hạng tìm kiếm tự nhiên theo từ khoá:

Backlinks giúp tăng thứ hạng tốt hơn trong công cụ tìm kiếm. Nếu bất kỳ nội dung nào của website nhận được liên kết từ các trang web khác, nội dung đó sẽ được xếp hạng cao hơn với các công cụ tìm kiếm.

Mục tiêu của bạn là tạo các liên kết đến các bài đăng hoặc trang riêng lẻ cùng với các trang dẫn đến trang chủ của website.

2. Lập chỉ mục nhanh hơn

Backlinks giúp bot công cụ tìm kiếm khám phá các liên kết đến trang web và thu thập dữ liệu trang web một cách hiệu quả .

Đặc biệt đối với một trang web mới, điều quan trọng là có được các liên kết ngược vì chúng giúp phát hiện và lập chỉ mục nhanh hơn cho trang web.

3. Lưu lượng truy cập giới thiệu

Một trong những lợi ích chính của backlinks là chúng giúp có được lưu lượng truy cập giới thiệu. Thông thường, lưu lượng truy cập giới thiệu được nhắm mục tiêu và có tỷ lệ thoát thấp.

Các dịch vụ backlink cho bài viết hiệu quả khi làm seo

Cách đi backlink hiệu quả là một trong những khâu giúp đẩy website của bạn lên top của google bền vững. Bên cạnh nội dung phong phú, người làm SEO cũng nên xây dựng các liên kết để tăng độ uy tín với công cụ tìm kiếm bậc nhất thế giới.

Có rất nhiều cách Cách đi backlink hiệu quả mà nhiều người chưa biết. Trong đó bao gồm:

Đi backlink cho bài viết hiệu quả từ web 2.0

Xu hướng cho những ngày đầu năm 2018, chính là xây dựng vệ tinh từ web 2.0.Có thể nỏi đây là cách an toàn để đưa web bạn lên top , vì phải có xây dựng nhiều bài viết và có lượt truy cập tốt và trỏ về web của mình, tuy nhiên đây là cách bền vững và hiệu quả là rất lớn.

Liên kết dofollow giúp điều hướng bọ tìm kiếm đi tới website của ta, cũng làm gia tăng thứ hạng và đánh giá đối với website. Một điều chú ý, bạn nên cân đối số lượng link dofollow và nowfollow. Điều nên lưu ý chính là nếu link mà bạn xây dựng hoàn toàn là dofllow cũng sẽ là một yếu tố Google sẽ đánh giá là bất thường.

Dịch vụ backlink cho bài viết hiệu quả từ forum, diễn đàn

dịch vụ tại achaumedia

Đi backlink từ forum, diễn đàn không quá mới lại với những seo-er, tuy nhiên hiện tại website vẫn không thể lên top được vì dính phải spam. Vì vậy, những bài đăng lên diễn đàn phải khác nhau không được giống nhau, và đặt link trong bài viết trên những website có cùng chủ đề có lượt tương tác cao.

Các backlink trong bài viết nên đặt trong các diễn đàn có PR ≥ 4 để đạt được đánh giá tốt nhất từ Google. Dĩ nhiên điều đó không có nghĩa ta sẽ bỏ qua các diễn đàn có PR thấp. Nếu coi mỗi backlink là một phiếu bầu cho website của bạn thì “phiếu bầu” từ các website có uy tín (PR cao) sẽ có giá trị cao hơn. Dĩ nhiên, nếu bài viết website của bạn chỉ nhận được phiếu bầu hoàn toàn từ các website có PR cao đó bạn sẽ bị Google để ý do tính bất thường. Do đó lời khuyên khi xây dựng backlink là nên phủ rộng link từ các diễn đàn có PR khác nhau và tập trung nhiều vào các diễn đàn có thứ hạng cao.

Một mẹo nho nhỏ cho bạn đó chính là Cách đi backlink cho bài viết hiệu quả từ mạng xã hội. Đây là nơi có lượng khách truy cập thực với khả năng tương tác cao chính vì thế nếu bạn đang làm seo đừng quên các mạng xã hội này nhé; Facebook, Google plus, Twitter …

Cách đi backlink cho bài viết hiệu quả bằng liên kết với báo chí uy tín:

Với những mối quan hệ song song giữa Achaumedia và các tờ báo nổi tiếng và uy tín như Tuổi trẻ, Doanh nhân Sài Gòn, Dân Trí, VnExpress… Với vai trò là một đối tác chiến lược, Achaumedia dễ dàng gắn backlink dofollow cho khách hàng trên những tờ báo này với những bài viết đánh đúng vào tâm lý người mua, đảm bảo lượng truy cập cao và backlink chất lương nhất.

Quy trình dịch vụ backlink cho bài viết tại Achaumedia

 • Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
 • Phân tích yêu cầu & Tư vấn định hướng
 • Hỗ trợ phân tích OnPage Website
 • Hỗ trợ tư vấn SEO tiết kiệm
 • Lựa chọn gói Backlink phù hợp
 • Tiến hành triển khai

Khi tạo Backlink cho bài viết website của mình, hãy chú trọng đến chất lượng của nó thay vì số lượng. Số lượng quá nhiều cũng không phải là điều tốt, đôi khi nó sẽ trở thành “spam” trong mắt Google. Vì thế, hãy đảm bảo mỗi Backlink đặt trong bài viết bạn trỏ về website của mình là một Backlink có giá trị cho chiến dịch SEO của mình bạn nhé.

Hệ thống 100 website tin tức wordpress đa dạng về các lĩnh vực ngành nghề, đa dạng tên miền như .com, net, us, vn, org,.. đặc biệt là rất nhiều trang tin tức đuôi .edu.vn có chỉ số DA, PA chất lượng cao mà không ở đâu có.

Dịch vụ backlink

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ backlink cho bài viết tại Achaumedia

Backlink được đi vào các nội dung bài viết chất lượng, các bạn chỉ cần trả tiền một lần nhưng lại được duy trì backlink mãi mãi, không phải đóng tiền trả phí giống như việc mua textlink

Chúng tôi kiểm soát các bài viết đầu vào của khách hàng bảo đảm unique tối thiểu 60% mới thực hiện dịch vụ hợp tác để luôn bảo đảm chất lượng bền vững lâu dài, trọng đời, an toàn cho cả quý khách hàng và cho chúng tôi bảo đảm tuyệt đối không bị dính các thuật toán Penguin,…

Nội dung sẽ được lọc, trộn một cách chặt chẽ, nghiêm khắc, bảo đảm nội dung đi backlink có cấu trúc chuẩn seo, dễ đọc, dễ nhìn, bắt mắt, và có tính điều hướng tối đa.

Luôn luôn update nâng cấp hệ thống một cách sát sao, hướng tới chất lượng dịch vụ lâu dài bền vững, bảo đảm cho việc khách hàng đặt baclink trên hệ thống của chúng tôi càng ngày càng chất lượng.

Mức giá đi baclink hoàn toàn ưu đãi, có chính sách ưu đãi riêng cho những khách hàng quan hệ lâu dài, luôn luôn làm việc theo tầm nhìn “ WIN – WIN” đôi bên cùng có lợi, giá đi backlink hoàn toàn hạt rẻ.

Nếu bạn muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng để triển khai dịch vụ backlink seo website thì hãy đến ngay với chúng tôi. Tự hào là công ty công nghệ truyền thông hàng đầu, mang đến những dịch vụ chất lượng và làm hài lòng quý khách

0/5 (0 Reviews)