Dịch vụ chạy quảng cáo facebook chuyên nghiệp tại miền Nam

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook là một trong những hình thức marketing online phổ biến nhất hiện nay. Nhất là tại các tỉnh miền Nam, với nền kinh tế phát triển cực kỳ mạnh mẽ, hình thức quảng cáo phù hợp với mọi loại hình kinh doanh, mang đến hiệu quả quảng cáo thực tế.

Để hiểu rõ hơn chạy quảng cáo trên Facebook là gì, chạy Facebook ads là gì và những lợi ích vượt trội mà hình thức quảng cáo này đem lại, mời bạn cùng Achaumedia tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nhu cầu chạy quảng cáo facebook tại các tỉnh miền Nam

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Quảng cáo trên Facebook (Facebook Ads) cho phép nhà tài trợ quảng cáo sản phẩm và dịch vụ tới các thành viên trên facebook. Các quảng cáo trên facebook của bạn sẽ dễ dàng hơn khi tiếp cận đến đối tượng khách hàng như: học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị đúng đối tượng khách hàng tiềm năng dựa theo độ tuổi, sở thích, địa lý…

Facebook Ads giúp bạn đạt được KPI mong muốn bằng nhiều phương thức như cho bạn tiếp cận đối tượng người dùng qua giới tính, độ tuổi, địa điểm, thói quen mua sắm, sở thích và các đặc tính khác. Sau khi tóm gọn được nhóm đối tượng người dùng phù hợp, quảng cáo sẽ được hiển thị trên trang Facebook của họ.

Theo số liệu thống kê mới đây, Việt Nam có 3,5 triệu người đang sử dụng Facebook và 93% số người nằm trong độ tuổi từ 14-30. Phần lớn những người trẻ và hiểu biết công nghệ. Đây là mảnh đất quảng cáo màu mỡ cho kinh doanh trực tuyến.

Vậy với xu hướng kinh doanh online đang thịnh hành, thêm nữa miền Nam là một khu vực nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, và dân số đông, nhiều khách hàng tiềm năng, đương nhiên, nhu cầu chạy facebook ads cần thiết và cực kỳ được ưa chuộng. Với Facebook, bạn có thể tiếp cận tới hàng tỉ người dùng internet, trong đó 80% truy cập Facebook hàng ngày với mục đích cá nhân hay quảng cáo.

Ưu điểm của sử dụng dịch vụ chay quảng cáo Facebook ?

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh với hàng tỷ người dùng hằng ngày và vẫn đang không ngừng lớn mạnh. Với khả năng tạo nên sức lan tỏa lớn mạnh, bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình những đối tượng khách hàng tiềm năng và mang về một nguồn thu lớn.

Xem thêm:

Dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng

Dịch vụ chạy ads google tại Huế

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Hướng đến đúng đối tượng là khách hàng tiềm năng

Bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình nhằm vào đối tượng nào sẽ thấy quảng cáo như: giới tính, độ tuổi, trình độ, sở thích, ngôn ngữ, khu vực thành phố, quốc gia…

Chỉ trả tiền khi có người sử dụng dịch vụ

Cũng như những nhà cung cấp quảng cáo tiên tiến khác, Facebook cho bạn nhiều lựa chọn hình thức quảng cáo. Khách hàng có thể quảng cáo các mẫu quảng cáo nhằm thu hút người hâm mộ cho Fanpage hoặc thu hút người xem các bài viết đăng lên trên Fanpage hoặc quảng cáo các ứng dụng… . Chi phí quảng cáo facebook lại rất thấp và hợp lý với từng khách hàng.

Tính linh hoạt cao

Điều chỉnh chiến dịch dễ dàng. Bạn có thể quảng cáo bất cứ lúc nào, điều chỉnh mọi quảng cáo hay có thể chạy nhiều quảng cáo như bạn muốn.

Quảng cáo trên Facebook của bạn xuất hiện vừa có hình ảnh vừa có chữ giới thiệu kèm theo. Đây là một hình thức quảng cáo tiên tiến và được nhiều công ty áp dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến với nhiều người.

Phân phối quảng cáo hợp lý

Facebook luôn đảm bảo rằng quảng cáo được phân bổ đều đặn dựa trên ngân sách của bạn. Sẽ không có trường hợp quảng cáo tập trung quá nhiều vào người này và không xuất hiện ở người khác. Do đó, quảng cáo của bạn sẽ luôn xuất hiện đến các khách hàng tiềm năng.

Hình thức của dịch vụ chạy quảng cáo facebook phổ biến hiện nay

Với việc tạo ra các quảng cáo nhắm tới các đối tượng một cách chính xác làm tăng lượt truy cập website của bạn nhanh chóng, tương ứng với sự tăng hạng trên trang kết quả tìm kiếm của Google.

Quảng cáo Facebook tăng Like cho Fanpage: Mỗi lượt Like giống như một lá phiếu tăng thêm uy tín cho Fanpage. Quảng cáo tăng Like cho Fanpage sẽ giúp bạn xây dựng được một trang Fanpage được nhiều người theo dõi, tăng khả năng tiếp cận khách hàng và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi để thu về lợi nhuận cao.

Quảng cáo Facebook tăng tương tác Fanpage: Khi Fanpage của bạn đã có lượng thành viên đủ lớn nhưng tương tác chưa nhiều thì dịch vụ quảng cáo Facebook tăng tương tác Fanpage chính là giải pháp. Việc tăng tương tác Fanpage không chỉ giúp bạn tăng mạnh lượng tương tác trong từng bài viết vừa giúp bạn có thêm các Page Like tự nhiên và nhiều những lợi ích khác.

Quảng cáo Facebook tăng truy cập vào website: Với quảng cáo tăng truy cập vào Website, bạn hoàn toàn có thể dẫn khách hàng từ Fanpage ghé thăm Website của mình để xem thông tin và mua hàng giúp đạt doanh số và tỉ lệ đơn hàng vượt trội. Click – to – web tính tiền theo lượt khách hàng nhập chuột, chỉ lúc nào khách hàng truy cập vào Website bạn mới phải trả tiền, và có thể cân đối ngân sách theo từng ngày.

Chạy quảng cáo facebook ads như thế nào hiệu quả? Ngoài việc xác định được đúng đối tượng mục tiêu cho mặt hàng kinh doanh của bạn, thì chọn hình thức quảng cáo cũng rất quan trọng. Nhiều khi chạy quảng cáo Facebook sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn, thậm chí có thể đội chi phí lên rất cao. Bỏi vậy khi chọn đơn vị chạy quảng cáo facebook, cũng cần cân nhắc và lựa chọn sao cho chuẩn

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Quy trình dịch vụ chạy quảng cáo facebook tại Achaumedia

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu tư vấn

 • Qua mail
 • Qua hotline
 • Qua chatbot

Bước 2: Bên mình tiếp nhận yêu cầu, tư vấn, báo giá

Bước 3: Ký hợp đồng

Bước 4: Các bạn chuyển khoản giá trị hợp đồng cho bên mình

 • Nếu hợp đồng ngân sách thấp, các bạn cần chuyển trước bên mình 100%. Với các hợp đồng ngân sách cao, các bạn có thể chuyển khoản trước 50% giá trị hợp đồng

Bước 5: Hỗ trợ triển khai quảng cáo

 • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ quảng cáo Facebook sẽ liên hệ với các bạn để bắt đầu tạo fanpage (nếu các bạn chưa có), xây dựng nội dung, thiết kế hình ảnh và triển khai quảng cáo

Bước 6: Báo cáo

 • Báo cáo theo tuần
 • Báo cáo cuối chiến dịch

Bước 7: Kết thúc hợp đồng

 • Các bạn có thể gia hạn hợp đồng sau khi kết thúc chiến dịch nếu muốn, và khi đó bên mình sẽ có chính sách ưu đãi về giá quảng cáo Facebook dành cho các bạn

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook uy tín và chuyên nghiệp tại miền Nam

Việc lựa một đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng hiệu quả của một kế hoạch chạy quảng cáo Facebook ads. Một công ty chạy quả cáo trên Facebook có sự tín nhiệm phải đảm bảo bao gồm đủ 5 yếu tố cơ bản như sau:

 • Đảm bảo đem lại cho khách hàng có được một Facebook Fanpage với lượt người theo dõi rõ ràng trong một thời gian ngắn như nhu cầu, giúp khách hàng dễ dàng hoạt động các kế hoạch quảng bá thương hiệu sản phẩm thông tin mà mình muốn đến đúng với mục tiêu.
 • Sử dụng những kỹ xảo thân thiện giúp cho việc thu hút lượt theo dõi cho Fan page nên bảo đảm 100% lượt like là người like thật. Không bị hack mất nick hoặc có tiền sử đã bị hack do sử dụng một số phần mền tăng like ảo khôngcó chất lượng.
 • Cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về fanpage trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ tăng like cho fanpage.
 • Thời gian thực hiện chính xác như thỏa thuận hai bên, tất cả sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng, tạo sự an tâm cho khách hàng giao fanpage cho phía dịch vụ quản lý
 • Bảo hành page không bị Facebook khóa nick sau khi xong xuôi trách nhiệm chạy quảng cáo Facebook Fanpage.

Đương nhiên những yếu tố này, dịch vụ tại Achaumedia chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, kỹ thuật viên viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề tư vấn và triển khai thành công cho hàng trăm khách hàng là các doanh nghiệp lớn với nhiều ngành hàng khách nhau, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những giải pháp marketing tối ưu nhất.

Dịch vụ chạy quảng cáo facebook

Cam kết dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín

 • Quảng cáo hiệu quả nhất
 • Quảng cáo chi phí tối ưu nhất
 • Quảng cáo tương tác thật, trực tiếp từ các khách hàng tiềm năng trên Facebook
 • Các bạn có thể ngưng hợp đồng và được hoàn lại khoản ngân sách chưa chạy quảng cáo Fanpage nếu muốn
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm nhất với phương châm từ Achaumedia Marketing “KHÁCH HÀNG LÀ NHẤT”

Dịch vụ chúng tôi hoạt động trải rộng trên tất cả các tỉnh thành miền Nam, dù bất cứ đâu, chỉ cần nhấc máy lên và gọi điện cho Achaumedia, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Cung cấp các dịch vụ booking quảng cáo tới các tỉnh miền Nam bao gồm 17 tỉnh từ Bình Phước trở xuống phía nam như: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre,…. và hai thành phố: Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Cần Thơ.

Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ khác như thiết kế logo, website, quay phim chụp ảnh, thiết kế nhận diện thương hiệu,… bắt kịp xu hướng mới nhất trên thị trường.

0/5 (0 Reviews)