Dịch vụ quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất từ Achaumedia!

Dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp chuyên nghiệp là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn để giới thiệu, PR cho doanh nghiệp của mình. Dẫu bởi họ muốn có những thước phim đẹp nhất, cách giới thiệu tuy ngắn gọn nhưng xúc tích, đầy đủ mọi yếu tố để có thể quảng cáo cho doanh nghiệp của mình đến khách hàng. Dịch vụ quay phim của Achaumedia được đánh giá là một trong những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất mà bạn không thể nào bỏ qua!

Cách tiếp cận tươi mới nhất về quay phim doanh nghiệp trong thời kì Marketing 4.0

Ngày nay, các doanh nghiệp luôn muốn được tiếp cận công chúng theo xu hướng kết nối cảm xúc. Vì chỉ có cảm xúc mới là sợi dây gắn kết lâu dài của khách hàng với thương hiệu. Những đoạn phim doanh nghiệp không chỉ còn là những kịch bản được quay như báo cáo và phô diễn quá nhiều, khô khan. Thay vào đó là những thước phim được chú trọng vào hình ảnh, biểu tượng, triết lý kinh doanh nhân sinh và văn hoá công ty đậm chất riêng của bản thân doanh nghiệp. Đặc biệt là sẽ được hướng sâu vào truyền thông thông điệp hơn là giới thiệu doanh nghiệp thông thường. Hay là những video clip mô phỏng lại một ngày làm việc của nhân viên tại công ty với những trải nghiệm tuyệt vời có, áp lực có …. Tất cả được kết hợp hài hoà, chân thật như một dòng sông tự “ngấm” vào trái tim công chúng mà bạn không cần phải thuyết phục!

Ví dụ như Google, Apple, Samsung, Nokia, Dior, … đều ứng dụng xu hướng mới này. Rất tinh tế mà hiệu quả lại vô cùng đáng giá!

phim doanh nghiep
Trích từ phim “Tuần đầu của thực tập sinh Google”

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp được hiểu là gì? 

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp là phim thực hiện sản xuất để nói về các doanh nghiệp. Tuy nhiên, dù thực hiện với hình thức nào đi chăng nữa nó cũng mang tính chất là doanh nghiệp tự đưa thông tin của mình đến khán giả với mong muốn tạo niềm tin, thiện cảm của khán giả với doanh nghiệp mình và kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm doanh nghiệp của khán giả.

Phim doanh nghiệp được chia làm 2 loại: Phim doanh nghiệp truyền thống và phim tự giới thiệu:

dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp

 • Phim doanh nghiệp truyền thống là phim được làm nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp giúp người xem hình dung rõ quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp. Với loại phim doanh nghiệp truyền thống này thường có độ dài 15 – 30 phút với tiết tấu chậm mang tính chất kể chuyện.

Với phim doanh nghiệp thông thường được các doanh nghiệp sử dụng trong nội bộ, được trình chiếu trong sự kiện tổng kết năm hoặc ngày truyền thống của công ty.

 • Phim tự giới thiệu: Là thể loại phim để doanh nghiệp có thể tự giới thiệu về mình đối với khách hàng cũng như đối tác, phim thường có thời lượng 3 – 10 phút, tiết tấu nhanh, hình ảnh đẹp mắt. Phim tự giới thiệu này chúng tôi xin nói rõ ở bài viết khác.

Khi nào bạn cần sử dụng dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp chuyên nghiệp?

dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhà hàng

 • Khi muốn truyền thông về năng lực của doanh nghiệp trên các nền tảng. Truyền hình, LCD thang máy, Website, Email, TV tại sảnh chờ, trong sự kiện, hội thảo, triển lãm…
 • Doanh nghiệp tham gia một sự kiện triển lãm chuyên ngành nào đó.
 • Các sự kiện kỷ niệm thành lập hoặc các sự kiện về ký kết hợp đồng, hợp tác.
 • Lễ ra mắt hoặc hội nghị các nhà đầu tư tư và doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp muốn mở rộng các khách hàng đến từ trong và ngoài nước.
 • Tái định vị thương hiệu.
 • Nâng cấp hoặc lắp đặt mới các dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến phục vụ cho sản xuất.
 • Nhận được các chứng nhận chứng chỉ chỉ quốc tế cho chuyên gia hoặc quy trình hình hoặc chất lượng sản phẩm.
 • Muốn truyền thông về doanh nghiệp phục vụ cho công tác tuyển dụng.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại miền Nam

Khi lên kịch bản đối với dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp, bạn cần lưu ý những gì?

 • Lịch sử lâu đời của doanh nghiệp: Lịch sử chính là một phần tạo nên độ uy tín đối với một thương hiệu, doanh nghiệp.
 • Công nghệ tiên tiến được áp dụng trong dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp.
 • Các sản phẩm & dự án tiêu biểu của doanh nghiệp.
 • Các chuyên gia, nhân sự giỏi hay còn gọi là nhân hiệu của doanh nghiệp.
 • Đưa ra các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước mà doanh nghiệp đã nhận được.
 • Quy mô nhà máy, không gian nơi làm việc có thể sẽ là một phần thu hút đối với người xem.
 • Chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế mà doanh nghiệp đã đạt được có thể để làm một phần thu hút đối với các nhà đầu tư nước ngoài.

Nhớ rằng nội dung ngoài mang lại các thông tin cần thiết cho người xem, thì vẫn cần được sáng tạo để thu hút và giữ chân họ khi xem phim.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhà hàng 

Điểm khác biệt giữa dịch vụ quay phim doanh nghiệp với dịch vụ quay quảng cáo là gì?

Người cho rằng việc thực hiện một bộ phim quảng cáo thương hiệu và phim doanh nghiệp giống nhau. Tuy nhiên không phải như vậy, cùng xem điểm giống và khác nhau giữa hai loại hình phim này:

dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Điểm giống nhau: 

 • Cả hai dạng phim đều cùng phục vụ công tác truyền thông của doanh nghiệp. Truyền tải các nội dung về giá trị thương hiệu về doanh nghiệp.

Sự khác nhau: 

 • Phim quảng cáo thương hiệu thường có thời lượng ngắn từ 30-60s. Phát sóng trên các kênh sóng truyền hình hoặc trên các nền tảng online như website YouTube Facebook. Mục đích của loại hình phim này là gia tăng độ nhận biết về thương hiệu với một định vị nào đó.
 • Phim tự giới thiệu doanh nghiệp có thời lượng dài hơn (5-10 phút) và nói về nhiều điểm mạnh của doanh nghiệp một cách chi tiết và cụ thể có dẫn chứng bằng hình ảnh âm thanh. Đồng thời gia tăng độ nhận biết về thương hiệu. Phim còn giúp người xem hiểu hơn về quy trình, công nghệ, con người, sản phẩm, của doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ quay phim dành cho doanh nghiệp với những thước phim đẹp và chuyên nghiệp nhất của Achaumedia:

Một quy trình thực hiện cơ bản tại Achaumedia sẽ bao gồm các bước sau:

 

quay phim doanh nghiep

Bước 1: Tư vấn dịch vụ dành cho khách hàng mới

Quý khách liên hệ với Achaumedia qua các kênh liên lạc trực tiếp và gián tiếp.

Achaumedia tiếp nhận, xem xét và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Thương thảo và ký hợp đồng

Nếu đôi bên đi đến thỏa thuận hợp tác thì bước tiếp theo là ký kết hợp đồng.

Sau khi hợp đồng đã ký, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. Tiếp đó, Achaumedia sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chính thức

Achaumedia tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Achaumedia sẽ lên ý tưởng quay phim và xây dựng kịch bản phù hợp.

Quý khách duyệt kịch bản.

Achaumedia sẽ chỉnh sửa kịch bản từ 1 đến 2 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

Bước 4: Quay phim giới thiệu sản phẩm xem phim ca nhạc

Achaumedia hỗ trợ Quý khách tuyển người mẫu, diễn viên, Mc và lên concept quay phim.

Tiến hành quay phim (Quý khách có thể tùy chọn việc cử người giám sát hoặc tham dự quá trình ghi hình).

Bước 5: Dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ

Sau khi quá trình quay phim kết thúc, Achaumediasẽ tiến hành dựng phim.

Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về hậu kỳ trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu hậu kỳ vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác.

Achaumedia sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm hoàn thiện tối đa 2 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối

Achaumedia có nghĩa vụ bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho Quý khách đúng hạn.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán nốt % chi phí còn lại được Quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

Quý khách vui lòng xem kỹ quy trình trên đây và tuân thủ để quá trình hợp tác được thuận lợi, cũng như đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm:

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hải Phòng

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi?

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, diễn viên chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.
 • Đảm bảo những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Á Châu đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho bạn khi thực hiện việc kí kết hợp đồng hai bên luôn tự nguyện, chúng tôi tôn trọng deadline thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng.
 • Luôn lắng nghe, luôn thấu hiếu đối với khách hàng để đem lại được kết quả tốt nhất trong công việc.

Achaumedia cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp ở đâu tại Việt nam?

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Achaumedia cung cấp dịch vụ quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành Việt Nam bao gồm: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên

Dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất của Achaumedia được nhiều khách hàng quan tâm và đánh giá chất lượng tốt nhất! Nếu như bạn đang cần tìm cho mình dịch vụ quay phim, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Achaumedia để được tư vấn hỗ trợ nhé!

 

0/5 (0 Reviews)