Quay phim giới thiệu câu lạc bộ thể dục thể thao chuyên nghiệp

Quay phim giới thiệu câu lạc bộ thể dục thể thao chuyên nghiệp, một trong những dịch vụ xu hướng quảng cáo mới hiện nay. Bởi rất nhiều câu lạc bộ thể thao xuất hiện trên thị trường, khiến sự cạnh tranh ngày càng lớn. Đương nhiên bên nào dịch vụ quảng cáo hiệu quả hơn sẽ tiếp cận khách hàng nhiều hơn, khi đó chất lượng dịch vụ tốt hơn sẽ quyết định giữ chân khách hàng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, Achaumedia sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chi tiết hơn ngay trong bài viết này

Quay phim giới thiệu câu lạc bộ thể dục thể thao chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim giới thiệu câu lạc bộ thể dục thể thao chuyên nghiệp

Quay phim giới thiệu câu lạc bộ thể dục thể thao chuyên nghiệp là hình thức video truyền tại nội dung, thông tin, thông điệp với mục đích giới thiệu về câu lạc bộ, chất lượng những hoạt động giảng dạy, các lớp học, trang thiết bị cho đội viên sử dụng, đội ngũ giáo viên,…. Với những hình ảnh chân thật, âm thanh sống động thay thế cho các quảng cáo chữ viết khuôn mẫu. Giúp người xem là khách hàng có thể hiểu được trình độ, chất lượng, môi trường dạy và học của câu lạc bộ của bạn một cách trực quan nhất và đầy hấp dẫn.

Cũng giống như các dịch vụ quay phim ngành nghề khác, hoạt đông quay phim là hình thức mà các câu lạc bộ tự quảng cáo pr bản thân một cách trực quan nhất. Giúp gia tăng mức độ nhận biết về thương hiệu, và tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng.

Bởi tính chất tương tác mạnh mẽ với mạng xã hội, dễ tiếp cận và có sức hút, những đoạn phim giới thiệu tăng khả năng lan truyền không giới hạn, từ đó câu lạc bộ cũng dễ tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năn, hay các đối tượng hợp tác.

Có thể tổng kết lại với dịch vụ quay phim giới thiệu, góp phần tạo nên sự phát triển nhất định, của các câu lạc bộ thể dục thể thao

  • Quảng bá hình ảnh câu lạc bộ
  • Thể hiện quy mô và tầm vóc của câu lạc bộ.
  • Khẳng định cam kết và giá trị thương hiệu.
  • Gia tăng mức độ nhận biết và tin tưởng của khách hàng.
  • Có khả năng lan truyền sâu rộng, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và đối tác.

Các câu lạc bộ, trung tâm thể dục thể thao nổi tiếng như Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội, Câu lạc bộ bóng rổ Hà Nội – CLB bóng rổ cho trẻ em U5-U16, Tổng cục thể dục thể thao, Trung tâm bóng rổ thể thao tuổi trẻ, Câu Lạc Bộ Thể Dục Curves dành cho chị em phụ nữ, Trung tâm Thể Dục Thể Thao – Quận Long Biên, Câu lạc bộ thể dục thể thao Hoàng Mai, hay Các CLB trung tâm Yoga,… Tuỳ mỗi tỉnh thành trên cả nước, đều có khá nhiều CLB, trung tâm thể dục thể thao mọc lên, phục vụ cho nhu cầu học tập, thi đua, cũng như chăm sóc sức khoẻ của mọi người

Quay phim giới thiệu câu lạc bộ thể dục thể thao chuyên nghiệp

Quy trình quay phim giới thiệu câu lạc bộ thể dục thể thao chuyên nghiệp

Hiện nay, Achaumedia cũng đã xây dựng quy trình riêng cho mình nhằm tối giản, kiểm soát các hoạt động, phân bổ nhân sự phù hợp và đặc biệt khách hàng không còn phải bận tâm quá nhiều đến chúng.

Bước 1: Nhận yêu cầu làm phim tự giới thiệu câu lạc bộ từ khách hàng. Trao đổi thông tin chi tiết cũng như tư vấn cho khách hàng phương án dựa trên mục đích khách hàng đặt ra.

Bước 2: Tiến hành báo giá và phát thảo ý tưởng để gửi khách hàng xem (trực tiếp hoặc gián tiếp). Cần thiết có một buổi gặp mặt để thảo luận vấn đề liên quan và mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Báo giá và chốt ý tưởng cuối cùng

Bước 4: Ký hợp đồng (thông qua kế hoạch sản xuất đặc biệt là thời gian và những hỗ trợ của khách hàng,…)

Bước 5: Lên kịch bản chi tiết tương ứng với thời gian thực hiện từng phân cảnh. Sau đó gửi khách hàng kiểm duyệt và sửa đổi thêm (nếu cần).

Bước 6: Tiến hành quay phim theo đúng kế hoạch đã thông qua giữa hai bên

Bước 7: Thực hiện công tác hậu kỳ, chọn lọc và dựng thành demo phim hoàn chỉnh

Bước 8: Gửi khách hàng góp ý kiến và chỉnh sửa

Bước 9: Bàn giao sản phẩm cuối cùng

Achaumedia – Dịch vụ quay phim giới thiệu câu lạc bộ thể dục thể thao chuyên nghiệp

Quay phim giới thiệu câu lạc bộ thể dục thể thao chuyên nghiệp

Chất lượng phục vụ tốt,tận tình, chu đáo

Là một trong những đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông sản xuất phim doanh nghiệp, tvc quảng cáo, hình ảnh hơn ai hết Achaumedia hiểu rằng chất lượng dịch vụ ảnh hướng sẽ ảnh hưởng như thế nào đến độ tương tác giữa khách hàng và nhân viên. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm truyền thông chất lượng, sinh động mà chúng tôi muốn bất cứ ai đến với Achaumedia đều ấn tượng và hài lòng về chất lượng phục vụ tại đây.

Sở hữu nhiều kinh nghiệm quý báu cùng với những nỗ lực sáng tạo

Với phương châm” luôn tạo ra những ý tưởng sáng tạo đột phá” “đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu”, cùng với kinh nghiệm nhiều năm và đã triển khai thành công rất nhiều dự án, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, nhằm tối ưu hóa hiệu quả trong quảng bá. Chúng tôi xem những sản phẩm làm ra như những đứa con tinh thần, là sự hãnh diện và niềm tự hào của chính Achaumedia.  Quay phim giới thiệu câu lạc bộ thể dục thể thao chuyên nghiệp

Sứ mệnh, tầm nhìn chiến lược

Thấu hiểu được thị hiếu khách hàng và luôn nắm bắt được xu hướng và sự phát triển của công nghệ quảng cáo, Achaumedia mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng “Chương trình giá trị, chất lượng cao” chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực hơn nữa để làm hài lòng mọi khách hàng

Với những thông tin trên đây, hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ và chọn cho mình dịch vụ quay phim giới thiệu câu lạc bộ thể dục thể thao uy tín, chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu và tin tưởng vào Achaumedia, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

0/5 (0 Reviews)