Dịch vụ Quay phim Doanh nghiệp

Doanh nghiệp của bạn có một profile ấn tượng nhưng khó có thể đưa tận tay từng khách hàng? Hay profile chỉ ở tầm trung nhưng bạn muốn tạo được những dấu ấn mạnh mẽ và thu hút khách hàng? Với những hình ảnh, âm thanh sống động hay kĩ xảo chuyên nghiệp, dịch vụ Quay phim doanh nghiệp chính là công cụ sử dụng đáp ứng được mong muốn quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp: nhanh – tiện – hiệu quả cao. Hãy cùng Á Châu Media tìm hiểu xem dịch vụ Quay phim doanh nghiệp là gì? Vai trò thiết thực và quy trình thực hiện cho một video quay phim doanh nghiệp.

quay phim doanh nghiep

Quay phim doanh nghiệp là gì?

Quay phim doanh nghiệp là một hình thức marketing phổ biến, là một đoạn phim ngắn khoảng 5 – 10 phút truyền tải súc tích những nội dung như lịch sử hình thành, thành tựu đạt được, quy mô, sứ mệnh, giá trị mang lại, định vị thương hiệu hay những nét đặc trưng riêng của doanh nghiệp…. Tất cả nội dung được thể hiện thông qua hình ảnh bắt mắt, âm thanh sinh động, lời thoại dẫn dắt người xem tập trung chú ý và dễ dàng ghi nhớ sâu, khơi gợi tình cảm và đi tới mục tiêu cao nhất là bán sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang có. Ví dụ các doanh nghiệp lớn đã có những video giới thiệu doanh nghiệp nổi tiếng như TH True Milk, Vingroup, Golfgroup, …

Xem thêm: Sản xuất video doanh nghiệp cho lĩnh vực dược phẩm

Vậy vai trò mang lại của dịch vụ Quay phim doanh nghiệp là gì?

  • Công cụ quảng bá thương hiệu: Đã quá nhiều thông tin được đưa đến khách hàng hàng ngày, họ đã chán ngán với việc phải đọc những dòng chữ chạy dài vài trang giấy cho việc giới thiệu của doanh nghiệp. Nhưng với dịch vụ quay phim doanh nghiệp tạo ra một video ngắn gọn, chuyên nghiệp, những thông tin đơn giản cùng hình ảnh đẹp mắt và âm thanh đặc trưng dễ nhận biết sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý và mang lại cảm tình cho người xem. Thậm chí, khách hàng sẽ có được cảm giác như chính họ đang được trải nghiệm văn hoá, sản phẩm dịch vụ của công ty và từ đó, họ dễ gật đầu đồng ý sử dụng sản phẩm, dịch vụ trong tương lai.Dich vu quay phim doanh nghiep
  • Giúp lan toả nhanh chóng và tiết kiệm chi phí: So với các hình thức marketing thông thường để giới thiệu doanh nghiệp như tài trợ các chương trình, tổ chức sự kiện, … tốn rất nhiều chi phí mà hiệu quả lan toả chậm, thì dịch vụ quay phim doanh nghiệp chính là sự lựa chọn thay thế tuyệt vời nhất với sự lan toả rộng rãi và tiết kiệm chi phí, quay phim một lần, có thể được sử dụng nhiều lần tại nhiều nơi khác nhau.
  • Định vị thương hiệu và sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp: dịch vụ quay phim doanh nghiệp sẽ giúp bạn định vị được thương hiệu của mình chuyên nghiệp, tác động đúng vào đối tượng khách hàng mục tiêu.

 Quy trình thực hiện dịch vụ Quay phim doanh nghiệp

dich vu quay phim doanh nghiep

Để đi tới mục đích cuối cùng là tạo được dấu ấn và niềm tin trong lòng khách hàng với nguồn chi phí tối thiểu và hiệu quả tối đa, mọi hình thức marketing đều phải có những quy trình chuẩn chỉnh và dịch vụ Quay phim doanh nghiệp cũng không ngoại lệ. Để có được một video xuất sắc dễ nhớ, dễ nhận biết và dễ có được sự tiếp nhận của người xem, những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, thì quay video giới thiệu doanh nghiệp phải được thực hiện theo một quy trình chuyên môn. Á Châu Media đã xây dựng một quy trình tối giản, kiểm soát các hoạt động và phân bổ thực hiện phù hợp, các doanh nghiệp không phải quá vất vả và căng thẳng trong việc có được một video quảng cáo doanh nghiệp như mong muốn.

Bước 1, Nhận yêu cầu làm dịch vụ quay phim doanh nghiệp từ khách hàng. Trao đổi thông tin chi tiết, tư vấn cho khách hàng phương án dựa trên mục tiêu của khách hàng.

Bước 2, Báo giá và phác thảo ý tưởng để gửi khách hàng xem và trao đổi trực tiếp để cụ thể thông tin và sửa chữa cho phù hợp

Bước 3, Báo giá và chốt ý tưởng cuối cùng, tiến hành kí hợp đồng và thanh toán cọc cho dịch vụ quay phim doanh nghiệp

Bước 4, Lên kịch bản cụ thể, trao đổi với khách hàng và sửa đổi nếu có

Bước 5: Tiến hành quay video giới thiệu doanh nghiệp theo đúng kế hoạch đã thông qua giữa hai bên

Bước 6: Thực hiện công tác hậu kỳ, chọn lọc và dựng thành demo phim hoàn chỉnh

Bước 7: Gửi khách hàng góp ý kiến và chỉnh sửa

Bước 8: Bàn giao sản phẩm cuối cùng và thanh toán theo hợp đồng.

Lời kết

Để có những bước chân dài trong kế hoạch truyền thông bài bản, chuyên nghiệp thì việc tạo dựng một video quay phim doanh nghiệp, đưa những thông điệp độc đáo, riêng biệt và ấn tượng sâu sắc tới khách hàng là điều mà mỗi doanh nghiệp cần phải có. Với đội ngũ chuyên nghiệp, thiết bị hiện đại và sứ mệnh hỗ trợ các doanh nghiệp định vị thương hiệu, Á Châu Media sẵn sàng đồng hành cùng bạn tạo nên những thước phim giá trị, kiến tạo niềm tin và gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, và các tỉnh thành khác trong cả nước. 

 

0/5 (0 Reviews)