Dịch vụ quay phim chụp ảnh dự án công trình xây dựng

Nhà máy, dự án xây dựng luôn có quy mô rất lớn với diện tích có thể lên đến hàng chục ha, với những tòa nhà cao tầng cùng với sự rộng lớn, hùng vĩ về cảnh quan khiến nhà đầu tư luôn đau dầu vì không biết làm thế nào để có những hình ảnh diễn tả trọn vẹn dự án của mình để quảng bá tốt hơn về dự án. Dịch vụ flycam sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những vấn đề của bạn. Dịch vụ quay phim chụp ảnh dự án xây dựng bằng flycam sẽ trở thành công cụ quảng bá rất hữu hiệu và đầy ấn tượng cho công trình của bạn. Cùng tìm hiểu dịch vụ này tại Á Châu Media qua bài viết sau.

dịch vụ quay phim chụp ảnh dự án công trình
Flycam cho phép một ghi hình khung cảnh rộng

Tại sao sử dụng flycam ghi hình công trình dự án xây dựng là cần thiết?

Nhà máy,dự án hay công tình xây dựng luôn có diện tích cũng như quy mô rất lớn, để có được những hình ảnh về công trình xây dựng ấy để quảng bá và giới thiệu đến khách hàng thật không dễ dàng.

Thêm vào đó, với những hình thức quay phim chụp ảnh truyền thống, để có được những bức hình hay thước phim quay toàn cảnh nhà máy, resort, khu công nghiệp… sẽ “ngốn” của bạn một khoản chi phí rất lớn.

dịch vụ quay phim chụp ảnh dự án công trình
Các công trình có kích thước lớn vậy nên flycam là mốt sự lựa chọn cho việc ghi hình

Với công nghệ quay phim chụp ảnh bằng flycam, những nỗi lo của bạn sẽ được giải quyết. Với công nghệ bay không người lái mang camera lên độ cao lên đến hơn 1000m cho phép flycam có thể ghi lại toàn cảnh công trình xây dựng một cách tổng thể, toàn cảnh nhất có thể.

Thêm vào đó, với việc sử dụng công nghệ quay phim chụp ảnh dự án xây dựng bằng flycam sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí một cách tối đa so với những hình thức quay phim chụp ảnh công trình xây dựng truyền thống.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim quảng cáo 

Á Châu Media cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh dự án công trình bằng Flycam 

Á Châu Media với kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ flycam trên địa bàn Hà Nội và cả nước, chúng tôi luôn biết cách đưa những nhà máy, công trình xây dựng và dự án của bạn vào khung hình và video clip một cách hoàn hảo, toàn cảnh và đầy ấn tượng.

Sự quy mô, hùng vĩ cùng những nét nổi bật nhất của dự án/nhà máy của bạn sẽ được ghi lại với sự tài hoa của người quay phim cùng công nghệ hiện đại của flycam.

một chiếc flycam 4 cánh
Một chiếc flycam 4 cánh

Á Châu Media sử dụng hệ thống trang thiết bị với công nghệ cực kỳ hiện đại: flycam Phantom 4, Phantom 4 Pro, flycam DJI Mavic Pro, DJI Mavic Air chính hãng sẽ đem lại cho bạn những thước phim và những khung hình thực sự chất lượng, tạo ấn tượng không thể tốt hơn đối với khách hàng.

Xem thêm: Các bài viết về dịch vụ quay phim chụp ảnh của Á Châu Media

Nếu có thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm về dịch vụ quay phim chụp ảnh dự án công trình bằng Flycam, hãy liên hệ ngay với Á Châu Media, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ cho bạn. 

0/5 (0 Reviews)