Dịch vụ quay phim Teambuilding bằng Flycam tại Hà Nội

Teambuilding vốn là chương trình được tổ chức với mục đích gắn kết các thành viên trong một tập thể và còn là công cụ giúp quảng bá hình ảnh công ty. Thế nhưng với cách thức tổ chức và quy mô đông người, việc chụp ảnh và quay phim bằng máy quay thông thường không thể nào thực hiện được. Vì vậy một giải pháp mà các công ty sử dụng nhiều nhất chính là Dịch vụ quay phim teambuilding bằng Flycam. Với góc quay từ trên cao, dịch vụ quay phim flycam, chụp ảnh flycam có thể bao quát hết khung cảnh và mọi hoạt động của chuyến Teambuilding, bắt được khoảnh khắc vui tươi, độc nhất.

dịch quay phim teambuidling bằng flycam
Teambuilding là hoạt động cần thiết của mỗi doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim teambuilding bằng flycam là gì?

Dịch vụ quay phim teambuilding bằng flycam là việc sử dụng máy bay quay phim trên không có gắn camera chất lượng cao giúp ghi lại những hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khóa một cách chi tiết, chân thực nhất. Do các buổi teambuilding ngoại khóa của công ty bạn thường có nhiều hoạt động tổ chức trò chơi, nhóm…nên phải hoạt động và di chuyển nhiều, nếu như sử dụng máy quay thông thường rất dễ bỏ sót các góc quay ấn tượng.

Vì thế, sử dụng dịch vụ flycam càng giúp cho bạn tối ưu hóa lợi ích với những thước phim toàn cảnh, độ bao quát cao sẽ không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào của buổi hoạt động Chính vì những ưu điểm này mà nhiều cá nhân, tập thể cũng tìm đến Á Châu Media để trải nghiệm các dịch vụ flycam khác như: dịch vụ flycam chụp ảnh kỷ yếu, dịch vụ flycam chụp ảnh công trình thi công hay dịch vụ flycam quay phim phóng sự cưới… 

dịch quay phim teambuidling bằng flycam
Dịch quay phim teambuidling bằng flycam lưu giữ khoảnh khắc đáng trân trọng

Tìm dịch vụ quay teambuilding bằng Flycam chi phí hợp lí ở đâu?

Dịch vụ quay phim bằng Flycam vẫn còn khá mới đối với nhiều doanh nghiệp. Bởi đây là dịch vụ không được nhiều nơi cung cấp. Một địa chỉ quay phim bằng flycam cần có không chỉ trang thiết bị hiện đại mà còn cần cả kinh nghiệm quay để có thể đem lại những thước phim toàn cảnh đẹp và sống động nhất. Giá cả cũng là một yếu tố khiến nhiều doanh nghiệp cân nhắc. Chính những điều này làm nên khó khăn tìm dịch vụ quay Flycam teambuilding giá rẻ và đẹp ở đâu?. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và gửi trao mọi hình ảnh tại Á Châu Media – Dịch vụ quay Flycam teambuilding. Chúng tôi tự hào là đội ngũ chuyên nghiệp nhất Hà Nội trong lĩnh vực quay phim bằng Flycam, đặc biệt dày dặn kinh nghiệm đối với quay phim teambuilding.

Xem thêm: Những lưu ý về quay phim sự kiện 

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ quay phim teambuilding bằng Flycam của Á Châu Media?

Trang thiết bị hiện đại bậc nhất

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư các thiết bị Flycam hiện đại nhất. Đảm bảo đem lại chất lượng hình ảnh đẹp nhất. Sử dụng những flycam tiên tiến nhất trên thế giới như flycam DJI Phantom 4 Pro , dịch vụ flycam quay phim teambuilding của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những thước phim chất lượng 4K với độ phân giải lên đến FullHD 720p nếu truyền về thiết bị điều khiển và FullHD 1080p nếu truyền trực tiếp lên Google, Youtube hay các mạng xã hội khác…với tốc độ đường truyền cực cao bởi được kết nối với các vệ tinh qua thiết bị định vị GPS và GLONASS. Chính vì thế, bạn không phải lo lắng nếu như sợ rằng thước phim ghi lại bằng flycam sẽ không có chất lượng cao như máy quay thông thường.

một chiếc flycam 4 cánh
một chiếc flycam 4 cánh

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sáng tạo, giàu kinh nghiệm

Không có ở nơi nào, đội ngũ “phi công” lại chuyên nghiệp và nhiệt tình như ở Á Châu Media. Tất cả đội ngũ nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản từ các chuyên ngành quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp. Hơn thế, Á Châu Media đã có kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh, quay phim bằng flycam, vì vậy bạn không cần lo lắng về những sơ suất hay rủi ro bởi chúng tôi đã quá dày dặn kinh nghiệm xử lý bất cứ tình huống nào.

dịch quay phim teambuidling bằng flycam
đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm của Á Châu Media

Chi phí hợp lý

Vấn đề về ngân sách luôn là điều mà điều hầu hết mọi người đều quan tâm khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Chúng tôi luôn thấu hiểu khó khăn và mong muốn của doanh nghiệp nên sẽ đưa ra dịch vụ với mức giá rẻ nhất. Với giá cả hợp lý mà Á Châu Media đưa ra, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!

Nếu có thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm về dịch vụ quay phim teambuilding bằng Flycam, hãy liên hệ ngay với Á Châu Media, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ cho bạn. 

0/5 (0 Reviews)