Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm công nghệ, những điều cơ bản

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm công nghệ, hiện cũng được các chủ kinh doanh lĩnh vực này sử dụng phổ biến. Tại sao? Hay chính xác bạn hiểu gì về cách quảng cáo này? Lợi ích doanh nghiệp kinh doanh công nghệ đạt được thông qua nó như thế nào? Quy trình thực hiện ra sao? Mọi thắc mắc sẽ có trong bài viết Achaumedia tổng hợp hôm nay.

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm công nghệ

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm công nghệ

Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm công nghệ là gì?

Sản xuất phim giới thiệu sản phẩm công nghệ là một phương thức truyền thông súc tích, đầy đủ về các mặt hàng sản phẩm kinh doanh công nghệ, và đem lại kết quả như mong muốn. Một video chất lượng sẽ có thời lượng từ 1 – 3 phút mang thông điệp dịch vụ doanh nghiệp đến với thị trường.

Với những hình ảnh, âm thanh sống động và đầy thực tế, khách hàng có thể thấy được tên tuổi thương hiệu và sản phẩm công nghệ kinh doanh của chính doanh nghiệp. Một cái nhìn trực quan nhất, không cần phải đich thân đến tận nơi, sờ tận tay, quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy và chọn mua sản phẩm

Thông qua dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ có thể pr quảng bá sản phẩm thương hiệu của mình. Một phương thức marketing hiệu quả, đang thay thế cho các phương thức PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và mang thông điệp của mình tới với khách hàng qua những video

Một số công ty kinh doanh lĩnh vực công nghệ điển hình

Nhóm sản phẩm máy tính, thiết bị mạng:

Công Ty TNHH CM Engineering Việt Nam, Phần Mềm CIC – Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Tư Vấn CIC, Việt Cường – Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Tin Học Việt Cường, Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Tin Học Hồng Phúc, Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Trường Phát, IDC – Công Ty Cổ Phần Thương Mại IDC, Công Ty Cổ Phần Nguyễn Quân, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Chíp, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Thanh Thành,…

Nhóm sản phẩm thiết bị điện tử đa phương tiện, thông tin viễn thông:

Thiết Bị Viễn Thông VTX – Công Ty CP Viễn Thông Xanh Việt Nam, Công Ty TNHH Công Nghệ Mạng Viễn Thông Thanh Bình, Công Ty Viễn Thông SunOcean, VINAMAX – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông VINAMAX, Camera Quang Mai – Công Ty TNHH MTV Tin Học Viễn Thông Quang Mai, Nhà Thầu DIGIVI – Công Ty TNHH DIGIVI, Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Kỹ Thuật Minh Thành, Công Ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico, Công Ty CP XNK Và Thương Mại Hoàng Long, Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Á Châu…

Nhóm phầm mềm ứng dụng, tiện ích:

Công ty Cổ phần Công nghệ VIC, Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội,Cổ phần Tin học Hoàng Long, Công ty Cổ phần Công nghệ MK,Công ty phần mềm Tứ Huynh, Công ty TNHH A.D.A, Công ty công nghệ tin học ISA, Nhan Hoa Software Company, AT Group, Công ty ASIN, Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích, Công Ty TNHH CM Engineering Việt Nam, Công Ty TNHH Phát Triển Phần Mềm Newvi (뉴비 소프트웨어), Công ty Cổ phần Điện tử Doanh nghiệp – EBusiness, Công Ty TNHH Techvina,…

Lợi ích của dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm công nghệ với các chủ kinh doanh

Đứng trên lập trường của các doanh nghiệp, bạn sẽ hiểu được việc tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước luôn là nỗi khao khát của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Nếu như trước đây, họ sẽ sử dụng công văn để giới thiệu công ty, nhưng ai mà chịu khó đọc hết đúng không. Chính vì thế, cách làm này không được “chào đón” cho lắm. Tuy nhiên với thời đại công nghệ số hiện nay, sự phát triển của công nghệ là không phải nói nhiều. Thị trường cạnh tranh nơi đây càng khốc liệt. Một phương án quảng cáo hiệu quả sẽ quyết định phần lớn.

Khi đó, thông qua việc quay phim quảng cáo sản phẩm sẽ thể hiện được mọi thông tin cũng như năng lực của công ty chỉ qua vài phút ngắn ngủi nhưng lại hấp dẫn người xem. Cũng nhờ vậy mà khách hàng có thể ấn tượng với thương hiệu doanh nghiệp lâu dài hơn.

Hơn nữa là sự kết hợp giữa hình ảnh và âm thanh lựa chọn sống động đảm bảo bạn chẳng rời mắt được. Có nhiều đoạn video “lái lụa” đến tài tình mà bạn có thể bắt gặp trong các video quảng cáo sản phẩm ở Thái Lan. Đơn cử là video đã gây “bão” một thời của Điện Máy Xanh bạn có thể thấy.

Quy trình dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm công nghệ

Để sản xuất một thước phim quảng cáo cần tuân thủ những quy trình và đòi hỏi cao. Cụ thể:

Xây dựng kịch bản

Theo những yêu cầu, thông điệp hay mục đích của doanh nghiệp để xây dựng một kịch bản hoàn chỉnh. Giai đoạn này rất quan trọng so đòi hỏi sự sáng tạo để kên ý tưởng rất cao. Kịch bản được coi là khung sườn cho toàn bộ thước phim.

Tiến hành quay phim

Từ kịch bản có sẵn để lên kế hoạch cụ thể. Kịch bản càng chi tiết thì cảnh quay càng chất lượng. Đạo cụ, phong cảnh đến địa điểm quay… đều được chú trọng. Đội ngũ quay phim sẽ tiến hành lấy góc và điều chỉnh sao cho phù hợp hơn.

Hậu kì

Sau khi tiến hành dàn dựng và quay phim, hậu kì là giai đoạn cắt ghép, lựa chọn cảnh phù hợp. Để cho ra sản phẩm video chất lượng, người làm hậu kì cần chỉnh sửa các lỗi về ánh sáng và âm thanh.

Việc sản xuất phim quảng cáo doanh nghiệp cho người xem thấy được tầm vóc, lĩnh vực cũng như quy mô… của mình. Do đó, thay vì những văn bản khô khan thì thước phim giới thiệu đóng vai trò quan trọng. Để phim quảng cáo trở nên sinh động hơn, giai đoạn hậu kì sẽ có thêm hiệu ứng đặc sắc.

Chúng tôi cam kết

 • Tôn trọng mức giá đã thống nhất với khách hàng bằng hợp đồng hợp pháp.
 • Tôn trọng deadline, giao sản phẩm đúng hạn.
 • Bảo quản tốt nhất sản phẩm của Quý khách trong quá trình ghi hình.
 • Đáp ứng chính xác và nhanh chóng các yêu cầu chỉ sau 2 lần chỉnh sửa.
 • Tư vấn rõ ràng, không tự ý thu thêm phụ phí.

dich vu san xuat phim gioi thieu san pham cong nghe

Công ty cung cấp dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm công nghệ uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị có dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tốt? Achaumedia – cái tên đáng được mong đợi nhất hiện nay. Chúng tôi luôn làm việc với sự tận tâm và uy tín của mình. Achaumedia đồng hành cùng mọi doanh nghiệp để cùng phát triển và cùng thành công.

Chúng tôi tự hào là đơn vị với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, hiểu rõ về thị trường sản phẩm mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Giá cả hợp lý, thiết bị quay hiện đại sẽ giúp ích rất nhiều cho sự thành công của video giới thiệu sản phẩm doanh nghiệp bạn.

Chúng tôi sở hữu nhiều chuyên gia tiếng tăm trong nghề, đáp ứng mọi yêu cầu như: làm film giới thiệu, sản xuất phim quảng cáo, tạo video film về doanh nghiệp, … Achaumedia có thể tự tin khẳng định. Chúng tôi là doanh nghiệp duy nhất có trang bị hệ thống kiểm soát phim chặt chẽ, các đoạn phim mang tính lan rộng, phù hợp với mọi yêu cầu khách hàng

Một số dịch vụ sản xuất phim Achaumedia cung cấp tới khách hàng

Với thời đại công nghệ số hiện nay, nhu cầu quảng cáo sản phẩm thương hiệu ngày càng tăng. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ sản xuất phim doanh nghiệp đa dạng. Có thể kể tên một số gói dịch vụ phổ biến hiện nay như:

 • Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp (Phim tự giới thiệu doanh nghiệp)
 • Sản xuất TVC quảng cáo, viral video…
 • Sản xuất phim ngắn theo yêu cầu
 • Sản xuất phim phóng sự
 • Video hướng dẫn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp…
 • Quay phim chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, GALA, party

Ngoài dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm công nghệ, nếu quý khách có nhu cầu khác như thiết kế, seo web, hay cả dịch vụ chụp ảnh sản phẩm công nghệ, bạn muốn sử dụng nó? thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)