Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm thể thao, gym

Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm thể thao, gym chuyên nghiệp bậc nhất mà bạn không thể nào bỏ lỡ. Vậy bạn đã biết gì về dịch vụ này của chúng tôi? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm thể thao là gì? 

Quay phim giới thiệu về trung tâm thể thao chuyên nghiệp được hiểu là hình thức video truyền tại nội dung, thông tin, thông điệp với mục đích giới thiệu về trung tâm với chất lượng những hoạt động giảng dạy, các lớp học, trang thiết bị cho đội viên sử dụng, đội ngũ giáo viên,…. Với những hình ảnh chân thật, âm thanh sống động thay thế cho các quảng cáo chữ viết khuôn mẫu. Qua việc quay phim giới thiệu, khách hàng cũng như người đọc được tiếp cận gần hơn đối với trung tâm, hiểu rõ hơn về những loại hình dịch vụ mà trung tâm thể thao hỗ trợ qua đó họ biết được rằng trung tâm thể thao đó có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không.

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm thể thao, gym

Cũng giống như các dịch vụ quay phim ngành nghề khác, việc quay phim là hình thức mà các trung tâm thể thao, gym quảng cáo PR bản thân một cách khách quan nhất, thông qua đó giúp gia tăng số lượng người truy cập, tiếp cận được nhiều người biết đến hơn về thương hiệu. Qua đây từ dịch vụ sản xuất phim có thể tạo dựng sự tin tưởng cũng như kéo khách hàng đến gần hơn.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ

Tại sao các bạn không thể nào bỏ lỡ dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm thể thao, gym?

sản xuất phim giới thiệu trung tâm thể thao

1. Công cụ quảng bá thương hiệu

Phim giới thiệu doanh nghiệp trước hết gây ấn tượng với người xem về phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Giữa thị trường nhiều cạnh tranh, người tiêu dùng khó tính sẽ không thể thỏa mãn nếu những thông tin về doanh nghiệp khó tiếp cận hay không có điểm nhấn. Những dòng chữ chạy dài trên các website không còn hấp dẫn người tiêu dùng tìm hiểu, mặt khác còn tạo nên ấn tượng sai lầm về sự cổ lỗ, chậm phát triển.

Lúc này, những đoạn video dễ tiếp cận, dễ xem, thông tin đơn giản và dễ ghi nhớ sẽ giúp bạn đưa thông tin đến gần người tiêu dùng hơn. Chưa kể, một đoạn phim được đầu tư nội dung và kỹ xảo đúng mực sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của người xem.. Hãy để công nghệ xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp bạn như một tổ chức chuyên nghiệp, năng động và hiện đại!

2. Lợi ích về mặt truyền thông

Trong các cách con người tiếp nhận thông tin thì tiếp nhận trực quan bằng mắt là cách dễ dàng nhất, chiếm tỷ lệ khoảng 70% trong cuộc sống một người bình thường. Về nhì chính là lắng nghe với âm thanh. Những thước phim giới thiệu doanh nghiệp với hình ảnh và âm thanh ấn tượng sẽ giúp người xem nắm bắt nhanh chóng nội dung.

Bên cạnh đó, việc sử dụng hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo để khơi gợi cảm xúc của người xem cũng sẽ khiến thông điệp của doanh nghiệp ghi dấu ấn lâu hơn trong tâm trí khách hàng. Lợi ích truyền thông chính là câu trả lời cho câu hỏi: quay phim quảng cáo doanh nghiệp để làm gì.

Thêm một lợi thế cho phim giới thiệu doanh nghiệp so với các cách làm truyền thống chính là sự bùng nổ của các trang mạng xã hội. Youtube hiện nay là công cụ tìm kiếm lớn, hiệu quả và phổ biến thứ 2 thế giới, chỉ sau Google. Kênh truyền thông này cung cấp lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ với hơn 1 tỷ người dùng truy cập và khoảng 6 tỷ lượt xem các video mỗi tháng. Các thiết bị di động ngày nay cũng đã phổ biến chức năng xem video, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn, rộng rãi hơn với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

3. Lợi ích trong định vị thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp

Dưới áp lực cạnh tranh, định vị thương hiệu và sản phẩm trở thành nguyên tắc sống còn của doanh nghiệp. Nếu thương hiệu hay chất lượng sản phẩm của bạn không đủ nổi bật thì bạn vẫn có thể chọn những cách thể hiện khác biệt, ấn tượng để thu hút người xem qua phim giới thiệu.

4. Một số lợi ích khác có thể kể tới như:

 • Đa dạng hóa kênh quảng cáo, mang lại hiệu quả về kinh doanh.
 • Nhanh chóng tiếp cận, ghi dấu ấn, xây dựng lòng tin với khách hàng, đối tác.
 • Tiết kiệm chi phí trong chiến dịch Marketing.
 • ….

Bởi người ta thường nói: “Sức khỏe là vàng”, chính vì thế việc rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên là nhu cầu cần thiết cũng như không thể nào thiếu đối với mỗi người nên khi nhắc đến trung tâm thể thao thì ở mỗi tỉnh/Thành phố ít nhiều đều có những phòng tập khá nhiều nhưng có thể kể tới một số trung tâm thể thao tiêu biểu ở Hà Nội như: Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội, Câu lạc bộ bóng rổ Hà Nội – CLB bóng rổ cho trẻ em U5-U16, Tổng cục thể dục thể thao, Trung tâm bóng rổ thể thao tuổi trẻ, Câu Lạc Bộ Thể Dục Curves dành cho chị em phụ nữ, Trung tâm Thể Dục Thể Thao – Quận Long Biên, Câu lạc bộ thể dục thể thao Hoàng Mai, hay Các CLB trung tâm Yoga, các phòng tập GYM thể thao như: Spring Club, Cali,…. 

Quy trình thực hiện khi các bạn sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu về trung tâm thể thao, gym của chúng tôi như sau: 

giới thiệu trung tâm thể thao

Bước 1: Tư vấn gói dịch vụ cho khách hàng.

 • Khách hàng liên hệ trực tiếp cho Á Châu Media theo địa chỉ đã cung cấp.
 • Á Châu Media tiếp nhận thông tin khách hàng. Tư vấn dịch vụ.

Bước 2: Thương thảo hợp đồng.

 • Nếu đôi bên đã đồng ý, tiến tới kí kết hợp đồng.
 • Khách hàng đặt cọc % theo hợp đồng đã cam kết.

Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản.

 • Tiếp nhận yêu cầu và ý tưởng của khách hàng.
 • Lên ý tưởng quay phim cho phù hợp với kịch bản.
 • Gửi bản demo cho khách hàng. Chỉnh sửa kịch bản lần cuối.

Bước 4: Quay phim.

 • Tiến hành quay phim theo tiến độ.

Bước 5: Dựng phim – chỉnh sửa hậu kì.

 • Sau quá trình quay phim kết thúc, chúng tôi sẽ tiến hành dựng phim.
 • Bước này khách hàng có thể tham gia đóng góp ý kiến vào phần chỉnh sửa hậu kì. Tuy nhiên, nếu quá giới hạn bản hợp đồng, khách hàng sẽ chi trả thêm một phần chi phí.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm.

 • Bàn giao sản phẩm đúng hạn.
 • Thanh lí hợp đồng.

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu về trung tâm thể thao của Á Châu là gì?

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, diễn viên chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.
 • Đảm bảo những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Á Châu đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho bạn khi thực hiện việc kí kết hợp đồng hai bên luôn tự nguyện, chúng tôi tôn trọng deadline thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng.
 • Luôn lắng nghe, luôn thấu hiếu đối với khách hàng để đem lại được kết quả tốt nhất trong công việc.

Trên đây là tổng thể toàn bộ dịch vụ sản xuất phim giới thiệu về trung tâm thể thao của Á Châu Media, nếu như bạn vẫn còn thắc mắc chưa rõ thì hãy liên hệ trực tiếp ngay với Á Châu Media để được trực tiếp hỗ trợ những thông tin tốt nhất và hữu ích nhất dành cho bạn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)