Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ

Nội Dung

Việc quay phim quảng bá giới thiệu trung tâm ngoại ngữ là điều cần thiết, đây được xem là việc PR cho trung tâm của mình để có thể kéo nhiều học viên đến với minh hơn. Vậy bạn đã biết về dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ của Á Châu Media chưa? Hãy cùng tham khảo dịch vụ này của chúng tôi nhé.

Đặc điểm cơ bản về dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ:

Bạn hiểu thế nào là dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ? 

Phim giới thiệu doanh nghiệp được hiểu là một phim ngắn truyền tải súc tích nội dung về doanh nghiệp bằng hình ảnh, âm thanh sống động. Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau nhưng chung quy lại phải đảm bảo thu hút người xem, ghi dấu ấn về thông điệp của doanh nghiệp.

sản xuất phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ

Chính vì thế, để có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ – cụ thể có thể hiểu đó là việc quay phim về toàn bộ trung tâm ngoại ngữ của bạn tổng thể về hình ảnh trung tâm ngoại ngữ, không gian phòng học, nhân sự của trung tâm, những liệu trình học tập của trung tâm mà học viên có thể theo học hay những ưu đãi, chương trình hỗ trợ tư vấn du học, xuất khẩu lao động,… Với đa dạng nhiều thể loại, Á Châu Media hỗ trợ các bạn dịch vụ quay phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty du lịch 

Những lợi ích quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khiến bạn không thể bỏ lỡ dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ: 

dịch vụ sản xuất giới thiệu trung tâm ngoại ngữ

Công cụ quảng bá thương hiệu cho trung tâm ngoại ngữ mang chất riêng

Phim giới thiệu doanh nghiệp trước hết gây ấn tượng với người xem về phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Giữa thị trường nhiều cạnh tranh, người tiêu dùng khó tính sẽ không thể thỏa mãn nếu những thông tin về doanh nghiệp khó tiếp cận hay không có điểm nhấn. Những dòng chữ chạy dài trên các website không còn hấp dẫn người tiêu dùng tìm hiểu, mặt khác còn tạo nên ấn tượng sai lầm về sự cổ lỗ, chậm phát triển.

Lúc này, những đoạn video dễ tiếp cận, dễ xem, thông tin đơn giản và dễ ghi nhớ sẽ giúp bạn đưa thông tin đến gần người tiêu dùng hơn. Chưa kể, một đoạn phim được đầu tư nội dung và kỹ xảo đúng mực sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của người xem.. Hãy để công nghệ xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp bạn như một tổ chức chuyên nghiệp, năng động và hiện đại!

Lợi ích truyền thông khi sử dụng dịch vụ quay phim 

Trong các cách con người tiếp nhận thông tin thì tiếp nhận trực quan bằng mắt là cách dễ dàng nhất, chiếm tỷ lệ khoảng 70% trong cuộc sống một người bình thường. Về nhì chính là lắng nghe với âm thanh. Những thước phim giới thiệu doanh nghiệp với hình ảnh và âm thanh ấn tượng sẽ giúp người xem nắm bắt nhanh chóng nội dung.

Bên cạnh đó, việc sử dụng hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo để khơi gợi cảm xúc của người xem cũng sẽ khiến thông điệp của doanh nghiệp ghi dấu ấn lâu hơn trong tâm trí khách hàng. Lợi ích truyền thông chính là câu trả lời cho câu hỏi: quay phim quảng cáo doanh nghiệp để làm gì.

Thêm một lợi thế cho phim giới thiệu doanh nghiệp so với các cách làm truyền thống chính là sự bùng nổ của các trang mạng xã hội.Youtube hiện nay là công cụ tìm kiếm lớn, hiệu quả và phổ biến thứ 2 thế giới, chỉ sau Google. Kênh truyền thông này cung cấp lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ với hơn 1 tỷ người dùng truy cập và khoảng 6 tỷ lượt xem các video mỗi tháng. Các thiết bị di động ngày nay cũng đã phổ biến chức năng xem video, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn, rộng rãi hơn với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Lợi ích trong định vị thương hiệu và sản phẩm của trung tâm

Dưới áp lực cạnh tranh, định vị thương hiệu và sản phẩm trở thành nguyên tắc sống còn của doanh nghiệp. Nếu thương hiệu hay chất lượng sản phẩm của bạn không đủ nổi bật thì bạn vẫn có thể chọn những cách thể hiện khác biệt, ấn tượng để thu hút người xem qua phim giới thiệu.

Việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi có thể giúp cho trung tâm của bạn có những khuôn hình đẹp nhất – góp phần nào đó tạo ấn tượng đối với học viên đến trung tâm: 

Tâm lý chung của mỗi người, khi bạn tiếp cận đối với mọi thứ; bạn luôn có ấn tượng “khó quên” đối với những sản phẩm có hình ảnh bắt mắt cùng theo đó là những thông tin hữu ích thu hút được mình và tạo sự kích thích để kéo bạn đến gần hơn đối với sản phẩm. Chính vì thế khi sử dụng dịch vụ quay phim để quảng bá trung tâm các bạn cũng sẽ phần nào đó có những khuôn hình thật đẹp cùng với đó là những ưu đãi tốt nhất khi sử dụng dịch vụ quay phim của chúng tôi.

Một số trung tâm ngoại ngữ uy tín, chất lượng được rất nhiều người biết đến như: 

Ngày nay có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ khác nhau trải dài trên khắp toàn quốc, Á Châu Media sẽ giúp bạn biết đến những trung tâm ngoại ngữ nổi tiếng về ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Trung, Nhật,.. ở Hà Nội như:

 • Đối với trung tâm Tiếng Anh: PEC, Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu, Trung tâm Anh ngữ IMA, Trung tâm Anh ngữ Langsmaster, Trung tâm đào tạo Tiếng Anh KOS English Center, Trung tâm Anh ngữ Jaxtina, Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Apollo, Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế Hội đồng Anh Bristish Council, Trung tâm Anh ngữ Clever Clean,…
 • Đối với trung tâm tiếng Trung: Trung tâm Tiếng Trung Thanh Mai HSK, Trung tâm Tiếng Trung tiengtrung.vn, Trung tâm tiếng Trung Dương Châu, Trung tâm Tiếng Trung Chinese, Trung tâm Tiếng Trung Cầm Xu, Trung tâm Tiếng Trung Hanaka Education,… 
 • Đối với trung tâm Tiếng Nhật: Trung tâm Tiếng Nhật Riki Nihongo, Trung tâm tiếng Nhật Kohi, Trung tâm tiếng Nhật Dũng Mori, Trung tâm tiếng Nhật Eikoh,..

Xem thêm: Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng 

Dịch vụ sản xuất phim tư liệu cho trường học 

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ của Á Châu Media – Liệu chăng bạn đã biết? 

Á Châu Media sẽ đảm bảo thực hiện quy trình theo các bước cẩn thận nhất, cụ thể như:

giới thiệu trung tâm ngoại ngữ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng liên hệ với Achaumedia

Cung cấp thông tin về nội dung cần quay phim quảng cáo

Trao đổi về kịch bản, yêu cầu nội dung quay,

Bước 2: Achaumedia tư vấn Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty về lĩnh vực du lịch

Ekip tại Achaumedia nghiên cứu kịch bản, ý tưởng quảng cáo của khách hàng

Tư vấn các ý tưởng quay phù hợp cho khách hàng, đồng thời cung cấp gói dịch vụ phù hợp

Lên ý tưởng kịch bản về hình ảnh, nội dung, lời dẫn cho các cảnh quay tại doanh nghiệp

Thống nhất ý tưởng, nội dung quay, địa điểm, thời gian.

Tiến hành làm hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành quay phim

Ekip tại Achaumedia tiến hành quay, sản xuất đúng kế hoạch thời gian và cùng với sự hỗ trợ, quan tâm từ phía khách hàng tham gia quảng cáo

Trong quá trình quay phim nếu có thay đổi và phát sinh thêm trao đổi lại với ekip thực hiện để được tư vấn cụ thể.

Bước 4: Dựng phim + Kỹ xảo + Chỉnh sửa

Quá trình hoàn thiện sản xuất tiền kỳ được chúng tôi tiếp tục thực hiện ở giai đoạn hậu kỳ, chỉnh sửa và khai thác hiệu quả kỹ xảo để thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Chuyển file hoàn chỉnh cho khách hàng xem trước. Thực hiện sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu

Achaumedia chuyển sản phẩm video hoàn chỉnh cho khách hàng

Sau khi có sự thống nhất sẽ tiến hành in băng và nghiệm thu.

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ của Á Châu Media là gì? 

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng phục vụ khách hàng.
 • Không nói quá về thực lực của công ty.
 • Không sử dụng lại kịch bản cũ.
 • Tôn trọng deadline.
 • Đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong vòng 2 lần sửa, không kéo dài thời gian hoặc gian lận trong toàn bộ quá trình làm việc.
 • Không cố tình gây phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Đảm bảo được tính tự nguyện giữa hai bên, cùng nhau hợp tác thực hiện đem lại kết quả tốt nhất.
 • Cam kết thực hiện công việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và đem lại kết quả tốt nhất dành cho Quý khách.
 • Hai bên cùng vui vẻ hợp tác cùng nhau.

Hãy liên hệ ngay với Á Châu để có thể được hỗ trợ dịch vụ sản xuất phim giới thiệu trung tâm ngoại ngữ với chất lượng tốt nhất.

 

 

0/5 (0 Reviews)