Dịch vụ sản xuất video các tỉnh miền Nam

Sản xuất video hay dịch vụ làm phim là quá trình sản xuất nội dung video. Nó gần giống với làm phim, nhưng với hình ảnh được ghi lại bằng kỹ thuật số.

Có ba giai đoạn sản xuất video: tiền kỳ, sản xuất và hậu kỳ.

Tiền kỳ  bao gồm tất cả các khía cạnh lập kế hoạch của quy trình sản xuất video trước khi bắt đầu quay phim. Điều này bao gồm viết kịch bản, lập kế hoạch, hậu cần và các nhiệm vụ hành chính khác.

Sản xuất là giai đoạn sản xuất video ghi lại nội dung video ( hình ảnh chuyển động / quay phim ) và liên quan đến việc quay (các) chủ đề của video.

Hậu kỳ (dựng phim) là hành động kết hợp có chọn lọc các video clip đó thông qua chỉnh sửa video thành sản phẩm hoàn chỉnh.

Hiện tại, phần lớn video được ghi lại qua các phương tiện điện tử như thẻ SD, CF cho máy ảnh, máy quay hoặc trên bộ lưu trữ trạng thái rắn và bộ lưu trữ flash.

Nội dung video được phân phối kỹ thuật số thường xuất hiện ở các định dạng phổ biến như định dạng mpeg, .mpg, .mp4, QuickTime (.mov), Interleave Audio Video (.avi), Windows Media Video (.wmv ) và DivX (.avi, .divx).

Các thể loại hình sản xuất video.

sản xuất video

Có nhiều kiểu sản xuất video khác nhau. Phổ biến nhất là sản xuất phim và truyền hình, quảng cáo truyền hình, quảng cáo trên web, Dịch vụ quay phim sự kiện, quay video sản phẩm, quay video phỏng vấn khách hàng, video quảng cáo, video đám cưới.

Thuật ngữ sản xuất video hay dịch vụ làm phim là tên gọi chung cho các dịch vụ này.

Quy mô dịch vụ

Quy mô của dịch vụ sản xuất video được xác định bởi số lượng thành viên ekip, chứ khong phụ thuộc vào nội dung sản xuất.

Một số ví dụ về quy mô dịch vụ sản xuất

 • Người quay phim cá nhân với một máy quay
 • Ekip 2 người một người quay phim và một người thu âm
 • Công ty dịch vụ với nhiều máy quay
 • Ekip lớn từ 5 người trở nên với nhiều phượng tiện hiện đại

Một số kỹ thuật quay phim cơ bản.

Tất cả các kỹ thuật này đều sử dụng trong làm phim, không phân biệt quay phim dịch vụ hay làm phim chiếu rạp.

 • Sử dụng chân máy
 • Quay cầm tay cho cảm giác tự nhiên
 • Quay với góc máy thấp
 • Các động tác máy: Lia, pan, zoom..
 • Quay sử dụng cẩu hoặc slider
 • Quay sử dụng Stedicam chống rung…

Các thể loại video cơ bản trong dịch vụ làm phim

Video phim doanh nghiệp

Video giới thiệu doanh nghiệp với kịch bản rõ ràng với nhiều mục đích như quảng cáo, đào tạo, hội nghị, giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

Trong đó loại video phổ biến nhất là “ Phim giới thiệu doanh nghiệp”. Là video giới thiệu tổng quan về công ty, giới thiệu đội ngũ điều hành, sản phẩm dịch vụ của công ty.

Video thường được sử dụng để đưa ra các thông điệp về sứ mệnh và giá trị cốt lõi.

Video sự kiện, hội nghị công ty

Đây là video ghi lại sự kiện của công ty diễn ra tại các hội nghị hoặc triển lãm thương mại. Video quay sự kiện bao gồm diễn giả và khác hàng.

Video lễ trao giải thưởng hoặc các hoạt động giải trí của doanh nghiệp. Sản phẩm có thể là một video dài ghi lại toàn bộ sự kiện hoặc một video ngắn tóm tắt sự kiện.

Khi quay video dạng này cũng có thể phỏng vấn khách hàng hoặc nhân viên của công ty vì đây là lúc tập trung đông đủ và dễ dàng thực hiện.

Giả sử bạn làm sự kiện giới thiệu sản phẩm hoặc đào tạo, thì trong buổi quay có thể hỏi phỏng vấn luôn khách hàng cảm nhận về sản phẩm ra sao….

Video phim giới thiệu sản phẩm

Đây là dạng video được tạo ra nhằm mục đích bán sản phẩm.

Video sẽ giới thiệu tất cả các đặc điểm nổi bật và tính năng của sản phẩm với hình ảnh và âm thanh hấp dẫn lôi cuốn.

Video này thường có độ dài 2-3 phút vừa truyền tải đầy đủ thông tin mà vẫn thu hút khan giả.

Quay phim sự kiện.

Quay video sự kiện được sử dụng khi quay các hoạt động thể thao, trường học, sân khấu, đám cưới, nhà thờ hoặc các sự kiện tương tự. Nhằm ghi lại toàn bộ sự kiện. Quay video đám cưới được dành riêng cho sự kiện cưới. Ghi lại cảnh cô dâu chú rể, gia đình và bạn bè hò. Quay một buổi ca nhạc để lưu lại video cho ca sĩ. Hoặc quay các sự kiện có thể truyền trực tiếp, livestream lên mạng cho mọi người.

Quay video đào tạo

Đây là video nhằm mục đích ghi lại, chỉnh sửa và làm thành tài liệu để đào tạ trực tuyến. Các giáo viên sẽ chuẩn bị kịch bản, lên nội dung và chỉnh sửa hoàn thiện video.

Đây là video giúp cho việc học thú vị hơn. Có sự kết hợp giữa âm thành và hình ảnh động. Có thể dử dụng máy ảnh hoặc điện thoại di động để thực hiện.

Á Châu Media cung cấp dịch vụ sản xuất video giới thiệu bao gồm:

sản xuất video

 • Thực hiện video, clips cho các ngành bán lẻ: Ngành hàng gia dụng, ngành điện máy, ngành hàng nhà bếp, ngành hàng điện lạnh
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các ngành thời trang, mỹ phẩm, hóa chất
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các ngành hàng không, vận chuyển đường bộ, đườn thủy và đường sắt
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các ngành tài chính, ngân hàng, kế toán. kiểm toán
 • Sản xuất video, clips có nội dung cho các show biz, ca sỹ, diễn viên, cho các ngành hàng
 • Sản xuất video, clips cho quảng cáo nhãn hàng, nhà hàng, khu nghủ dưỡng, dự án bất động sản, biệt thự
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các sản phẩm khuyến mãi, kích hoạt thương hiệu. nhận diện thương hiệu

Quy trình thực hiện dịch vụ sản xuất video giới thiệu của Á Châu Media được thực hiện như sau: 

Khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại Achaumedia, bạn sẽ được thực hiện theo quy trình đơn giản .

 • Bước 1: Tư vấn những thể loại phim quảng cáo theo xu hướng hiện tại, chi phí, sự phù hợp với mục đích của khách hàng.
 • Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản. Chúng tôi sẽ cùng bạn đưa ra các ý tưởng và cũng thảo luận về kịch bản để nhận được sự thống nhất trong quá trình thực hiện.
 • Bước 3: Tuyển chọn diễn viên, chuẩn bị đạo cụ cần thiết cho quá trình quay phim quảng cáo.
 • Bước 4: Tiến hành quay TVC quảng cáo cho khách hàng.
 • Bước 5: Chỉnh sửa, dựng các đoạn đã quay thành video quảng cáo hoàn chỉnh để gửi cho khách hàng xem qua xem cần chỉnh sửa gì hay không.
 • Bước 6: Hoàn thiện, giao sản phẩm hoàn chỉnh đến khách hàng.

Tại sao dịch vụ sản xuất video giới thiệu của Á Châu Media là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các bạn?

sản xuất video

Là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ facebook, dịch vụ quảng cáo & thiết kế. Chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất.

 • Chất lượng TVC luôn được đảm bảo: Achaumedia có đầy đủ thiết bị quay phim, chụp ảnh, chiếu sáng, … và ekip sản xuất TVC quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 • Ý tưởng kịch bản sáng tạo – độc đáo: Với 1 TVC quảng cáo kịch bản chính là linh hồn chính vì thế Achaumedia luôn coi trọng sự sáng tạo, mới lạ và dựa trên yêu cầu của khách hàng để có được kịch bản tốt nhất.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng: Với dịch vụ quay phim quảng cáo chúng tôi có cả dịch vụ quay phim riêng và dịch vụ quay TVC trọn gói. Chúng tôi có thể liên hệ hợp tác với nhiều diễn viên đang có tầm ảnh hưởng dễ dàng giúp khách hàng không phải mất nhiều thời gian, công sức trong các khâu sản xuất phim quảng cáo.
 • Tiết kiệm chi phí: Với các yêu cầu khác nhau của khách hàng về TVC quảng cáo mình mong muốn nên sẽ có mức giá không giống nhau.

Xem thêm:

 Dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng

Dịch vụ sản xuất video doanh nghiệp giá rẻ, chất lượng, hiệu quả nhất

Trên đây là tổng thể dịch vụ sản xuất video giới thiệu của Á Châu Media. Nếu như cần tìm thêm thông tin nào khác về dịch vụ này, đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy để được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận tư vấn viên nhé.

0/5 (0 Reviews)