Dịch vụ sản xuất video tại huế

Video marketing là một trong những hình thức quảng cáo sản phẩm thương hiệu phổ biến cho các chủ kinh doanh hiện nay. Nhất là tại những thành phố lớn như Huế. Vậy bạn hiểu như thế nào về dịch vụ sản xuất video tại Huế này? Lợi ích của nó đối với các doanh nghiệp nơi đây như thế nào? Nên chọn đơn vị nào đảm bảo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp tại Huế? Đơn giản, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết hôm nay.

Sản xuất video là gì ?

dịch vụ sản xuất video tại Huế

Video quảng cáo là một Công cụ tiếp thị hiệu quả mở ra vô số cơ hội mới cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Mục đích chính của nó là kết nối với khách hàng tiềm năng và cung cấp cho họ những thông tin hữu ích về hoạt động kinh doanh của bạn thông qua video quảng cáo

Sản xuất video hay dịch vụ làm phim là quá trình sản xuất nội dung video. Nó gần giống với làm phim, nhưng với hình ảnh được ghi lại bằng kỹ thuật số. Việc sản xuất video là kết hợp video vào chiến dịch tiếp thị của bạn hay không để thúc đẩy thương hiệu công ty bạn hay sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ý kiến đánh giá khách hàng cùng với sự kiện video trực tuyến đang trở nên ngày càng phổ biến khi các công ty đang cố gắng tận dụng đa phương tiện truyền thông nội dung vào nỗ lực tiếp thị của họ.

Những video có vai trò quan trọng trong các chiến dịch marketing, thể hiện những thông điệp súc tích và dễ hiểu về bất kỳ một ý tưởng, một sản phẩm hay một dịch vụ nào đó. Video Marketing có thể đóng vai trò quan trọng trong một chiến dịch viral. Video Marketing có thể được lan truyền qua hầu hết các kênh trực tuyến bao gồm email, blog, mạng xã hội trên mọi nền tảng (Android, Window Phone, iPad, iPhone, PC,…) cho nên nó rất được yêu thích.

Tầm quan trọng của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ sản xuất video tại Huế

Huế hiện là một trong những thành phố phát triển mạnh ở nước ta. Hiện nơi đây vẫn đang được đầu tư xây dựng và phát triển, hướng tới từng bước trở thành một trung tâm thương mại – dịch vụ, giao dịch quốc tế trung tâm du lịch quốc gia thành phố Festival đặc trưng của Việt Nam trung tâm y tế chuyên sâu trung tâm đào tạo đa ngành chất lượng cao của vùng Bắc Trung Bộ và Duyên hải Trung Bộ.

Với một thị trường béo bở, nơi tập trung đủ loại hình kinh doanh, tài nguyên nhiều, dân cư đông, nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng như vậy thì việc doanh nghiệp nào chọn được phương thức quảng cáo hiệu quả sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Tất cả chỉ trong một video quảng cáo, đó là một lưa chọn thực tế nhất để giúp những khách hàng truy cập vào website của bạn để xem video giới thiệu mô tả sản phẩm một cách thực tế nhất, thì họ sẽ tin tưởng vào công ty của bạn một cách tuyệt đối.

Giải pháp này chủ yếu được sử dụng để miêu tả chi tiết sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách sinh động thông qua video. Với sự trợ giúp của video quảng cáo có hình ảnh đẹp mắt, âm thanh dễ chịu và ngôn ngữ ngắn gọn, một video như vậy mô tả những gì công ty của bạn cung cấp một cách hấp dẫn nhất. Với video tiếp thị này, bạn có thể giới thiệu toàn bộ sản phẩm của công ty mình ra thị trường và cung cấp những thông điệp tích cực cho đối tượng mục tiêu của bạn.

Dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm

Quy trình dịch vụ sản xuất video tại Huế

Video quảng cáo trực quan đóng vai một trò quan trọng trong việc thúc đẩy doanh thu và xây dựng uy tín của bạn với khách hàng. Để có có một video hiệu quả và chất lượng, chúng tôi tiến hành theo một quy trình chuẩn

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế logo tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm

Bước 1: Trao đổi thông tin giữa Achaumedia và khách hàng.

 • Achaumedia sẽ tiến hành tiếp nhận thông tin từ khách hàng:
 • Hình thức quay video: video giới thiêu sản phẩm, video sự kiện,…
 • Thời gian và địa điểm quay video
 • Các yêu cầu cụ thể của khách hàng

Dựa trên những thông tin mà khách hàng cung cấp, Achaumedia sẽ tư vấn cho khách hàng:

 • Gói dịch vụ phù hợp
 • Ý tưởng quay video ấn tượng, đặc sắc

Bước 2: Xây dựng cho khách hàng một kịch bản video hoàn thiện

Một kịch bản chi tiết về video sự kiện cưới: thời lượng video, yêu cầu cần có để xây dựng video,… giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể và từ đó, khách hàng có thể đóng góp ý kiến, yêu cầu để Achaumedia sửa thành một kịch bản hoàn thiện.

Bước 3: Chốt kịch bản

Khi Achaumedia và khách hàng đã tiến hành chốt kịch bản, làm phim sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị những yếu tố cần thiết: thiết bị, đạo cụ, phương tiện,.. phục vụ cho việc quay video.

Bước 4: Quay video

 • Tiến hành quay video theo đúng thời gian, địa điểm mà khách hàng cung cấp
 • Quay phim đảm bảo kịch bản đã thống nhất giữa Achaumedia và khách hàng.

dịch vụ sản xuất video tại Huế

Bước 5: Hậu kỳ video

Làm phim sẽ tiến hành dựng video thô, chèn thêm hiệu ứng để video có chất lượng tốt và lung linh nhất.

Bước 6: Gửi sản phẩm hoàn chỉnh cho khách hàng.

Ngoài những bước trong quy trình sản xuất video trên, Achaumedia hỗ trợ khách hàng chỉnh sửa video 1 lần theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sản xuất video tại Huế từ Achaumedia?

Achaumedia là đơn vị tiên phong cho quay phim sự kiện ở Huế. Achaumedia là một công ty trẻ đầy tính sáng tạo và đột phá, tuy chỉ hoạt động được vài năm gần đây nhưng đã được các doanh nghiệp, tổ chức lớn ở khu vực Huế- Đà Nẵng tin tưởng, điển hình như: Đất xanh Miền Trung, Trường cao đẳng công nghiệp Huế, viện nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế, Hệ thống anh ngữ quốc tế AMA, ngân hàng ABbank, Huế marathon…

Đội ngũ chuyên nghiệp tận tâm có kinh nghiệm gần 10 năm về sản xuất những video marketing. Từ kịch bản tới sản xuất, chúng tôi sẽ giúp bạn lo từ A-Z, tất cả những gì bạn cần làm là yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi.

Một dàn thiết bị chuyên nghiệp tương tự một đoàn làm phim thu nhỏ.

Một team toàn người trẻ sẽ dễ dàng lên những ý tưởng táo bạo, tạo động lực cho một chiến dịch marketing bứt phá.

Giá rẻ nhưng chất lượng lại không rẻ, vì mỗi sản phẩm Domino sản xuất ra cũng chính là một khuôn mặt của Domino nên chúng tôi luôn chăm chút, kĩ lưỡng cho mỗi sản phẩm của bạn với tất cả khả năng chúng tôi có.

dịch vụ tại achaumedia

Chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ sản xuất video tại Huế cho các ngành nghề :

 • Thực hiện video, clips cho các ngành bán lẻ: Ngành hàng gia dụng, ngành điện máy, ngành hàng nhà bếp, ngành hàng điện lạnh
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các ngành thời trang, mỹ phẩm, hóa chất
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các ngành hàng không, vận chuyển đường bộ, đườn thủy và đường sắt
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các ngành tài chính, ngân hàng, kế toán. kiểm toán
 • Sản xuất video, clips có nội dung cho các show biz, ca syz, diên viên, cho các ngành hàng
 • Sản xuất video, clips cho quảng cáo nhãn hàng, nhà hàng, khu nghủ dưỡng, dự án bất động sản, biệt thự
 • Thực hiện sản xuất video, clips cho các sản phẩm khuyến mãi, kích hoạt thương hiệu. nhận diện thương hiệu

Các chuyên viên sản xuất video của Achaumedia luôn có một khoảng không gian sáng tạo không giới hạn. Vì vậy, bạn có thể thỏa sức tùy chọn!

 • Các hiệu ứng và phong cách thiết kế độc đáo;
 • Thuyết minh bởi giọng đọc của MC chuyên nghiệp;
 • Âm nhạc chuẩn và không tốn bản quyền;Các hiệu ứng âm thanh ấn tượng;
 • Thực hiện chụp ảnh chuyên nghiệp với mọi đối tượng, tại bất kỳ đâu;
 • Với thời lượng tùy ý.

Achaumedia tự hào là công ty được rất nhiều khách hàng đặc biệt là cách doanh nghiệp, công ti đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Bạn hãy đến ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo và nhận cho mình dịch vụ sản xuất video marketing giá rẻ tuyệt vời nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)