Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại TP HCM

Nội Dung

Để có thể quáng bá, đánh bóng thương hiệu mang dấu ấn cho riêng mình; chắc hẳn chúng ta không thể nào không để tâm tới bộ nhận diện thương hiệu đối với mỗi doanh nghiệp. Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở TP HCM với chất lượng tốt hàng đầu mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy cùng Á Châu Media tham khảo dịch vụ này nhé.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì? 

dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở tp hcm

Bộ nhận diện thương hiệu là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (Logo, slogan, bộ nhận diện văn phòng, nhận diện tại điểm bán,…). Những yếu tố đó phối hợp với nhau giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu kia trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế nhận diện thương hiệu là việc thiết kế các yếu tố trong bộ nhận diện một cách đồng bộ và nhất quán với tính cách và bản sắc của thương hiệu. Việc đồng bộ thể hiện trên từng ứng dụng thương hiệu như logo, phong bì thư, tiêu đề thư, kẹp file, danh thiếp, các vật phẩm ứng dụng marketing khác,…

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của công ty thông qua các thông điệp về hình ảnh, ngôn ngữ, màu sắc, cách thức truyền thông… một cách đồng bộ, nhất quán. Thiết kế nhận diện thương hiệu mang đến sự khác biệt, độc đáo và nổi bật cho mỗi doanh nghiệp. Qua đó, thương hiệu dễ dàng thu hút được sự chú của khách hàng, dễ được ghi nhớ hơn. Không chỉ là các dấu hiệu nhận biết phân biệt giữa các thương hiệu, hệ thống nhận diện thương hiệu còn tác động đến nhận thức, tạo ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu và tăng cường niềm tin của người tiêu dùng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng 

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Nha Trang

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở TP HCM: Vai trò của việc sử dụng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì? 

dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác

Việc có một bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp có được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng giúp doanh nghiệp được cảm nhận như  “ổn định”, “có thâm niên” dù cho trong trong thực tế, có thể doanh nghiệp chỉ vừa thành lập.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp thu hút khách hàng mới

Khách hàng và người tiêu dùng luôn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm “chuyên nghiệp”. Và sự “chuyên nghiệp” trong mắt họ là không thể thiếu một hình ảnh nhận diện thương hiệu ấn tượng. Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm từ logo, ấn phẩm marketing, bán hàng của bạn chính là một công cụ giúp doanh nghiệp trở lên chuyên nghiệp trong mắt của những khách hàng tiềm năng này. Đó là cách hữu hiệu giúp khách hàng quyết định chọn bạn.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp tăng cường sự tin tưởng

Một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng xây dựng được sự tin tưởng. Và trong một số lĩnh vực kinh doanh, tin tưởng là thứ đầu tiên bạn cần tạo dựng trước khi bạn có bất cứ một cơ hội “làm ăn” nào.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp thương hiệu dễ được nhớ hơn

Người ta nhớ hình ảnh tốt hơn là đọc hay nghe chúng. Mọi người có thể không phát âm được từ Nike nhưng vẫn nhớ hình ảnh nét bô mê rang trong logo của nó, tương tự Mc Donald quá nổi tiếng với chữ M mầu vàng.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp tạo sự khác biệt và nổi bật trong ngành

Một hệ thống nhận diện thương hiệu được thiết kế tốt có thể giúp bạn vượt xa đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành hàng. Đặc biệt nếu bạn kết hợp nó với một chiến dịch truyền thông thương hiệu hiệu quả.

Bộ nhận diện thương hiệu làm cho công ty có vẻ “lớn hơn”

Điều này là hẳn nhiên. Nếu bạn chỉ sử dụng một phần mềm đồ họa miễn phí để thiết kế logo, bạn cũng có thể có nó. Tuy nhiên, khi bạn chìa danh thiếp của mình cho khách hàng tiềm năng họ sẽ ngay lập tức xếp bạn vào danh sách các nhà cung cấp nhỏ hoặc nhà cung cấp địa phương. Vẻ ngoài chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn “lớn hơn”, “có quy mô” trong mắt khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp thu hút nhà đầu tư hoặc để dễ dàng chuyển nhượng

Nếu bạn có một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh bao gồm cả hệ thống bao bì sản phẩm, ấn phẩm tiếp thị, hệ thống nhận diện điểm bán … thì dường như bạn đang có một doanh nghiệp hoàn chỉnh. Bạn sẽ dễ dàng để giới thiệu nó trước nhà đầu tư. Hoặc nếu bạn có ý định chuyển nhượng doanh nghiệp, nó sẽ có giá trị hơn nhiều đó!

Một số thương hiệu nổi tiếng có bộ nhận diện thương hiệu đẹp tại Việt Nam có thể kể đến như: 

 • Thương hiệu mỹ phẩm: JuCy, Mỹ phẩm thiên nhiên naunau, Mộc An – mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam, The Herbal Cup, Vedette, Green Garden, Sao Thái Dương, Đại Việt Hương, Mỹ Phẩm Sài Gòn, Titione, Lana, Skina, Thebol, Phấn Nụ Bà Tùng, Thorakao, Yoo Sun rau má, Hana Yuki, Sắc Mộc Hương, Innisfree, Beyond, Whamisa, Caolion, Natural Pacific, The Face Shop, OHUI, Skinfood, Holika Holika, Tony Moly, It’s Skin, Espoir, SU:M 37, Maybelline, NYX, Neutrogera, Murad, Clinique, MAC, Estee Lauder, Hada Labo, Cezanne, Majolica Marjoca, Chifure, Canmake, Oshima Tsubaki,….
 • Thương hiệu thời trang: Canifa, The Blue Exchange, Ivy Moda, Wephobia, Hoang Phuc International, Ninomaxx, Elise, NEM Fashion, JUNO – Thương hiệu thời trang cao cấp, An Phước, Việt Tiến, Novelti, May 10, PT200, SEA Collection, Ninomaxx, Nem Fashion, Chic – Land, Owen. Seven AM, Xéo Xọ, Tẻn, Ren, Nosbyn, Cocosin, Libe, Cá trích màu xanh, Dottie, Boran, Delight, Bella Moda, Funda, Hà Cúc, Eva De Eva, Lane JT, Ren By Tee, Nhà Nâu, WEPHOBIA, MAGONN, Tochie, I Love Nắng, Canary Fashion, Maison Phi Phi, Highcut, GEM CONCEPT, Khâu By CQ, Things, POPBIRDY, MARC FASHION, Poxi, Lamy Saigon, HNOSS, CLOTHESRACK, ANNE KAT, AMI, Chandra, ITWARDROBE, ROSEEDEMATIN, CHADDIE, SUBTLE AND SIMPLE, EVERLUXE, NALYM, Rập, Can De Blance,…

Để có bộ nhận diện thương hiệu tốt, bạn cần chú ý bao gồm những gì?

bộ nhận diện thương hiệu

 • Logo thống nhất (giống nhau trên tất cả các bao bì, mẫu mã sản phẩm): Không được thay đổi bất kỳ chi tiết nhỏ nào, dù là màu sắc.

 • Các chi tiết đơn giản, dễ nhớ (nên bao gồm chữ cái, hình ảnh, màu sắc nổi bật nhưng lại dễ đi vào tiềm thức) (ví dụ: Chinsu, Omo, Clear…)

 • Nhận diện thương hiệu tại văn phòng, trụ sở, trên đồng phục, quà tặng cho nhân viên

 • Khi thay đổi nhận diện thương hiệu, cần rõ ràng và có các chiến dịch dứt khoát. Cần thay đổi đồng loạt và có chiến dịch branding mạnh mẽ để khách hàng không bị nhầm với nhận diện thương hiệu cũ.

 • Sử dụng nhận diện thương hiệu thống nhất trong các hồ sơ tài liệu của công ty.

 • Không được phép có nhiều bộ nhận diện. Nhận diện thương hiệu cần là độc nhất.

 • Nhận diện thương hiệu không được giống với nhận diện thương hiệu của đổi thủ.

 • Doanh nghiệp nên đăng kí quyền sở hữu trí tuệ cho các thiết kế nhận diện thương hiệu (Ví dụ: logo, slogan…) để các công ty khác không bắt chước được.

 • Doanh nghiệp cần sử dụng nhận diện thương hiệu mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín – chất lượng – giá thành tốt ở TP HCM của Á Châu Media: 

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Á Châu Media cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở TP HCM

Không có quy định bắt buộc nào nói rằng doanh nghiệp của bạn cần phải có một bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì. Doanh nghiệp của bạn càng có nhiều ấn phẩm đặc biệt thì ấn tượng của khách hàng càng lớn.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại TP HCM của Á Châu Media bao gồm:

 • Không gian văn phòng: Tên thương hiệu, logo, bao bì thư, danh thiếp, thẻ nhân viên, hóa đơn, kẹp file…
 • Trên sản phẩm: Phiếu bảo hành, hộp hay bao bì đựng sản phẩm, tem, hướng dẫn sử dụng, bảo hành…
 • Không gian ngoài trời: Băng rôn, biển hiệu, biểu tượng công ty…
 • Nhận diện thương hiệu Marketing: Website, tờ rơi, hồ sơ năng lực…

Quy trình cụ thể đối với dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở TP HCM của Á Châu Media: 

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nếu như các bạn đang cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với Á Châu Media để được nhận hỗ trợ và để chúng tôi tiếp nhận thông tin của bạn để có thể dễ dàng và thuận lợi hơn trong công việc.
 • Nghiên cứu thông tin doanh nghiệp: Thông qua những thông tin khách hàng cung cấp, Á Châu Media sẽ tìm hiểu các yêu cầu và mong muốn từ khách hàng. Từ đó so sánh những giá trị tạo nên thương hiệu của công ty, những yếu tố phù hợp cho thiết kế thương hiệu.
 • Nghiên cứu thị trường cùng ngành: Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng về doanh nghiệp thì đội ngũ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ tìm hiểu các thương hiệu khác cùng ngành để so sánh và xây dựng sự khác biệt và tạo điểm nổi bật.
 • Lên ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: Ở giai đoạn này chúng tôi đưa ra những bản thiết kế dựa theo sự sáng tạo ý nghĩa của từng bản phác thảo. Lựa chọn phương án tốt nhất trao đổi cùng khách hàng.
 • Gửi bản demo, nhận phản hồi của khách hàng: Chúng tôi tìm hiểu các yêu cầu mong muốn của khách hàng. Từ đó so sánh với những giá trị tạo nên thương hiệu của công ty, những yếu tố phù hợp cho thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng.
 • Hoàn thiện bản thiết kế: Sau khi đã góp nhặt thông tin, Á Châu Media sẽ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp trên phần mềm, các thiết bị. Cùng lúc đó sẽ trao đổi thiết kế hoàn thiện cuối cùng, không giới hạn chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gửi sản phẩm, thanh lí hợp đồng.

Tại sao các bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở TP HCM của chúng tôi?

Để có thể thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuẩn mực. Điều cần thiết là có ý tưởng cụ thể, đáng tin cậy, dễ nhớ. Cần có sự đồng nhất trong hạng mục trong bộ nhận diện thương hiệu, bản sắc và đặc trưng cuối cùng cần phải nổi bật, truyền đạt được thông điệp của công ty, doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn dự án đã hoàn thành, Achaumedia là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn thiết kế được bộ nhận diện sản phẩm ưng ý, đáp ứng mục tiêu kinh doanh của bạn.

 • Achaumedia cam kết mang đến cho bạn những mẫu thiết kế ấn tượng, nổi bật, hợp xu hướng, phản ánh rõ nét thương hiệu của bạn.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ, các file ảnh chất lượng cao, được lưu trữ trên hệ thống server riêng của công ty 10 năm và cung cấp cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.
 • Xây dựng cẩm nang hướng dẫn sử dụng chi tiết, đầy đủ và hiệu quả.
 • Các doanh nghiệp có toàn quyền sử dụng các mẫu thiết kế mà Achaumedia cung cấp.
 • Bên cạnh đó, các doanh nghiệp được tư vấn về xây dựng và phát triển thương hiệu từ các chuyên gia thương hiệu của Achaumedia.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại TP HCM nhé.

0/5 (0 Reviews)