Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Hải Phòng

Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Hải Phòng với chất lượng phục vụ hàng đầu tốt nhất mà bạn không thể nào bỏ qua. Vậy dịch vụ của Á Châu bao gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Bộ nhận diện thương hiệu là gì? 

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm tất cả những thành phần mà thương hiệu sử dụng nhằm giới thiệu tới khách hàng như: logo, slogan, đồng phục, thư mời, brochure, catalogue, nhãn mác, tờ rơi, tờ gấp, profile,…. Hiểu một cách đơn giản nhất, thì đó bao gồm tất cả những gì xoay quanh thương hiệu, về thương hiệu mà khách hàng nhìn thấy, nghe thấy. Trên cơ bản, phân chia các bộ nhận diện thương hiệu bao gồm:

dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở hải phòng

 • Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng
 • Bộ nhận diện thương hiệu trên sản phẩm
 • Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời
 • Bộ nhận diện thương hiệu Marketing

Mỗi một bộ nhận diện thương hiệu để đạt được mục tiêu chinh phục khách hàng luôn đòi hỏi những yếu tố độc và lạ, không trùng lặp, giống bất cứ một sản phẩm, thương hiệu nào khác. Một thiết kế đẹp sẽ làm ta ấn tượng ngay từ phút ban đầu tiếp xúc.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Hà Nội

Vậy thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm là tất cả những chỉ dẫn nhận biết thương hiệu sản phẩm như: Logo, khẩu hiệu, màu sắc cho đến nhãn mác bao bì, băng rôn quảng cáo. Hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm với nhiều loại hình thức thể hiện khác nhau được truyền tải thông qua nhiều kênh khác nhau đến với người tiêu dùng như qua phát thanh, truyền hình, internet, qua bộ nhận diện văn phòng, hệ thống nhận diện ngoài trời, qua hệ thống phân phối, qua các hoạt động marketing….

Thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm là việc thiết kế các yếu tố trong bộ nhận diện một cách đồng bộ và nhất quán với tính cách và bản sắc của thương hiệu.

Hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm được sáng tạo riêng phù hợp với từng sản phẩm hoặc dịch vụ. Qua đó giúp cho mỗi sản phẩm trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp, rõ ràng và phân biệt với đối thủ cạnh tranh, mang lại hiệu quả kinh doanh và hiệu quả truyền thông. Không chỉ tạo nên sự khác biệt, thể hiện đặc thù cá tính của doanh nghiệp mà quan trọng là nhắm đến tác động nhận thức và kích hành vi tiêu dùng.

Dịch vu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Hải Phòng: Lợi ích khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sản phẩm là gì?

dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

 • Thiết kế nhận diện thương hiệu là để tạo nên sự khác biệt, độc đáo cho sản phẩm. Điều quan trọng là qua sự khác biệt đó khách hàng dễ dàng nhận biết và ghi nhớ thương hiệu. Mục tiêu cuối cùng là nhằm truyền thông thay đổi nhận thức về sản phẩm, kích thích tiêu dùng, làm gia tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Các lợi ích của việc thiết kế nhận diện thương hiệu sản phẩm cụ thể như sau:
 • Các sản phẩm trở nên khác biệt, có sức hấp dẫn khách hàng và làm gia tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với thương hiệu.
 • Nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật và gây được ấn tượng với khách hàng, qua đó dễ dàng được khách hàng ghi nhớ hơn.
 • Với hệ thống nhận diện chuyên nghiệp, nhất quán giúp doanh nghiệp truyền thông thương hiệu hiệu quả hơn. Qua đó làm gia tăng doanh số bán hàng.
 • Hệ thống nhận diện thương hiệu tạo cảm giác to lớn, chuyên nghiệp về quy mô doanh nghiệp, giúp gia tăng giá trị sản phẩm lên nhiều lần trong mắt khách hàng.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tạo ấn tượng tốt nhất ở Hải Phòng: Để tạo ra một bộ nhận diện thương hiệu tốt, bạn cần lưu ý những gì?

 • Logo thống nhất (giống nhau trên tất cả các bao bì, mẫu mã sản phẩm): Không được thay đổi bất kỳ chi tiết nhỏ nào, dù là màu sắc.

 • Các chi tiết đơn giản, dễ nhớ (nên bao gồm chữ cái, hình ảnh, màu sắc nổi bật nhưng lại dễ đi vào tiềm thức) (ví dụ: Chinsu, Omo, Clear…)

 • Nhận diện thương hiệu tại văn phòng, trụ sở, trên đồng phục, quà tặng cho nhân viên

 • Khi thay đổi nhận diện thương hiệu, cần rõ ràng và có các chiến dịch dứt khoát. Cần thay đổi đồng loạt và có chiến dịch branding mạnh mẽ để khách hàng không bị nhầm với nhận diện thương hiệu cũ.

 • Sử dụng nhận diện thương hiệu thống nhất trong các hồ sơ tài liệu của công ty.

 • Không được phép có nhiều bộ nhận diện. Nhận diện thương hiệu cần là độc nhất.

 • Nhận diện thương hiệu không được giống với nhận diện thương hiệu của đổi thủ.

 • Doanh nghiệp nên đăng kí quyền sở hữu trí tuệ cho các thiết kế nhận diện thương hiệu (Ví dụ: logo, slogan…) để các công ty khác không bắt chước được.

 • Doanh nghiệp cần sử dụng nhận diện thương hiệu mọi lúc mọi nơi.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở TP HCM

Cần thiết kế những gì cho bộ nhận diện thương hiệu? 

thiết kế bộ nhận diện ở hải phòng

Logo thương hiệu và Slogan

Bạn xây dựng một căn nhà như thế nào thì xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cũng như vậy

Bạn cần có một nền móng thật vững chắc đó chính là Logo, Slogan, Tagline cho việc xây dựng một thương hiệu bền vững. Logo đẹp, ý nghĩa, slogan phù hợp chiếm 50% sự thành bại của một thương hiệu.

Vật dụng văn phòng mang hình ảnh của thương hiệu

Bao gồm các sản phẩm như danh thiếp, phong bì thư, giấy mời, brochure, chứng từ, hóa đơn, bút, móc khóa, kỷ niệm chương, …

Đồng phục cho nhân viên

Đồng phục công ty, nón, áo khoác, áo mưa,… cũng là một phần của quá trình thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.

Các sản phẩm khác có gắn thương hiệu

Leaflet, catalogue, brochure, poster, standee, profile, card visit, …. – tất cả đều là những sản phẩm gắn liền với thương hiệu cần được đồng bộ hóa.

Quy trình thực hiện đối với dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín bậc nhất ở Hải Phòng của chúng tôi bao gồm: 

bộ nhận diện thương hiệu

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nếu như các bạn đang cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với Á Châu Media để được nhận hỗ trợ và để chúng tôi tiếp nhận thông tin của bạn để có thể dễ dàng và thuận lợi hơn trong công việc.
 • Nghiên cứu thông tin doanh nghiệp: Thông qua những thông tin khách hàng cung cấp, Á Châu Media sẽ tìm hiểu các yêu cầu và mong muốn từ khách hàng. Từ đó so sánh những giá trị tạo nên thương hiệu của công ty, những yếu tố phù hợp cho thiết kế thương hiệu.
 • Nghiên cứu thị trường cùng ngành: Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng về doanh nghiệp thì đội ngũ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ tìm hiểu các thương hiệu khác cùng ngành để so sánh và xây dựng sự khác biệt và tạo điểm nổi bật.
 • Lên ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: Ở giai đoạn này chúng tôi đưa ra những bản thiết kế dựa theo sự sáng tạo ý nghĩa của từng bản phác thảo. Lựa chọn phương án tốt nhất trao đổi cùng khách hàng.
 • Gửi bản demo, nhận phản hồi của khách hàng: Chúng tôi tìm hiểu các yêu cầu mong muốn của khách hàng. Từ đó so sánh với những giá trị tạo nên thương hiệu của công ty, những yếu tố phù hợp cho thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng.
 • Hoàn thiện bản thiết kế: Sau khi đã góp nhặt thông tin, Á Châu Media sẽ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp trên phần mềm, các thiết bị. Cùng lúc đó sẽ trao đổi thiết kế hoàn thiện cuối cùng, không giới hạn chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gửi sản phẩm, thanh lí hợp đồng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế thiệp mời

Dịch vụ thiết kế Standee

Tại sao các bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Hải Phòng của Á Châu Media? Những “điểm sáng” của chúng tôi bao gồm:

Để có thể thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuẩn mực. Điều cần thiết là có ý tưởng cụ thể, đáng tin cậy, dễ nhớ. Cần có sự đồng nhất trong hạng mục trong bộ nhận diện thương hiệu, bản sắc và đặc trưng cuối cùng cần phải nổi bật, truyền đạt được thông điệp của công ty, doanh nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng hàng ngàn dự án đã hoàn thành, Achaumedia là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn thiết kế được bộ nhận diện sản phẩm ưng ý, đáp ứng mục tiêu kinh doanh của bạn.

 • Achaumedia cam kết mang đến cho bạn những mẫu thiết kế ấn tượng, nổi bật, hợp xu hướng, phản ánh rõ nét thương hiệu của bạn.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ, các file ảnh chất lượng cao, được lưu trữ trên hệ thống server riêng của công ty 10 năm và cung cấp cho bạn bất cứ khi nào bạn cần.
 • Xây dựng cẩm nang hướng dẫn sử dụng chi tiết, đầy đủ và hiệu quả.
 • Các doanh nghiệp có toàn quyền sử dụng các mẫu thiết kế mà Achaumedia cung cấp.
 • Bên cạnh đó, các doanh nghiệp được tư vấn về xây dựng và phát triển thương hiệu từ các chuyên gia thương hiệu của Achaumedia.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ mọi thông tin về dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hải Phòng nhé. Á Châu Media cam kết sẽ đem lại cho bạn kết quả tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)