Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng

Nội Dung

Để có thể chạm tay gần tới khách hàng hơn, chắc hẳn các bạn phải tạo được dấu ấn riêng về việc nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. Nếu như bạn đang cần tìm một dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng thì hãy tìm hiểu dịch vụ của Á Châu Media để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn nhé.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là toàn bộ những yếu tố hữu hình của thương hiệu (Logo, slogan, bộ nhận diện văn phòng, nhận diện tại điểm bán,…). Những yếu tố đó phối hợp với nhau giúp phân biệt thương hiệu này với thương hiệu kia trong tâm trí khách hàng.

dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở đà nẵng

Thiết kế nhận diện thương hiệu là việc thiết kế các yếu tố trong bộ nhận diện một cách đồng bộ và nhất quán với tính cách và bản sắc của thương hiệu. Việc đồng bộ thể hiện trên từng ứng dụng thương hiệu như logo, phong bì thư, tiêu đề thư, kẹp file, danh thiếp, các vật phẩm ứng dụng marketing khác,…

Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của công ty thông qua các thông điệp về hình ảnh, ngôn ngữ, màu sắc, cách thức truyền thông… một cách đồng bộ, nhất quán. Thiết kế nhận diện thương hiệu mang đến sự khác biệt, độc đáo và nổi bật cho mỗi doanh nghiệp. Qua đó, thương hiệu dễ dàng thu hút được sự chú của khách hàng, dễ được ghi nhớ hơn. Không chỉ là các dấu hiệu nhận biết phân biệt giữa các thương hiệu, hệ thống nhận diện thương hiệu còn tác động đến nhận thức, tạo ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu và tăng cường niềm tin của người tiêu dùng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Logo tại Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng: 

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu ngày này như thế nào?

Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng của thời cuộc cách mạng công nghệ, chắc hẳn chúng ta không thể nào chậm trễ. Cùng với đó, mỗi doanh nghiệp cần khẳng định được “giá trị” của chính mình và có những bộ nhận diện thương hiệu mang sắc màu cá tính – tạo nên một thương hiệu cho riêng mình mà chỉ cần nhắc đến, người ta sẽ biết đến bạn.

Một hệ thống nhận diện thương hiệu sản phẩm được sử dụng đồng bộ, nhất quán tại mọi điểm chạm thương hiệu sẽ giúp tăng cường hình ảnh thương hiệu đối với khách hàng. Qua đó, hình ảnh doanh nghiệp được đánh giá cao trong mắt khách hàng. Người tiêu dùng cũng tin tưởng hơn vào thương hiệu và dễ dàng đưa ra các quyết định mua sắm.

Vai trò của việc sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là gì? 

dịch vụ thiết kế bộ nhận diện

Bộ nhận diện thương hiệu giúp tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng, đối tác

Việc có một bộ nhận diện thương hiệu sẽ giúp doanh nghiệp có được hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng. Việc thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cũng giúp doanh nghiệp được cảm nhận như  “ổn định”, “có thâm niên” dù cho trong trong thực tế, có thể doanh nghiệp chỉ vừa thành lập.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp thu hút khách hàng mới

Khách hàng và người tiêu dùng luôn tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ, sản phẩm “chuyên nghiệp”. Và sự “chuyên nghiệp” trong mắt họ là không thể thiếu một hình ảnh nhận diện thương hiệu ấn tượng. Hệ thống nhận diện thương hiệu bao gồm từ logo, ấn phẩm marketing, bán hàng của bạn chính là một công cụ giúp doanh nghiệp trở lên chuyên nghiệp trong mắt của những khách hàng tiềm năng này. Đó là cách hữu hiệu giúp khách hàng quyết định chọn bạn.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp tăng cường sự tin tưởng

Một bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giúp bạn nhanh chóng xây dựng được sự tin tưởng. Và trong một số lĩnh vực kinh doanh, tin tưởng là thứ đầu tiên bạn cần tạo dựng trước khi bạn có bất cứ một cơ hội “làm ăn” nào.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp thương hiệu dễ được nhớ hơn

Người ta nhớ hình ảnh tốt hơn là đọc hay nghe chúng. Mọi người có thể không phát âm được từ Nike nhưng vẫn nhớ hình ảnh nét bô mê rang trong logo của nó, tương tự Mc Donald quá nổi tiếng với chữ M mầu vàng.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp tạo sự khác biệt và nổi bật trong ngành

Một hệ thống nhận diện thương hiệu được thiết kế tốt có thể giúp bạn vượt xa đối thủ cạnh tranh trong cùng ngành hàng. Đặc biệt nếu bạn kết hợp nó với một chiến dịch truyền thông thương hiệu hiệu quả.

Bộ nhận diện thương hiệu làm cho công ty có vẻ “lớn hơn”

Điều này là hẳn nhiên. Nếu bạn chỉ sử dụng một phần mềm đồ họa miễn phí để thiết kế logo, bạn cũng có thể có nó. Tuy nhiên, khi bạn chìa danh thiếp của mình cho khách hàng tiềm năng họ sẽ ngay lập tức xếp bạn vào danh sách các nhà cung cấp nhỏ hoặc nhà cung cấp địa phương. Vẻ ngoài chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn “lớn hơn”, “có quy mô” trong mắt khách hàng.

Bộ nhận diện thương hiệu giúp thu hút nhà đầu tư hoặc để dễ dàng chuyển nhượng

Nếu bạn có một hệ thống nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh bao gồm cả hệ thống bao bì sản phẩm, ấn phẩm tiếp thị, hệ thống nhận diện điểm bán … thì dường như bạn đang có một doanh nghiệp hoàn chỉnh. Bạn sẽ dễ dàng để giới thiệu nó trước nhà đầu tư. Hoặc nếu bạn có ý định chuyển nhượng doanh nghiệp, nó sẽ có giá trị hơn nhiều đó!

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế Logo tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ thiết kế Logo tại Hà Nội

 Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng tại Á Châu Media với chất lượng và giá thành tốt nhất! 

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở đà nẵng

Á Châu Media cung cấp dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng

Không có quy định bắt buộc nào nói rằng doanh nghiệp của bạn cần phải có một bộ nhận diện thương hiệu gồm những gì. Doanh nghiệp của bạn càng có nhiều ấn phẩm đặc biệt thì ấn tượng của khách hàng càng lớn.

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Hà Nội của Á Châu Media bao gồm:

 • Không gian văn phòng: Tên thương hiệu, logo, bao bì thư, danh thiếp, thẻ nhân viên, hóa đơn, kẹp file…
 • Trên sản phẩm: Phiếu bảo hành, hộp hay bao bì đựng sản phẩm, tem, hướng dẫn sử dụng, bảo hành…
 • Không gian ngoài trời: Băng rôn, biển hiệu, biểu tượng công ty…
 • Nhận diện thương hiệu Marketing: Website, tờ rơi, hồ sơ năng lực…

Quy trình mà chúng tôi sẽ thực hiện khi các bạn sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng của Á Châu Media: 

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Nếu như các bạn đang cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với Á Châu Media để được nhận hỗ trợ và để chúng tôi tiếp nhận thông tin của bạn để có thể dễ dàng và thuận lợi hơn trong công việc.
 • Nghiên cứu thông tin doanh nghiệp: Thông qua những thông tin khách hàng cung cấp, Á Châu Media sẽ tìm hiểu các yêu cầu và mong muốn từ khách hàng. Từ đó so sánh những giá trị tạo nên thương hiệu của công ty, những yếu tố phù hợp cho thiết kế thương hiệu.
 • Nghiên cứu thị trường cùng ngành: Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng về doanh nghiệp thì đội ngũ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu sẽ tìm hiểu các thương hiệu khác cùng ngành để so sánh và xây dựng sự khác biệt và tạo điểm nổi bật.
 • Lên ý tưởng thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: Ở giai đoạn này chúng tôi đưa ra những bản thiết kế dựa theo sự sáng tạo ý nghĩa của từng bản phác thảo. Lựa chọn phương án tốt nhất trao đổi cùng khách hàng.
 • Gửi bản demo, nhận phản hồi của khách hàng: Chúng tôi tìm hiểu các yêu cầu mong muốn của khách hàng. Từ đó so sánh với những giá trị tạo nên thương hiệu của công ty, những yếu tố phù hợp cho thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng.
 • Hoàn thiện bản thiết kế: Sau khi đã góp nhặt thông tin, Á Châu Media sẽ thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp trên phần mềm, các thiết bị. Cùng lúc đó sẽ trao đổi thiết kế hoàn thiện cuối cùng, không giới hạn chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Gửi sản phẩm, thanh lí hợp đồng.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Hà Nội

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Nha Trang

Tại sao các bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng của Á Châu Media? 

thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở đà nẵng

Á Châu Media được biết tới là đơn vị thiết kế logo cũng như thiết kế bộ nhận diện thương hiệu có uy tín và chất lượng nên các bạn đừng bỏ lỡ những dịch vụ cực chất của chúng tôi nhé.

Vậy khi các bạn sử dụng dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng của chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì?

 • Dịch vụ tư vấn chuyên sâu: Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực về bộ nhận diện thương hiệu và cách xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp uy tín và chuyên nghiệp.
 • Nâng tầm nhìn sứ mệnh của doanh nghiệp: Cũng như sự chuyên nghiệp và uy tín thông qua thiết kế nhận diện thương hiệu.
 • Sản phẩm từ dịch thiết kế nhận diện thương hiệu đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ : Đẹp mắt, độc đáo, phù hợp, chuyên nghiệp.
 • Sản phẩm bàn giao: Đảm bảo tính bảo hộ thương hiệu và đồng bộ với hình ảnh doanh nghiệp.
 • Một hình ảnh thương hiệu mới mẻ, hiện đại và bắt kịp với nhu cầu thị trường.

Nếu như bạn cảm thấy ưng ý với dịch vụ thiết kế nhận diện thương hiệu ở Đà Nẵng của Á Châu Media thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ những thông tin tốt nhất nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)