Dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Bạn hiểu gì về Brochure? Brochure (tên khác là Pamphlet) là loại ấn phẩm quảng cáo duới dạng tập/cuốn sách mỏng, nôm na theo Tiếng Việt có thể gọi là tờ gấp quảng cáo. Nếu như bạn đang cần tìm cho mình dịch vụ thiết kế Brochure tại Đà Nẵng, hãy tìm hiểu bài viết này để hiểu hơn về dịch vụ thiết kế Brochure của Á Châu nhé.

Dịch vụ thiết kế Brochure – Bạn hiểu gì về Brochure? 

Bạn đã hiểu gì về Brochure – Brochure là gì? 

Brochure (tên khác là Pamphlet) là loại ấn phẩm quảng cáo duới dạng tập/cuốn sách mỏng, nôm na theo Tiếng Việt có thể gọi là tờ gấp quảng cáo. Brochure cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện…của một công ty họăc tổ chức nào đó với mục đích tiếp cận gần hơi tới đối tuợng khách hàng mục tiêu của họ, qua đó, khách hàng có thể thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng.

dịch vụ thiết kế brochure tại đà nẵng

Một brochure chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng dày, thiết kế đẹp mắt và sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Để có đuợc điều đó thì hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng, đầu tư cho khâu hình ảnh sẽ quyết định tính hiệu quả của một brochure. Brochure có kích thước tiêu chuẩn theo kích thước giấy, được gấp lại theo chiều dọc hai lần để tạo ra bốn tấm (bi-fold), gấp ba lần để tạo ra sáu tấm (tri-fold) hoặc nhiều cách gấp đa dạng khác.

Khác với tờ rơi (flyer/leaflet/handbill), brochure đầu tư hơn về nhiều mặt: thiết kế, chất lượng in ấn, thông tin về sản phẩm và dịch vụ…Brochure mang đậm giá trị nghệ thuật hơn bởi cấu trúc thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc hấp dẫn hơn). Ngày nay, brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến luợc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Có những loại Brochure nào?

Có hai loại brochure cơ bản:

 • Bi-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai.
 • Tri-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba.

Dịch vụ thiết kế Brochure?

Khi bạn sở hữu một thiết kế brochure đẹp và chuyên nghiệp thì đây sẽ một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn thực hiện thành công chiến dịch quảng cáo cũng như nâng cao thương hiệu của công ty bạn.

Với kinh nghiệm làm việc với nhiều khách hàng, Á Châu Media mang đến dịch vụ thiết kế brochure trọn gói cho doanh nghiệp gồm: tư vấn – thiết kế – in ấn – bàn giao.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Brochure cho doanh nghiệp tại Hà Nội 

Dịch vụ thiết kế Brochure chuyên nghiệp và hiện đại nhất tại Đà Nẵng

Vai trò của việc thiết kế Brochure dành cho doanh nghiệp là gì?

thiết kế brochure tại đà nẵng

Brochure là một yếu tố cần thiết giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, brochure còn mang đến nhiều những lợi ích khác nữa:

 • Một brochure chuyên nghiệp đóng vai trò là sự giới thiệu tuyệt vời cho công ty, doanh nghiệp của bạn.

 • Sức truyền tải cực cao: Nếu brochure được thiết kế tỉ mỉ, chính xác, nó có thể truyền tải mục tiêu, khát vọng của công ty. Đó có thể là mong muốn phục vụ, cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đó cũng có thể là khát vọng đưa doanh nghiệp vươn tầm thế giới…

 • Là một công cụ cực kì hữu dụng trong việc tiếp cận và thu hút những khách hàng mới và tiềm năng.

Dịch vụ thiết kế Brochure uy tín tại Đà Nẵng: Để có thể thiết kế một Brochure hiệu quả, các bạn cần lưu ý những gì? 

thiết kế brochure

1. Tìm kiếm định dạng thích hợp

Đây là bước đầu tiên mà người thiết kế sẽ phải thực hiện khi tạo ra một ấn phẩm quảng cáo, thường sẽ được thảo luận thông qua những yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, hãy thử giới thiệu các định dạng phù hợp với thông điệp và loại sản phẩm mà khách hàng của bạn – doanh nghiệp đang muốn hướng đến.

Lấy ví dụ, một cuốn sách nhỏ tri-fold (gấp làm sáu) hoặc gấp theo kiểu chữ z sẽ không phải là lựa chọn tốt cho các loại sản phẩm cao cấp đòi hỏi nhiều không gian trắng và hình ảnh lớn. Và bạn sẽ chọn một định dạng hẹp khi bạn muốn trình bày trên brochure có thể dễ dàng cầm ở tay. Phổ biến nhất là bi-fold brochure, thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy gấp lại làm hai, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt và tri-fold brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy gấp làm ba, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.

2. Khoảng trắng (White space)

Khoảng trắng là điều cần cân nhắc của mọi loại dự án thiết kế đồ họa mà không chỉ trong thiết kế brochure. Đây là nguyên tắc quan trọng để cân bằng tốt cả về tính thẩm mỹ lẫn khả năng đọc. Vấn đề là, làm thế nào để khách hàng của bạn hiểu được tầm quan trọng của những khoảng trống màu trắng đó.

3. Chất luợng in ấn

Kỹ thuật in ấn giúp nâng cao thẩm mĩ thiết kế của bạn, ví dụ như in nổi, cán bóng chẳng hạn…Tuy nhiên, nhược điểm của các kỹ thuật in ấn đặc biệt chắc chắn là chi phí và bạn sẽ cần thảo luận cặn kẽ với khách hàng về điều này

4. Lựa chọn màu sắc thông minh

Thêm một điều nữa áp dụng cho hầu hết các sản phẩm thiết kế đồ họa, đặc biệt với thiết kế brochure, màu mang tính truyền tải nhiều hơn chỉ là thể hiện thẩm mỹ. Điều quan trọng là nhà thiết kế phải chọn một cách khôn ngoan. Màu sắc của brochure thuờng sẽ bị ảnh huởng bởi màu sắc trên nhận diện thuơng hiệu của doanh nghiệp, vì vậy không có quá nhiều sự lựa chọn và bạn phải rất cẩn thận khi phối màu cho thiết kế.

5. Nghệ thuật trình bày chữ (Typographic)

Để nguời tiêu dùng tiếp nhận thông tin nhanh chóng và dễ dàng nhất, khả năng đọc cần phải đuợc ưu tiên: kết hợp font chữ thích hợp, quan tâm đến khoảng cách giữa chữ và căn dòng, chú ý đến sự tương phản…Mọi sáng tạo chữ để gây ấn tuợng đều cần quan tâm đến “khả năng đọc” nếu không muốn bất kì ai cũng ngần ngại khi đọc nó.

6. Sử dụng giấy phù hợp

Giấy có thể biến một thiết kế nhàm chán trở nên tuyệt vời hơn. Giấy là phuơng thức tốt nhất thể hiện chất luợng của brochure đến tay nguời tiêu dùng. Và tất nhiên, giấy luôn xứng đáng với giá tiền phải trả.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế Logo tại Đà Nẵng

Dịch vụ thiết kế Logo tại Nha Trang

Quy trình thực hiện khi sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng của Á Châu Media

Quy trình dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp tại Đà Nẵng của Á Châu Media gồm:

 • Khảo sát yêu cầu: Á Châu Media sẽ khảo sát qua doanh nghiệp, đề xuất các giải pháp, xu hướng thiết kế phù hợp với doanh nghiệp.
 • Kí kết yêu cầu: Xác nhận công việc, kí kết hợp đồng.
 • Phát triển ý tưởng thiết kế: Chúng tôi sẽ trao đổi và cùng doanh nghiệp hoàn thành bản tóm tắt nhu cầu. Dựa trên thông tin đó, nhóm thiết kế sẽ sáng tạo và đưa ra các định hướng thiết kế.
 • Chỉnh sửa thiết kế: Chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế cho khách hàng xem, sau đó chỉnh sửa dựa trên các thông tin khách hàng phản hồi.
 • Bàn giao thiết kế: Sau khi các thiết kế được phê duyệt, Á Châu Media sẽ chuẩn bị file in ấn và gửi đến doanh nghiệp bằng đĩa CD và bản in. Thanh lí hợp đồng.

Những lợi ích bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure dành cho các doanh nghiệp tại Đà Nẵng:

Á Châu Media không chỉ được biết đến là đơn vị chuyên thiết kế logo, nhận diện thương hiệu mà còn nhận thiết kế brochure với các gói thiết kế phù hợp với đa dạng các mô hình doanh nghiệp, và các tập đoàn lớn trên thị trường. Vậy khi đến với chúng tôi, các bạn sẽ nhận được những ưu đãi và lợi ích gì?

brochure

Đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

 • Đảm bảo sản phẩm thiết kế chất lượng cao.
 • Đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn.
 • Thực hiện đúng hợp đồng.

Kinh nghiệm thiết kế.

 • Đã thiết kế hàng trăm mẫu thương hiệu, logo, brochure,…
 • Kinh nghiệm thiết kế cho nhiều lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp lớn.

Am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế.

 • Nắm vững kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế.
 • Kiến thức chuyên sâu về thương hiệu, logo, brochure…
 • Quy trình sáng tạo chuẩn mực.

Dịch vụ hỗ trợ chu đáo.

 • Chuyên viên tư vấn tận tâm.
 • Phương tiện hỗ trợ hotline, chat, mail,…
 • Phản hồi chính xác và nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure tại Đà Nẵng nhé.

 

0/5 (0 Reviews)