Dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook tại Đà Nẵng

Để có thể tạo dấu ấn cho riêng mình thì việc có cover cũng như banner Facebook bắt mắt là một cách các bạn có thể níu chân khách hàng cũng như nhiều người biết hơn đến mình. Nếu như bạn đang cần tìm dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook tại Đà Nẵng thì tham khảo dịch vụ này của Á Châu Media nhé.

Thiết kế cover và banner Facebook là gì?

Cover Facebook là gì? 

Facebook cover là hình ảnh lớn hơn ở phía trên cùng timeline của bạn, ngay phía trên hình ảnh cá nhân của bạn.

cover và banner facebook

Lưu ý: Giống như hình ảnh hồ sơ của bạn, hình cover là công khai, có nghĩa là bất cứ ai truy cập vào timeline của bạn sẽ có thể nhìn thấy chúng. Để đảm bảo hình cover của bạn là duy nhất, hãy chọn một hình ảnh của riêng bạn.

Banner là gì? 

Banner trong tiếng Anh có nghĩa là biểu ngữ, khẩu hiệu chính trị, lá cờ. Trong lĩnh vực truyền thông, khái niệm banner dùng để chỉ những tấm biển quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người.

dịch vụ thiết kế cover và banner facebook tại đà nẵng

Banner có nhiều loại, bao gồm:

 • Banner báo, tạp chí
 • Banner đường phố (băng – rôn)
 • Banner quảng cáo trên website

Một số lưu ý về kích thích của Banner mà các bạn cần lưu ý: 

1. Banner báo, tạp chí

Banner báo, tạp chí là được thể hiện dưới dạng quảng cáo trên các ấn phẩm cầm tay như tạp chí, báo giấy.

Kích thước của banner phụ thuộc vào người dàn Layout của ấn phẩm hoặc quy định của tòa báo. Thông thường, banner sẽ có bề rộng bằng với chiều ngang của mặt báo, tạp chí.

2. Banner đường phố

Banner đường phố thường dùng để thu hút các đối tượng người đi ngang qua nơi treo banner. Họ có thể là người đi xe máy, đi bộ, xe hơi hoặc các loại xe khác và tối đa là mất vài giây để họ nhìn thấy thông điệp mà bạn muốn chuyển tải. Vì thế, banner của bạn phải gây ấn tượng ngay lập tức với nội dung dễ hiểu và hình thức bắt mắt, sinh động.

Kích thước banner đường phố phụ thuộc vào môi trường sử dụng. Chẳng hạn như chiều rộng mặt tiền của cửa hàng, chiều cao chỗ treo banner, khoảng cách giữa 2 cây cột điện,…Nội dung thiết kế cũng bị chi phối.

Mẫu banner đường phố có kích thước đa dạng, dựa trên vị trí treo của khách hàng. Kích thước chuẩn của dạng này thường là:

 • Ngang: 1 x 4 (m) hoặc 0.8 x 3 (m)
 • Dọc: Lấy theo kích thước của Standee là 0.6 x 1.6 (m) – 0.8 x 1.8 (m) – 0.8 x 2 (m)
 • Chất liệu in: Bạt Hiflex
 • Việc sử dụng bạt Hiflex để làm thành banner đường phố sẽ tiết kiệm được kinh phí và chúng có khả năng chịu nắng mưa tốt.

3. Banner Online

Banner online là những biển hiệu được đặt trên các website có lượt truy cập lớn, tại các báo điện tử hoặc các trang web có nhiều người truy cập. Những khung hình này thường có kích thước khá bé, giống như tấm ảnh 4×6 và chúng có thể là video, hình ảnh tĩnh, hình ảnh động.

Mục đích của việc sử dụng banner online là truyền tải thông điệp, ý nghĩa và nội dung của sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn đem tới cho mọi người. Hình thức này được áp dụng rất phổ biến hiện nay, đem tới nhiều hiệu quả và lợi ích cao.

Mỗi một website, mạng quảng cáo có các quy định riêng về kích thước của banner. Bên cạnh đó, banner trên facebook cũng có kích thước khác với của google.

Kích thước banner web các trang tin tức, blog, tạp chí cũng khác nhau.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook tại Đà Nẵng chuyên nghiệp

banner

Á Châu Media cung cấp dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook như:

Thiết kế cover và banner facebook tại Đà Nẵng sao cho thu hút, thể hiện được thông điệp quảng cáo thì vẫn hay hơn. Sau đây sẽ là tổng hợp một số các ý tưởng thiết kế của Á Châu Media.

 • Thiết kế hướng đến chuyển đổi: Thúc đẩy chuyển đổi trong hoạt động kinh doanh bán hàng trên Facebook thông qua phần ảnh là một cách làm mang lại mức hiệu quả khá cao. Bạn có thể hiển thị thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thúc đẩy tình hình doanh số.
 • Đưa hình ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ lên ảnh: Đây cũng là một chiến lược marketing khá hiệu quả, việc đưa khách hàng lên ảnh bìa sẽ giúp doanh nghiệp các bạn xây dựng được niềm tin cũng như mối quan hệ tốt với cả khách hàng cũ lẫn những khách hàng mới của mình.
 • Thiết kế cover, banner quảng bá cho sự kiện: Avatar hay ảnh bìa sẽ là nơi lý tưởng để doanh nghiệp các bạn có thể quảng bá các sự kiện, hãy đưa các sự kiện lên ảnh bìa với thiết kế sao cho đẹp mắt và thu hút sự quan tâm của người dùng.
 • Thiết kế nêu bổi bật tính năng sản phẩm, dịch vụ: Nếu như doanh nghiệp các bạn đang kinh doanh một dòng sản phẩm nổi bật nào đó trên thị trường thì đừng quên thiết kế ảnh bìa làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang kinh doanh. Việc thiết kế ảnh bìa facebook giúp page của các bạn trở nên tươi mới hơn và cũng cùng lúc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách tốt hơn.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook? 

1. TẠO DỰNG HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP

– Banner có công dụng hỗ trợ quảng cáo tiếp thị qua hình ảnh
– Banner chính là hình ảnh đầu tiên của doanh nghiệp tiếp cận khách hàng.
– Banner là hình ảnh nói lên hết thông điệp của doanh nghiệp với khách hàng qua giác quan thị giác trên kênh marketing online và offline
– Khách hàng sẽ thông qua banner là hình ảnh của doanh nghiệp để đánh giá doanh nghiệp về sự lớn mạnh, về tổ chức và cả về năng lực

2. THIẾT KẾ BANNER GIÚP BẠN TĂNG DOANH SỐ

– Banner là một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho những nhà bán hàng giúp nhà bán hàng tăng doanh số tuyệt vời nhất
– Không giống như con người banner mang đến cho khách hàng một thông điệp để giới thiệu một sản phẩm nào đó và âm thầm tiếp cận khách hàng, và điều hướng khách hàng đến sản phẩm cần bán của doanh nghiệp.
– Vì vậy banner giúp nhà bán hàng tăng doanh số bán hàng qua hình thức marketing tiếp thị

3. CUỐI CÙNG, THIẾT KẾ BANNER CÒN GIÚP BẠN NÂNG TẦM GIÁ TRỊ

– Yếu đó quan trọng nhất trong mỗi cá nhân, doanh nghiệp chính là giá trị thương hiệu.

– Và giá trị thương hiệu được thể hiện một phần nào đó qua hình ảnh đầu tiên tiếp cận đối tượng khách hàng

– Vì vậy để nân tầm giá trị thương hiệu, mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần chuẩn hóa lại hình ảnh khi tiếp cận khách hàng bằng hệ thống nhận diện thương hiệu , trong đó có banner quảng cáo.

Xem thêm:

Dịch vụ thiết kế Logo 

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu 

Á Châu Media cung cấp dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook tại Đà Nẵng: 

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook của Á Châu Media, chúng tôi sẽ thực hiện theo những quy trình sau: 

thiết kế cover và banner facebook tại đà nẵng

Á Châu Media là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế cover, thiết kế banner, logo thương hiệu,…Với quy trình làm việc riêng, mang tới sự chuyên nghiệp, hiệu quả cao:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khách hàng gửi yêu cầu trực tiếp. Á Châu Media tiếp nhận thông tin khách hàng, đảm bảo thông tin chính xác, đầy đủ.

 • Bước 2: Xử lí thông tin khách hàng.

Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu và gửi cho bạn báo giá, thống nhất hình thức, đảm bảo giá cả rẻ nhất thị trường.

 • Bước 3: Tiến hành thiết kế, gửi bản demo, chỉnh sửa.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên thiết kế sẽ thực hiện ngay cho khách hàng. Sau đó sẽ gửi đến bạn 1 số bản demo để khách hàng duyệt.

Chỉnh sửa và hoàn tất mẫu thiết kế cho phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

 • Bước 4: Bàn giao sản phẩm, thanh lí hợp đồng.

Sau khi khách hàng hài lòng với các mẫu thiết kế, Á Châu Media sẽ gửi file gốc hoàn chỉnh đến khách hàng.

 • Bước 5: Thanh lí hợp đồng.

Á Châu Media cam kết sẽ đem lại những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng khi đăng ký sử dụng dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook tại Đà Nẵng:

á châu

Cam kết đến từ Á Châu Media đối với khách hàng: 

 • Thiết kế cover, banner facebook mang tính thực dụng: Dễ dàng tạo ra tỷ lệ chuyển đổi nâng cao doanh số.
 • Thiết kế cover và banner facebook ăn khớp: Thiết kế đẹp, bắt mắt phù hợp từng chiến dịch marketing.
 • Thiết kế ảnh Cover Facebook chất lượng, đúng tiêu chuẩn kích cỡ quy định của Facebook.
 • Cover facebook gây ấn tượng khiến người xem ghi nhớ ngay từ lần đầu tiên. Nội dung ý nghĩa, có giá trị

Lợi ích mà Á Châu Media dành cho bạn khi đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế cover và banner facebook tại Đà Nẵng của Á Châu Media khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế cover, banner facebook đẹp nhất về sản phẩm dịch vụ của mình.
 • Đảm bảo giá thành: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số nhu cầu doanh nghiệp cửa hàng…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook tại Đà Nẵng nhé.

0/5 (0 Reviews)