Phần mềm Thiết kế tờ rơi Dễ dàng thao tác

Tờ rơi đóng một vai trò rất quan trọng trong chiến dịch quảng cáo thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm của các công ty. Để tờ rơi có thể thu hút được người xem, thuyết phục được khách hàng mua sản phẩm thì tờ rơi không chỉ cần đẹp mà còn phải ấn tượng. Vì vậy, Á Châu Media xin chia sẻ cho bạn những phần mềm thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp và phổ biến nhất trong bài viết dưới đây. 

Adobe InDesign

Adobe InDesign là một phần mềm thiết kế tờ rơi quảng cáo chuyên nghiệp bởi nó có đầy đủ mọi tính năng cho bố trí trang. Khi sử dụng phần mềm này các bạn có thể dễ dàng tạo ra mọi mẫu tờ rơi quảng cáo từ đơn giản cho đến phức tạp.

Ngoài ra, Adobe InDesign còn hỗ trợ làm tem nhãn, hình ảnh, banner, logo, brochure,… Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể chèn thêm video hay âm thành sau đó xuất ra bản PDF hoặc là Flash (SWF).

phần mềm thiết kế tờ rơi
phần mềm Adobe InDesign

Phần mềm Adobe InDesign có thể thiết kế tờ rơi với bố trí chuyên nghiệp cho phép in ấn và xuất bản kỹ thuật số.

Một số điểm nổi bật nhất của Adobe InDesign chính là:

 • Dễ dàng kéo và thả các cột hay các hàng trong bảng
 • EPUB được bố trí cố định
 • Các cập nhật liền mạch

Khi sử dụng phần mềm thiết kế tờ rơi này các bạn sẽ nhận cung cấp các ứng dụng cho việc thiết kế tờ rơi, được trao đổi trực tuyến và nhận được những bản thiết kế chuyên nghiệp nhất.

Tuy nhiên, nhược điểm của phần mềm này là đòi hỏi người thiết kế phải có chuyên môn cao khi thiết kế các đường cong.

Adobe Illustrator

Đã là dân thiết kế chuyên nghiệp thì không thể nào không biết đến phần mềm Adobe Illustrator. Đây là công cụ thiết kế tiêu chuẩn công nghiệp trong bản vẽ vector ứng dụng.

Từ các thiết kế đơn giản đến phức tạp, đòi hỏi độ chuyên nghiệp và chính xác cao phần mềm này hoàn toàn có thể đáp ứng được một cách hoàn hảo. Có thể nói đây chính là công cụ tuyệt vời nhất cho mọi nhà thiết kế, trong đó có thiết kế in ấn.

Với các công cụ vẽ, công cụ xử lý màu, các hiệu ứng gradient,… Adobe Illustrator mang đến cho bạn những bản thiết kế cực kỳ sinh động và chuyên nghiệp.

phần mềm thiết kế tờ rơi
Phần mềm Adobe Illustrator

Tuy nhiên, do phần mềm này có quá nhiều chức năng lại có tính chuyên nghiệp cao nên những người mới lần đầu sử dụng đều gặp phải khá nhiều khó khăn. Nhưng một khi đã sử dụng thành thạo công cụ thiết kế này thì chắc chắn bạn chẳng còn quan tâm đến công cụ nào khác nữa bởi Adobe Illustrator đã có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Phần mềm làm tờ rơi quảng cáo này còn được tích hợp hoàn toàn với Creative của Adobe. Vì vậy, khi sử dụng, bạn có thể dễ dàng nhập hoặc xuất các dự án và nội dung từ các phiên bản mới nhất của Photoshop và Dreamweaver.

Phần mềm thiết kế Adobe Illustrator có các tính năng chính bao gồm:

 • Hình dạng Live
 • Pen công cụ xem trước
 • Cải tiến điểm NEO
 • Khai thác CSS
 • Phông chữ máy tính để bàn từ Typekit

Sử dụng phần mềm này rồi bạn sẽ thấy nó có rất nhiều ưu điểm như có đầy đủ các công cụ hỗ trợ thiết kế tờ rơi, các mẫu thiết kế, bộ công cụ thiết kế vector, tích hợp vào điện toán đám mây. Nhược điểm duy nhất của phần mềm này chính là khá phức tạp khi sử dụng với những người mới bắt đầu.

Xem thêm: Những bài viết về dịch vụ thiết kế ấn phẩm nhận diện thương hiệu của Á Châu Media

SpringPublisher

Phần mềm SpringPublisher cũng là một công cụ thiết kế tờ rơi online miễn phí. Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể dễ dàng thiết kế các sản phẩm như danh thiếp, bưu thiếp hay tờ rơi,…

Phần mềm cung cấp cho người dùng các mẫu template có sẵn hoặc cho phép sử dụng các mẫu trực tuyến để có thể chỉnh sửa, tạo ra các mẫu thiết kế mới.

phần mềm thiết kế tờ rơi
Phần mềm SpringPublisher

Về giao diện thì SpringPublisher khá tương đồng với giao diện của các phần mềm thuộc Microsoft Office nên các bạn rất dễ sử dụng. Nếu như công việc yêu cầu phải thực hiện các thao tác như thiết kế, chỉnh sửa tài liệu, văn bản hay thiết kế đơn giản thì phần mềm này hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Một số tính năng chính của Phần mềm thiết kế tờ rơi này là:

 • Người dùng có thể thêm hình ảnh, văn bản, mã QR, bản đồ,… và sắp xếp các đối tượng vào trị này như mong muốn
 • Hỗ trợ các hiệu ứng ảnh như đổ bóng, thay đổi chiều ảnh, chỉnh độ trong suốt, tạo hiệu ứng cho đường viền,…
 • Người dùng có thể tải về các template chất lượng từ cửa hàng trực tuyến
 • In sản phẩm dễ dàng
 • Sản phẩm có độ phân giải cao
 • Hỗ trợ các định dạng giấy micro perforated paper Avery và Printworks

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế tờ rơi trọn gói

Trên đây là những chia sẻ về phần mềm thiết kế tờ rơi đơn giản và phổ biến nhất. Đừng quên, Á Châu Media có thể giúp bạn sở hữu được tờ rơi giới thiệu sản phẩm, khuyến mãi được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng, trình bày đầy đủ và rõ nét, phục vụ hiệu quả cho các chiến dịch bán hàng của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ và chính xác về dịch vụ thiết kế tờ rơi ngay nhé!

0/5 (0 Reviews)