Dịch vụ thiết kế Landing Pages bán hàng chương trình

Với xu hướng cạnh tranh khốc liệt trên thị trường Internet hiện nay, việc đăng tải tràn lan nội dung trên website sẽ khiến khách hàng khó nắm bắt được thông tin sản phẩm. Và khi đó dịch vụ thiết kế Landing Pages bán hàng chương trình sẽ là giải pháp lý tưởng, một công cụ tạo khách hàng tiềm năng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu kinh doanh. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Achaumedia tìm hiểu một cách chi tiết ngay trong bài viết này.

Dịch vụ thiết kế Landing Pages bán hàng, chương trình

Dịch vụ thiết kế Landing Pages là gì

Landing page là một trang website dùng để giới thiệu 1 sản phẩm hoặc dịch vụ. Một landing page sẽ được gói gọn trong 1 trang duy nhất, với nội dung mang tính dẫn dắt, thu hút và khuyến khích được người dùng mua hàng. Thiết kế Landing Page là loại hình dịch vụ mà nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay đang áp dụng để tối ưu hóa doanh thu cũng như mở rộng tầm ảnh hưởng của mình trên thị trường. Khác với website, Landing Page có thể hiểu là một trang con có sử dụng tên miền của website và nằm trên cùng hosting website của doanh nghiệp.

Landing Pages bán hàng, chương trình là dạng chuyên trang sẽ được thiết kế chứa đựng các nội dung xoay quanh sản phẩm, lợi ích, bảng giá và chính sách bán hàng sao cho thuyết phục được người mua sử dụng sản phẩm, dịch vụ.

Website của bạn có rất cả trăm đầu sản phẩm và bạn đang muốn hướng người dùng đến một sản phẩm cụ thể. Sản phẩm mới, sản phẩm đang sale, đáng chú ý… dù với mục dích gì thì bạn cũng khó có thể đạt được hiệu quả một cách tuyệt đối nếu đặt nó lẫn vào hơn trăm đầu sản phẩm trên site. Tạo một website riêng chỉ chuyên nói về dòng sản phẩm đó là một ý không tồi và bạn có thể triển khai một chiến dịch marketing, quảng cáo cụ thể trên website đó là một cách làm thông minh và hiệu quả hơn nhiều.

Phân loại Landing Page

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên, nhưng thực chất Landing Page còn có thể chia ra làm nhiều loại, mặc dù nó chỉ có một hinh thức thể hiện hay một mục tiêu chung tuy chúng rất giống với thiết kế web nhưng phong cách thiết kế lại hoàn toàn khác nhau. Dưới đây là 3 loại Landing Page cơ bản bạn thường gặp nhất:

Xuất hiện dưới dạng 1 trang con bên trong 1 website, trang này sẽ có tên miền dạng [TÊN LANDING PAGE].[TÊN WEBSITE].COM hoặc [TÊN WEBSITE].COM/[TÊN LANDING PAGE]

Xuất hiện dưới dạng khung Pop-up quảng cáo. Nó thường là các cửa sổ mở ra ngay khi người dùng truy cập vào trang chủ website với yêu cầu nhập thông tin cá nhân, vùng miền hay cung cấp mã code khuyến mãi. có khi là cập nhật các Tin tức mới từ doanh nghiệp. lp2

Xuất hiện dưới dạng Microsite – Dạng website chỉ có 1 trang riêng với tên miền riêng hoặc tên miền phụ (subdomain). Tuy nhiên bên trong vẫn chứa nội dung liên quan và có thể chứa link dẫn về website chính.

Dịch vụ tại Achaumedia

Loại nội dung dịch vụ thiết kế Landing Pages bán hàng chương trình thường sử dụng

Landing Page bán hàng kiểu ngắn

Phù hợp với trang bán một sản phẩm cụ thể khách hàng ra quyết định mua hàng nhanh.

Nội dung trên trang Landing Page bán hàng kiểu ngắn tập chung chính vào hình ảnh, video, tính năng, bảng giá của sản phẩm đủ để chốt sale ngay. Ngoài ra nội dung có thể thêm các thông tin tăng độ tin tưởng như chính sách mua hàng, bảo hành, phản hồi, chứng nhận… để tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng.

Landing Page bán hàng kiểu dài

Phù hợp các ngành nghề dịch vụ hoặc sản phẩm giá trị cao hay sản phẩm khách hàng cần nhiều thông tin để đưa ra quyết định mua hàng.

Nội dung trên trang Landing Page bán hàng kiểu dài được thiết kế chi tiết đầy đủ thông tin để thuyết phục khách hàng mua hàng.

Một số đoạn (section) nội dung tham khảo: Giới thiệu (Intro), Lợi ích khách hàng, Đặc điểm nổi bật, Nội dung chi tiết, Đội nhóm, Ý kiến khách hàng, Chứng nhận & cam kết, Bảng giá, FAQ, CTA (Call-To-Action: Nút kêu gọi hành động), Form đặt hàng, Footer.

Dịch vụ thiết kế web tại Achaumedia

Lợi ích sử dụng dịch vụ thiết kế Landing Pages bán hàng chương trình với chiến dịch Digital Marketing

Kể từ khi Trang chủ không còn là chủ đề bàn cãi chính trong các chiến dịch SEO website nữa thì thay vào đó, người ta tìm cách làm thế nào để tối ưu Landing Page cho hiệu quả nhất. Vậy lợi ích gì từ một trang Landing Page chất khiến nó được đầu tư như vậy? Sau đây là những lợi ích từ Landing Page mà bạn nên xem xét:

Tối ưu chiến dịch quảng cáo: Như phân tích ở trên, Lading Page là trang đích của mỗi chiến dịch quảng cáo. Landing được thiết kế chuyên nghiệp, hiển thị đầy đủ nội dung quan trọng trên nền thiết kế bắt bắt sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Landing Page với giao diện di động tùy chỉnh: Sẽ giúp thương hiệu tiếp cận tốt hơn với khách hàng, những người thường xuyên Online bằng di động.

Tối ưu bán hàng: bằng cách tích hợp các ứng dụng của bên thứ 3 như live chat, đo lường, các mẫu đăng ký sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page hơn gấp nhiều lần.

Tracking đo lường: Landing Page tương thích tất cả các mã đo lường Facebook, Google và các ứng dụng phát triển của bên thứ ba,… hỗ trợ đo lường chi tiết hơn.

Bảo mật dữ liệu khách hàng: Thiết kế Landing Page ở các đơn vị uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn bảo mật. Dữ liệu khách hàng được chuyển trực tiếp đến hệ thống quản lý như CRM, Google Docs, địa chỉ Email,… của bạn.

Xem thêm:

Báo giá Dịch vụ chăm sóc Nội dung Website

Dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch

Quy trình dịch vụ thiết kế Landing Pages bán hàng chương trình

 • Xác định mục tiêu chuyển đổi mong muốn và các chỉ số KPI cần đạt
 • Xây dựng nội dung để thuyết phục khách hàng thực hiện hành động mục tiêu
 • Thiết kế giao diện Landing Page kết hợp nội dung ở bước 2
 • Chạy thử nghiệm một số mẫu để chọn ra mẫu tối ưu nhất và duy trì
 • Đo lường các chỉ số và đưa ra báo cáo

Cam kết từ dịch vụ của Achaumedia

 • Bạn sẽ có một landing page với giao diện đồ họa chuyên nghiệp, ấn tượng, duy nhất.
 • Giao diện landing page hoàn toàn nhất quán với nhận diện thương hiệu tổng thể.
 • Landing page được tối ưu hóa các chức năng kinh doanh cũng như quảng bá thương hiệu.
 • Bộ mã nguồn và các plugin hỗ trợ tối đa cho tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.
 • Bộ quản trị nội dung (CMS) đầy đủ tính năng và dễ sử dụng.
 • Nội dung landing page hấp dẫn và phong phú.
 • Hình ảnh sắc nét, được chọn lọc kỹ càng.

Dịch vụ thiết kế Landing Pages bán hàng, chương trình

Dịch vụ thiết kế Landing Pages bán hàng chương trình của Achaumedia

Kho giao diện đẹp giá rẻ: Tận dụng các Landing Page Template đã được thiết kế sẵn. Bạn có thể tùy chỉnh, viết bài để biến website có sẵn thành Web Landing Pages của mình. Đặc biệt chi phí 1 Web Landing Page đẹp là cực rẻ.

Cung cấp dịch vụ Domain và Hosting: Domain được đăng ký dễ dàng và nhanh chóng, Hosting có các gói nhỏ phù hợp với Landing Page bán hàng sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Thiết kế website chuyên nghiệp: chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn giao diện mà bạn mong muốn theo từng sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang muốn có.

Các dịch vụ kèm theo: giúp bạn bán hàng và kinh doanh tốt nhất. Chúng tôi cung cấp thêm các dịch vụ viết bài cho website, dịch vụ seo, quảng cáo Google, facebook…

Đội ngũ tư vấn và Support nhanh chóng: chúng tôi quý trọng thời gian và chất lượng. Vì vậy chúng tôi có đội ngũ tư vấn và support bạn nhanh chóng và tốt nhất khi bạn cần.

Tại Achaumedia, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế Landing Pages bán hàng chương trình chất lượng đảm bảo. Chúng tôi chỉ thiết kế website chuyên nghiệp với giá hợp lý. Nếu bạn muốn sở hữu cho mình một Landing Page độc đáo, chuyên nghiệp của riêng mình với chất lượng phù hợp túi tiền, hãy liên hệ với chúng tôi nhé

0/5 (0 Reviews)