Dịch vụ viết bài báo công nghệ và những điều doanh nghiệp cần biết

Cùng với sự phát triển của khoa học, công nghệ và sự tiện ích của các thiết bị điện tử, viễn thông, báo mạng cũng đang ngày càng phát triển chóng mặt. Vì vậy nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương thức quảng cáo thông qua những dịch vụ viết bài đăng báo. Trong đó cũng phải kể đến dịch vụ viết bài báo công nghệ, chủ đề hôm nay chúng ta đề cập đến trong bài này. Vậy hãy xem nhu cầu của dịch vụ lĩnh vực này như thế nào nhé

Dịch vụ viết bài báo công nghệ

Tìm hiểu về dịch vụ viết bài báo công nghệ

Dịch vụ viết bài báo khoa học công nghêệ là một bài báo viết có nội dung khoa học được công bố trên một tập san khoa học (scientific journal) đã qua hệ thống bình duyệt (peer-review) của tập san.

Hầu hết những bài đăng báo của các doanh nghiệp đều là những bài viết giới thiệu, PR về công ty hay về sản phẩm, chất lượng mà doanh nghiệp cung cấp, phải đảm bảo tính chân thực, đúng đắn, làm cho khách hàng tin tưởng khi chọn và sử dụng nó.

Theo ông Trần Quốc Thắng, nguồn tri thức hiện nay nằm ở các nhà khoa học, người nghiên cứu ở các trường đại học, viện nghiên cứu, trong nhân dân,… còn người sử dụng tri thức là doanh nghiệp. Nếu hai yếu tố này hỗ trợ được cho nhau thì công nghệ sẽ được áp dụng vào thực tiễn rất nhanh và được nhiều người biết đến. Sau đó là đến vai trò của dịch vụ truyền thông là tối quan trọng.

Với thời đại công nghệ số hiện nay, viết bài đăng báo là một trong những phương thức truyền thông hiệu quả và lý tưởng. Với những bài viết chuẩn SEO là bài viết được tối ưu hóa, có nội dung hữu ích, thỏa mãn được nhu cầu của người dùng và Google BOT có thể dễ dàng hiểu và đánh giá được chất lượng bài viết của bạn.

Một số công ty kinh doanh lĩnh vực công nghệ điển hình

Dịch vụ viết bài báo công nghệ thực sự là một trong những hình thức quảng bá sản phẩm thương hiệu cho những doanh nghiệp kinh doanh sản xuất lĩnh vực công nghệ hiện nay. Góp phần thúc đẩy sự tồn tại và phát triển của họ giữa môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt hiện nay

Dịch vụ viết bài đăng báo

Nhóm sản phẩm máy tính, thiết bị mạng:

Công Ty TNHH CM Engineering Việt Nam, Phần Mềm CIC – Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Và Tư Vấn CIC, Việt Cường – Công Ty Cổ Phần Thương Mại & Tin Học Việt Cường, Công Ty TNHH Công Nghệ Thông Tin Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Tin Học Hồng Phúc, Công Ty TNHH Thiết Bị Văn Phòng Trường Phát, IDC – Công Ty Cổ Phần Thương Mại IDC, Công Ty Cổ Phần Nguyễn Quân, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Chíp, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Khoa Học Kỹ Thuật Thanh Thành,…

Nhóm sản phẩm thiết bị điện tử đa phương tiện, thông tin viễn thông:

Thiết Bị Viễn Thông VTX – Công Ty CP Viễn Thông Xanh Việt Nam, Công Ty TNHH Công Nghệ Mạng Viễn Thông Thanh Bình, Công Ty Viễn Thông SunOcean, VINAMAX – Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Viễn Thông VINAMAX, Camera Quang Mai – Công Ty TNHH MTV Tin Học Viễn Thông Quang Mai, Nhà Thầu DIGIVI – Công Ty TNHH DIGIVI, Công Ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ Kỹ Thuật Minh Thành, Công Ty TNHH Sản Xuất Xuất Nhập Khẩu Habico, Công Ty CP XNK Và Thương Mại Hoàng Long, Công Ty Cổ Phần Viễn Thông Á Châu…

Nhóm phầm mềm ứng dụng, tiện ích:

Công ty Cổ phần Công nghệ VIC, Công ty Cổ phần Phần mềm Hà Nội,Cổ phần Tin học Hoàng Long, Công ty Cổ phần Công nghệ MK,Công ty phần mềm Tứ Huynh, Công ty TNHH A.D.A, Công ty công nghệ tin học ISA, Nhan Hoa Software Company, AT Group, Công ty ASIN, Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích, Công Ty TNHH CM Engineering Việt Nam, Công Ty TNHH Phát Triển Phần Mềm Newvi (뉴비 소프트웨어), Công ty Cổ phần Điện tử Doanh nghiệp – EBusiness, Công Ty TNHH Techvina,…

dịch vụ seo tại achaumedia

Dịch vụ viết bài báo công nghệ chuẩn SEO phải đáp ứng được những yêu cầu sau:

  • Cấu tạo bài viết đầy đủ 3 phần mở bài, thân bài, kết luận.
  • Phần mở bài phải khái quát được nội dung chính mà bạn muốn giới thiệu trong toàn bài.
  • Thân bài được chia thành nhiều ý nhỏ và triển khai hoàn thiện từng ý một cách logic và súc tích nhưng vẫn diễn tả đầy đủ nội dung.
  • Kết bài sẽ là phần tổng kết lại bài viết và dẫn khách hàng đến thương hiệu của bạn.
  • Độ dài bài viết nên dài từ 1000 – 2000 từ vì công cụ tìm kiếm thường có xu hướng đánh giá cao những bài viết có nội dung dài.
  • Nội dung bài viết hữu ích, văn phong cuốn hút, tự nhiên.
  • Viết tập trung vào chủ đề chính, câu văn ngắn gọn, súc tích, không dài dòng, lan man.
  • Đặt tiêu đề thật ấn tượng cho bài viết để thu hút độc giả. Tiêu đề giật tít nhưng phải liên quan đến nội dung, tránh đánh lạc hướng, gây nhầm lẫn sẽ làm giảm độ uy tín, tin cậy trang web của bạn.
  • Đặt link trang web của bạn trong bài viết để tăng lượng truy cập cho website và tiếp cận khách hàng tốt hơn cũng như đạt hiệu quả bán hàng cao hơn.

Xem thêm:

Dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực dược phẩm

Dịch vụ viết bài quảng cáo cho trường mầm non tư thục

Quy trình dịch vụ viết bài báo công nghệ tại Achaumedia

Nếu bạn nghĩ rằng dịch vụ viết bài báo nào cũng giống nhau, chỉ cần chọn cái nào rẻ là được thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Trên thị trường hiện hay có hàng trăm công ty, cá nhân hoặc nhóm content cung cấp dịch vụ này với chi phí và chất lượng khác nhau. Bởi vậy cần chú ý khi lựa chọn đơn vị đối tác cho mình.

Tại Achaumedia, chúng tôi luôn đảm bào một quy trình để không những đảm bảo chất lượng bài viết cho khách hàng, chúng tôi còn muốn giúp khách hàng tận dụng những nguồn giá trị sẵn có để giảm chi phí tối đa.

Dịch vụ viết bài báo công nghệ

Dịch vụ viết nội dung của chúng tôi bao gồm các bước như sau:

1. Nhận yêu cầu từ khách hàng

2. Đánh giá và tư vấn cho khách hàng những nội dung cần thiết nhất, tận dụng những câu chuyện hay của khách hàng (nếu có)

3. Lên bản kế hoạch sơ lược những nội dung khách hàng cần, sau đó gửi khách hàng duyệt

4. Tổ chức thực hiện hoàn thành công việc

5. Gửi khách hàng và nhận phản hồi

6. Chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng, hoặc lắng nghe ý kiến từ khách hàng để hiểu sâu hơn mong muốn của khách hàng.

Nếu bạn nghĩ rằng dịch vụ viết bài báo nào cũng giống nhau, chỉ cần chọn cái nào rẻ là được thì bạn đã hoàn toàn sai lầm. Trên thị trường hiện hay có hàng trăm công ty, cá nhân hoặc nhóm content cung cấp dịch vụ này với chi phí và chất lượng khác nhau.

Bên cạnh những công ty viết bài hay, chất lượng, giá cả phù hợp thì cũng có nhiều đơn vị cung cấp các bài viết PR dở tệ với chi phí cao. Và nhiệm vụ của bạn là phải biết cách lựa chọn đơn vị tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.

Dịch vụ viết bài báo công nghệ tại Achaumedia

Bên cạnh những công ty viết bài hay, chất lượng, giá cả phù hợp thì cũng có nhiều đơn vị cung cấp các bài viết PR dở tệ với chi phí cao. Phải biết cách lựa chọn đơn vị tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện của mình.

Achaumedia với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Marketing online, làm việc với rất nhiều đối tác lớn trong cả nước và luôn nhận được sự đánh giá cao của quý khách hàng.

Achaumedia với đội ngũ Copywriter chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm viết báo, content marketing, biên tập và sản xuất nội dung giới thiệu, PR, quảng cáo cho rất nhiều doanh nghiệp, nhãn hàng lớn. Nội dung được đăng tải luôn đảm bảo hấp dẫn và lôi cuốn người dùng, mang lại hiệu quả cao cho việc quảng bá hình ảnh thương hiệu, giúp hình ảnh doanh nghiệp của bạn luôn nổi bật trên bất kỳ kênh quảng cáo nào.

Giá rẻ nhưng chất lượng không “rẻ”. Achaumedia luôn nỗ lực để cung cấp đến khách hàng, đối tác của mình những dịch vụ chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất.

Hãy gọi 09 2377 2525 or 09 4353 8282 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí hoặc nhận ngay báo giá, đăng ký Dịch vụ viết bài báo công nghệ chất lượng tốt nhất giúp bạn lên top dễ dàng và quảng bá thành công. Ngoài ra, chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực như: Ứng dụng công nghệ trong bán hàng, dịch vụ quảng cáo sáng tạo và truyền thông, quảng cáo qua người ảnh hưởng, sản xuất nội dung lan tỏa trên Mạng xã hội,… quý khách có thể tham khảo thêm

0/5 (0 Reviews)